Kỳ thi THPT Quốc gia 2017: Những lưu ý cần biết về phòng thi và số báo danh Chỉ còn 3 ngày nữa là diễn ra kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017, để không mắc phải sai sót làm ảnh hưởng đến kỳ thi thì thí sinh cần phải biết những quy định trong phòng thi và số báo danh.
Trang chủ > Cao Đẳng Y > Cao đẳng Điều dưỡng > Kỳ thi THPT Quốc gia 2017: Những lưu ý cần biết về phòng thi và số báo danh

Kỳ thi THPT Quốc gia 2017: Những lưu ý cần biết về phòng thi và số báo danh

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Chỉ còn 3 ngày nữa là diễn ra kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017, để không mắc phải sai sót làm ảnh hưởng đến kỳ thi thì thí sinh cần phải biết những quy định trong phòng thi và số báo danh.

Thí sinh cần biết về các sắp xếp phòng thi và số báo danh

Thí sinh cần biết về các sắp xếp phòng thi và số báo danh

Thí sinh cần biết về các sắp xếp phòng thi và số báo danh

Các quy chế tuyển sinh trong kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017 đã được thông tin rõ trong những thông tin giáo dục tuyển sinh. Bộ GD&ĐT sẽ tiến hành phồi hợp với từng cụm thi tại địa bàn các tỉnh để triển khai các công tác sắp xếp phòng thi ngay khi có danh sách đăng ký thi THPT Quốc gia.

Ngoài ra, quy chế thi mới trong kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017 cũng quy định các thí sinh thi tự do sẽ được sắp xếp, bố trí vào các phòng thi riêng việt tại 1 hoặc 1 số địa điểm thi do Giám đốc Sở GD&DDT quy định, mỗi phòng thi sẽ được dán danh sách ảnh của thí sinh.

Năm nay, mỗi phòng thi sẽ được sắp xếp tối đa là 24 thí sinh, quy định khoảng cách giữa 2 thí sinh ngồi cạnh nhau là 1,2m (hàng ngang). Dự kiến môn thi cuối cùng là môn Ngoại ngữ, các thí sinh sẽ được sắp xếp tại các phòng thi khác nhau nhưng khi thu bài sẽ được thi theo từng bài.

Mỗi hội đồng thi trong kỳ thi THPT Quốc gia năm nay sẽ có 1 mã riêng và được thống nhất trên phạm vi cả nước. Độ đảm bảo khác nhau của các mã đề là 80%. Các thí sinh tham gia thi tự do tại các điểm thi sẽ được lập danh sách theo thứ tự a, b, c, d..dựa theo tên của thí sinh.

Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017 sắp diễn ra

Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017 sắp diễn ra

Mỗi thí sinh tham dự kỳ thi sẽ chỉ được cấp 1 số báo danh duy nhất, số báo danh này được quy định bao gồm mã của Hội đồng thi với 2 chữ số và 6 chữ số tiếp theo được sắp xếp liên tục và tăng dần từ 000001 cho đến hết thí sinh, các số báo danh phải đảm bảo không được trùng nhau.

Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng chỉ cần tốt nghiệp THPT

Thí sinh có niềm đam mê với ngành Điều dưỡng nhưng năng lực bản thân có hạn thì có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 tại Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, hình thức tuyển sinh là xét tuyển thẳng các thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT, miễn thi, phạm vi tuyển sinh trên cả nước.

Theo đó, các thí sinh trên cả nước chỉ cần tốt nghiệp THPT và có đam mê với ngành Điều dưỡng thì hoàn toàn có thể trở thành tân sinh Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng là 2,5 năm. Sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng và được phép liên thông y dược lên các bậc học cao hơn ngay nếu như đáp ứng đủ điều kiện mà quy chế tuyển sinh liên thông hiện hành đề ra.

Ngoài ra, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn có các chương trình đào tạo khác dành cho các bạn trẻ đam mê ngành Y Dược như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm hệ chính quy, liên thông Cao đẳng Dược/Cao đẳng Điều dưỡng/Cao đẳng Xét nghiệm, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược/Cao đẳng Điều dưỡng/Cao đẳng Xét nghiệm…

Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng chỉ cần tốt nghiệp THPT

Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng chỉ cần tốt nghiệp THPT

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng phải đảm bảo các giấy tờ cần thiết sau:

  • Phiếu ĐKXT theo mẫu của Trường.
  • Bản photo bằng tốt nghiệp THPT (có công chứng) + bảng điểm tương đương.
  • Bản sao giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với các thí sinh tham dự kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017.
  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi rõ thông tin người học và được công chứng xác nhận của chính quyền địa phương.
  • 04 ảnh cỡ 4×6 chụp không quá 6 tháng, mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh.
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có).

Thí sinh sau khi chuẩn bị xong hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì có thể gửi trực tiếp hoặc qua đường bưu điện về địa chỉ: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 042.66.895.895 – 0926. 895.895.

Nguồn: Caodangyduoc.com.vn

Có thể bạn quan tâm

Gợi ý đáp án đề thi Ngữ văn kỳ thi tuyển sinh lớp 10 Hà Nội

Đề thi môn Ngữ văn kỳ thi tuyển sinh lớp 10 Hà Nội sẽ gồm ...

Chat với chúng tôi