Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng 2017 cần đảm bảo điều kiện gì? Để đảm bảo chất lượng đầu vào cũng như nguồn nhân lực ngành y tế thì bắt buộc những thí sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng 2017 phải đảm bảo được các điều kiện nhất định. Hướng dẫn làm hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 Điều kiện liên thông Cao ...
Trang chủ > Cao Đẳng Y > Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng 2017 cần đảm bảo điều kiện gì?

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng 2017 cần đảm bảo điều kiện gì?

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Để đảm bảo chất lượng đầu vào cũng như nguồn nhân lực ngành y tế thì bắt buộc những thí sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng 2017 phải đảm bảo được các điều kiện nhất định.

nghe-dieu-duong

Học Ngành Điều dưỡng năm 2017

Điều kiện liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Việc nâng cao trình độ chuyên môn cho đội ngũ cán bộ Điều dưỡng viên đang làm việc tại các cơ sở Y tế là việc làm thiết thực, cần thiết  giúp họ tiếp cận được với những trang thiết bị, phương tiện mới hiện đại trong Y học.

Mặc dù từ năm 2017, Quy chế tuyển sinh liên thông mới cho phép tất cả các sinh viên theo học các trường Trung cấp/Cao đẳng/Đại học, thí sinh muốn liên thông để nâng cao trình độ của bản thân sẽ không cần phải mất thời gian chờ đợi nữa mà sẽ được phép liên thông ngay. Đối với ngành Y – Dược, thí sinh có thể liên thông chéo ngành khi đảm bảo đủ điều kiện là có chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển liên thông.

Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là thí sinh tham gia đăng ký học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể trúng tuyển tràn lan. Nhà Trường với mục tiêu đặt chất lượng đào tạo lên hàng đầu, phương châm đào tạo gắn lý thuyết với thực hành giúp cho sinh viên ra có đủ chuyên môn nghề nghiệp và vững chắc tay nghề từ khi còn ngồi trên giảng đường nên sẽ đảm bảo chất lượng đầu vào của các khóa học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng nói riêng và tất cả các ngành đào tạo Y – Dược tại Trường nói riêng.

Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng

Do đó, điều kiện để liên thông Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ngoài việc thí sinh đỗ tốt nghiệp Trung cấp các nhóm ngành sức khỏe (đối với thí sinh tốt nghiệp ngoài ngành Trung cấp Điều dưỡng đa khoa – Trường Trung cấp Y khoa Pasteur thì phải đảm bảo điều kiện là có chứng chỉ học chuyển đổi ngành Điều dưỡng trong thời gian 3 tháng trước khi đăng ký liên thông)  và có hạnh kiểm đạo đức, sức khỏe tốt, quá khứ trong sạch, không dính tiền án, tiền sự.

Thời gian và hồ sơ đăng ký liên thông Cao đẳng Điều dưỡng 2017

Thí sinh theo học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ có thời gian đào tạo là 1,3 năm. Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo tại Trường, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy và được phép liên thông lên các bậc học cao hơn để mở rộng cơ hội tìm kiếm việc làm cho mình, nâng cao mức thu nhập và trình độ chuyên môn nếu có đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông Đại học mà Bộ Y tế đề ra.

Khung thời gian học: Thí sinh có thể chọn các lớp học chính khóa hoặc các lớp học ngoài giờ hành chính (các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 trong tuần hoặc các lớp thứ 7, chủ nhật) để thuận tiện cho việc đi làm.

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng – Trường cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017 sẽ phải đảm bảo đầy đủ các giấy tờ cần thiết như: 01 Bộ hồ sơ đăng ký học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng mua tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội (Phòng 106 – số 131 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội); 02 Bản sao Bằng tốt nghiệp THPT cấp 3; 02 bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp Trung cấp + bảng tương đương; 04 ảnh 3×4 (chụp trong vòng 6 tháng gần nhất) + 01 Bản sao giấy khai sinh; chứng chỉ học chuyển đổi ngành nghề phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp); 02 Phong bì dán sẵn tem, lưu ý ghi rõ thông tin gồm họ tên + địa chỉ + số điện thoại của người học vào phần người nhận.

lien-thong-cao-dang-dieu-duong-2017

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Bạn là người yêu thích lĩnh vực Y – Dược và đang có nhu cầu học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2017 hãy chuẩn bị hồ sơ đăng ký liên thông Cao đẳng Điều dưỡng 2017 và gửi về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 0466.750.010 – 0964.011.243

Nhà trường liên tục tuyển sinh và nhận hồ sơ vào tất cả các ngày trong tuần.

Có thể bạn quan tâm

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022

Thí sinh hoàn thành thủ tục nhập học đúng thời gian quy định sẽ được miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Chat với chúng tôi