Làm thế nào để tốt nghiệp Cao đẳng Y Dược là có việc làm ngay? Phần lớn sinh viên nếu không được đào tạo tốt khi ra trường rất dễ bị thất nghiệp. Vậy làm thế nào để sinh viên Cao đẳng Y Dược sau tốt nghiệp có việc làm ngay? Chương trình đào tạo cam kết việc làm cho sinh viên Cao đẳng Y Dược Cơ hội học Cao ...
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Làm thế nào để tốt nghiệp Cao đẳng Y Dược là có việc làm ngay?

Làm thế nào để tốt nghiệp Cao đẳng Y Dược là có việc làm ngay?

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Phần lớn sinh viên nếu không được đào tạo tốt khi ra trường rất dễ bị thất nghiệp. Vậy làm thế nào để sinh viên Cao đẳng Y Dược sau tốt nghiệp có việc làm ngay?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo lý thuyết song song với thực hành

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo lý thuyết song song với thực hành

Nhiều trường Cao đẳng Y Dược đào tạo còn nặng về lý thuyết

Theo ý kiến của nhiều chuyên gia: Hiện nay công tác đào tạo nguồn nhân lực Y Dược đang đứng trước không ít những khó khăn, thách thức. Chương trình đào tạo hiện nay ở một số Trường Cao đẳng Y Dược hầu như chỉ chú trọng đến kiến thức chuyên môn mà không chú trọng đến thực hành. Nước ta đang bước vào thời kỳ hội nhập, cơ cấu ngành Dược đã có nhiều thay đổi so với trước kia song chương trình đào tạo ở nhiều trường thì lại không có sự “chuyển mình” để theo kịp.

Tuy nhiên, ngành Dược ở Việt Nam hiện nay khá phát triển vì thế nhu cầu tuyển dụng nhân lực cũng nhiều cơ hội và đa dạng. Sinh viên Cao đẳng Y Dược có ưu điểm là chăm chỉ, biết lắng nghe và sẵn sàng để học hỏi. Tuy nhiên, các kỹ năng nghề nghiệp thực tế thì cần phải nỗ lực để hoàn thiện nhằm đáp ứng tốt nhu cầu công việc

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong ít trường đào tạo ngành Dược có sự liên kết rất chặt chẽ với các doanh nghiệp. Trong quá trình học, sinh viên sẽ được tạo điều kiện thực hành, tham gia trực tiếp vào quy trình sản xuất, phân phối thuốc của doanh nghiệp. Sinh viên học Dược ở Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thường được đi thực tập hoặc có các khóa và chương trình ngoại khóa giúp các em làm quen với công việc trước khi ra trường. Việc thực hành diễn ra khá thường xuyên và đây là một yêu cầu bắt buộc để tốt nghiệp hệ chính quy, liên thông hoặc hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược học cuối tuần.

Đổi mới đào tạo ngành Dược ở Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Nhận ra tầm quan trọng của chương trình đào tạo dành cho sinh viên Cao đẳng Dược, Cao đẳng điều dưỡng và xét nghiệm Y học, giảng viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết: Ngay từ khi thành lập, trường đã có sự nghiên cứu, liên tục điều chỉnh việc dạy và học để đáp ứng được nhu cầu thực tiễn. Trong đó, đổi mới lớn nhất là đưa mô hình đào tạo Trường – Viện vào giảng dạy. Nhằm nâng cao kĩ năng thực tiễn cho sinh viên, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã xây dựng bệnh viện riêng – Bệnh viện YHCT Trường Giang theo mô hình chuẩn Quốc tế giúp sinh viên vừa học vừa được áp dụng lý thuyết vào thực tiễn. Chương trình học cũng có sự đổi mới mạnh mẽ. Giáo trình được dịch và biên soạn từ các tài liệu nước ngoài, của các chuyên gia hàng đầu giúp sinh viên nhanh chóng nắm bắt được với những thông tin Y Dược tiên tiến trên thế giới.

