Làm thế nào để trở thành sinh viên Cao đẳng Dược Hà Nội? Ngành Dược vẫn là một trong những ngành thu hút nhiều bạn trẻ đăng ký học mỗi năm. Vậy để trở thành sinh viên Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2019 phải làm thế nào? Tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2019 và những điều cần biết Chỉ tiêu tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh ...
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Làm thế nào để trở thành sinh viên Cao đẳng Dược Hà Nội?

Làm thế nào để trở thành sinh viên Cao đẳng Dược Hà Nội?

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Ngành Dược vẫn là một trong những ngành thu hút nhiều bạn trẻ đăng ký học mỗi năm. Vậy để trở thành sinh viên Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2019 phải làm thế nào?

Tuyển sinh Cao đẳng Dược với điều kiện xét tuyển đơn giản

Tuyển sinh Cao đẳng Dược với điều kiện xét tuyển đơn giản

Giới thiệu khái quát về thị trường ngành Dược

Dược hay ngành Dược là tên gọi chỉ một ngành nghề Y tế chuyên về bào chế, sản xuất các loại thuốc (dược phẩm) bên cạnh thực hiện công việc việc khám chữa bệnh, phân phối thuốc. Những người hành nghề trong ngành Dược được gọi là Dược sĩ.

Nếu như các ngành khác đang dần trở nên bão hòa và tỷ lệ thất nghiệm mỗi năm một tăng thì ngành Dược lại mang đến một công việc ổn định, đứng vững trên thí trường và không ngừng vươn xa vượt tầm khu vực. Hiện nay nhu cầu về Dược sĩ tại Việt Nam cũng như trên thế giới là rất lớn.Theo thống kê ở nước ta mới có khoảng 0,8 dược sĩ/10.000 dân, đây là tỷ lệ quá thấp so với dân số

Theo đó, sau khi tốt nghiệp và nhận tấm bằng Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, bạn đã trở thành những Dược sĩ Cao đẳng và có thể làm việc trong các nhà thuốc, bệnh viện, doanh nghiệp dược phẩm,… trên cả nước.

Để theo học Cao đẳng Dược cần phải làm những gì?

Để có thể học Cao đẳng Dược và đạt hiệu quả tốt nhất, bạn cần xác định rõ ràng tư tưởng chính bản thân mình. Đâu tiên cần xác định bản thân có muốn học ngành Dược không, có thật sự yêu thích và có những nền tảng để phù hợp với ngành học; tìm hiểu kỹ lưỡng thông tin ngành bản thân muốn học, ra trường sẽ làm gì và cơ hội việc làm như thế nào?…

Khi xác định rõ bản thân muốn trở thành Dược sĩ trong tương lai thì công việc tiếp theo mà bạn không thể bỏ qua chính là tìm cho mình địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Dược uy tín và đảm bảo chất lượng đào tạo. Các tiêu chí mà bạn có thể đặt ra để tìm cho mình ngôi trường tốt như: điều kiện cơ sở vật chất, khoảng cách địa lý, uy tín giảng dạy, đội ngũ giảng viên,… Tại Hà Nội, một trong những ngôi trường uy tín được nhiều phụ huynh và thí sinh đăng ký học tập trong những năm gần đây đó chính là Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur. Thí sinh có thể đăng ký học Cao đẳng Dược tại ngôi trường này với điều kiện xét tuyển năm 2019 hết sức đơn giản.

Chỉ cần thí sinh đảm bảo điều kiện sau đây là có thể nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2019:

  • Đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc có giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (dành cho thí sinh thi kỳ thi THPT Quốc gia 2019)
  • Có đầy đủ sức khỏe trong thời gian học tập
  • Không mắc các tiền án tiền sự

Một bộ hồ sơ xét tuyển thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ sau đây:

  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2019.
  • 02 bản công chứng học bạ THPT (BTVH).
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 01 bản photo chứng minh thư nhân dân
  • 04 ảnh 3×4 + 2 ảnh 4×6 chụp trong thời gian 06 tháng gần nhất (cho vào phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, sđt)
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Đăng ký xét tuyển trực tuyến Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2019

Có những cách nào gửi hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2019

Với hình thức tuyển sinh xét tuyển thông qua học bạ và kết quả kỳ thi THPT Quốc gia còn giúp thí sinh giảm áp lực thi cử và nâng cao cơ hội trúng tuyển nên nhận được sự hưởng ứng của đông đảo thí sinh. Thí sinh có thể gửi hồ sơ học Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo nhiều cách khác nhau để có thể nhận được phản hồi từ phía Nhà trường như:

Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Cách 2: Đăng ký xét tuyển trực tuyến Online theo đường link: https://caodangyduoc.com.vn/dang-ky-truc-tuyen

Cách 3: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến văn phòng tuyển sinh của nhà trường

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2019 của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Phường Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02466.895.895 – 0926.895.895

Có thể bạn quan tâm

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược tại Hà Nội

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2022 được được cập nhật chi tiết, nhanh chóng trên hệ thống website Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Chat với chúng tôi