Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng học Thứ 7 Chủ nhật Em đã học xong Trung cấp Điều dưỡng và hiện tại muốn liên thông Cao đẳng Điều dưỡng nhưng không biết thời gian học như nào, vì hiện tại em cũng đang đi làm. Học Trung cấp có được liên thông Cao đẳng Điều dưỡng? Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 có được bằng ...
Trang chủ > Cao Đẳng Y > Cao đẳng Điều dưỡng > Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng học Thứ 7 Chủ nhật

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng học Thứ 7 Chủ nhật

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Em đã học xong Trung cấp Điều dưỡng và hiện tại muốn liên thông Cao đẳng Điều dưỡng nhưng không biết thời gian học như nào, vì hiện tại em cũng đang đi làm.

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng học Thứ 7 Chủ nhật

Trước tiên, xin cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc đến Ban tư vấn tuyển sinh của Cao đẳng Y Dược Hà Nội, với câu hỏi “thời gian học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng như nào?” của bạn Danh An, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng để phù hợp với nhu cầu

Ngày nay, nhiều người học xong Trung cấp Điều dưỡng đa khoa nhưng muốn nâng cao trình độ của bản thân nên đã nộp hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng. Đây được xem là một trong những yêu cầu cần thiết, phù hợp với nhu cầu phát triển của xã hội.

Để giúp tạo điều kiện tốt nhất trong việc đào tạo nguồn nhân lực cho ngành Dược, hiện nay, Cao đẳng Y Dược Hà Nội – trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang tuyển sinh các lớp học liên thông từ trình độ Trung cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng. Nhà trường có tổ chức các lớp học liên thông vào cả thời gian cuối tuần (Thứ 7, Chủ nhật) để đáp ứng nhu cầu cho những người có nhu cầu học nhưng lại bận đi làm.

Do đó, bạn Danh An thân mến! bạn hoàn toàn vừa có thể liên thông Cao đẳng Điều dưỡng để nâng cao trình độ của bản thân vừa đi làm khi đăng ký liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng theo chuẩn của Bộ Y tế

Là một trong những địa chỉ hàng đầu trong công tác đào tạo nguồn nhân lực cho ngành Y tế theo chuẩn của Bộ Y tế, trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn được đông đảo sinh viên theo học.

lien-thong-cao-dang-dieu-duong-2017

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Với mục tiêu đào tạo ra những người cán bộ ngành y tế nói chung và cán bộ ngành Điều dưỡng nói riêng có năng lực thực sự để góp công sức vào công cuộc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho mọi người, trường đã tạo mọi điều kiện tốt nhất để sinh viên được học tập trong môi trường chuyên nghiệp với hệ thống cơ sở vật chất, phòng thực hành, đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, kết hợp học lý thuyết đi đôi với thực hành.

Đặc biệt, trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn có bệnh viện riêng (Bệnh viện Y học cổ truyền Trường Giang) để cho sinh viên có thêm nhiều cơ hội tiếp xúc và thực hành thực tế các kỹ năng nghề Điều dưỡng.

Hồ sơ đăng ký học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng có lớp học vào cuối tuần (Thứ 7, Chủ nhật), do đó, bạn Danh An có mong muốn học thì có thể làm hồ sơ đăng ký học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng gồm các giấy tờ sau:

  • 01 Bộ hồ sơ đăng ký học liên thông Điều dưỡng.
  • 02 Bản sao Bằng tốt nghiệp THPT.
  • 02 Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp + bảng điểm Trung cấp Điều dưỡng.
  • 01 Bản sao giấy khai sinh + 04 ảnh 3×4 (chụp trong vòng 6 tháng gần nhất).
  • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ thông tin gồm họ tên + địa chỉ + số điện thoại của người học vào phần người nhận để trường liên hệ khi cần.
  • Những giấy tờ ưu tiên (nếu có).

truong-cao-dang-y-duoc-pasteur-chat-luong-la-so-1

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Hồ sơ đăng ký học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng gửi về địa chỉ:

Cơ sở tại Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 0466.750.010 – 0964.011.243

Cơ sở tại TP.HCM: Số 37/3 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

Có thể bạn quan tâm

Hướng dẫn đăng ký Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022 chỉ với chiếc máy tính

Chỉ với chiếc máy tính, thí sinh có thể dễ dàng đăng ký tuyển sinh ...

Chat với chúng tôi