Mục tiêu Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược hoặc Cao đẳng Y Dược chính quy, liên thông của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đề ra là 100% sinh viên được tư vấn, tạo điều kiện tìm việc làm và tiếp cận với các cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp. Trong quá trình học tại trường, ngoài việc trang bị các kiến thức chuyên môn, nhà trường cũng luôn có các chương trình ngoại khóa, hoạt động tình nguyện để giúp các em sinh viên trang bị, hoàn thiện các kỹ năng mềm.

Với đội ngũ hơn 250 giảng viên là Tiến sĩ, Thạc sĩ là các chuyên gia đầu ngành, được đào tạo từ nhiều nước trên thế giới, đã từng giảng dạy ở các trường Đại học danh tiếng trong nước và quốc tế sẽ thực hiện tốt sứ mệnh: “Đào tạo nhân lực Y Dược toàn diện: “Sâu Y lý – Giỏi Y thuật – Giàu Y đức”

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược miễn 100% học phí năm 2017

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược miễn 100% học phí năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hỗ trợ tìm việc làm cho sinh viên

Tiến Sĩ Nông Thị Tiến – Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y dược Pasteur cho biết :

“Cùng với việc luôn đổi mới trong phương pháp giảng dạy và đào tạo, năm nay trường chủ động mời các doanh nghiệp là các công ty Dược và Bệnh viện nhà nước – tư nhân  cùng tham gia giám sát, góp ý để việc đào tạo phù hợp với thực tế đối với các chuyên ngành Y dược. Hơn nữa năm nay cũng là năm đầu tiên nhà trường cam kết giới thiệu việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp. Trường còn thực hiện liên kết với các Công ty được Bộ LĐTB&XH cấp phép đi xuất khẩu Lao động ở nước ngoài đối với thí sinh có bằng Cao đẳng Điều dưỡng (ngành duy nhất trong nhóm ngành đào tạo sức khỏe có thể xuất khẩu lao động) .

Được biết trong năm học 2017 – 2018 có rất nhiều thí sinh xét tuyển vào trường với điểm số cao, trong đó ngành Cao đẳng Dược, Điều dưỡng, xét nghiệm Y học được nhiều thí sinh đăng ký xét tuyển nhất. Hiện tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur vẫn đang thực hiện xét tuyển bổ sung năm 2017. Thời gian kết thúc bổ sung vào ngày 15.09. Để nắm bắt cơ hội học tập tại trường và ra trường có ngay việc làm, thí sinh có thể chuẩn bị hồ sơ để đến làm thủ tục xét tuyển và nhập học.

Hồ sơ làm thủ tục nhập học đối với các hệ đào tạo Cao đẳng Y Dược chính quy bao gồm:

  • 01 phiếu ĐKXT Cao đẳng Y Dược chính quy năm 2017.
  • Bản photo công chứng học bạ THPT.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với trường hợp thí sinh tốt nghiệp năm 2017).
  • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc Bổ túc văn hóa (BTVH) cấp 3 (trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2016 về trước).
  • 04 ảnh 3×4 + 01 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của chính quyền địa phương.
  • 01 phong bì dán sẵn tem, trên phong bì phần người nhận có ghi rõ: họ tên + địa chỉ + SĐT của thí sinh (hoặc người nhà) để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2017

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2017

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược bổ sung cũng như Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017 – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại

Địa chỉ: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội. (Gần Cầu Vượt Ngã Tư Sở). Tư vấn tuyển sinh: 024.66.895.895  hoặc 0926.895.895

Có thể bạn quan tâm

Hướng dẫn nhập học trực tuyến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Hà Nội năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hướng dẫn thí sinh thủ tục nhập học trực tuyến Cao đẳng Y Dược hệ chính quy năm 2022, nhằm tạo thuận lợi cho thí sinh ở xa, điều kiện kinh tế còn nhiều khó khăn. Điều này cũng cho thấy sự tiếp cận mạnh mẽ của Nhà trường đối với công nghệ kỹ thuật hiện đại trong tuyển sinh và đào tạo.

Chat với chúng tôi