Liên thông Cao đẳng Dược còn nhận hồ sơ bổ sung? Nhu cầu học Liên thông Cao đẳng Dược là rất lớn. Đó cũng là lý do mà nhiều thí sinh quan tâm đến thời gian nhận hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
Trang chủ > Hỏi Đáp Giáo Dục > Tin Tức Y Tế & Giáo Dục > Liên thông Cao đẳng Dược còn nhận hồ sơ bổ sung?

Liên thông Cao đẳng Dược còn nhận hồ sơ bổ sung?

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Nhu cầu học Liên thông Cao đẳng Dược là rất lớn. Đó cũng là lý do mà nhiều thí sinh quan tâm đến thời gian nhận hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Dược uy tín

Địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Dược uy tín

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Địa chỉ học tập chất lượng năm 2021

Trên cả nước hiện nay có rất nhiều trường Đại học – Cao đẳng Y Dược đào tạo ngành Dược, phân bố rộng rãi trên khắp cả nước. Tuy nhiên để có thể lựa chọn được địa chỉ chất lượng nhưng phù hợp với hoàn cảnh tài chính, khả năng, năng lực học tập,… và mong muốn của người học thì không phải là điều dễ tìm.

So với Đại học, việc liên thông lên Cao đẳng Dược sẽ đơn giản hơn, tuy nhiên điều này không đồng nghĩa với việc địa chỉ nào cũng uy tín, chất lượng.

Một trong những ngôi trường mà chúng tôi giới thiệu sau đây được đánh giá là phù hợp phần lớn thí sinh mong muốn học tập mang tên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Không chỉ sở hữu cơ sở vật chất khang trang, đầy đủ thiết bị phục vụ cho công tác dạy – học, đội ngũ giảng viên sở hữu trình độ chuyên môn cao đây còn là ngôi trường áp dụng điều kiện tuyển sinh đơn giản cùng nhiều chế độ hấp dẫn, giúp sinh viên có thể an tâm tập trung học tập và đạt được thành tích tốt nhất.

Thời gian nhận hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược

Hiện tại, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur áp dụng quy chế tuyển sinh của Bộ Lao động Thương binh – Xã hội. Theo đó, thí sinh chỉ cần đáp ứng các điều kiện đầu vào đơn giản như sau:

  • Thí sinh có bằng tốt nghiệp Trung cấp thuộc ngành Dược.
  • Đã có bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông hoặc tương đương.
  • Thí sinh cần có lý lịch rõ ràng; không vướng vào các lùm xùm liên quan đến vi phạm luật pháp theo quy định tại Việt Nam.
  • Sức khỏe thí sinh cần đảm bảo để có thể hoàn thành tốt chương trình học.

Liên thông Cao đẳng Dược tuyển sinh trên cả nước

Liên thông Cao đẳng Dược tuyển sinh trên cả nước

Đặc biệt, Nhà trường đang trong thời gian nhận hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược. Theo đó, nếu thí sinh đáp ứng được điều kiện trên thì có thể hoàn thiện hồ sơ và gửi về trường sớm nhất có thể.

Cơ hội trúng tuyển sẽ được rộng mở đối với thí sinh đáp ứng đủ điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược cũng như hoàn thiện hồ sơ chuẩn và gửi về Trường trong thời gian sớm bằng hình thức chuyển phát nhanh theo đường bưu điện hoặc trực tiếp đến văn phòng tuyển sinh tại Trường.

Ngoài ra, thí sinh cũng có thể tiến hành ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN để có thể tiết kiệm thời gian, công sức, tài chính,… mà vẫn đáp ứng được quy định của Nhà trường.

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược cần những gì?

Theo quy định chuẩn của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược gồm những giấy từ sau:

Hiện Nhà trường làm việc vào tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật nên thí sinh có thể đến Nhà trường đăng ký nếu mong muốn học tập hay muốn cần tư vấn bất kỳ điều gì. Mọi thắc mắc thí sinh liên hệ về địa chỉ sau:

  • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.
  • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Nguồn: caodangyduoc.com.vn

Có thể bạn quan tâm

Thuốc Bambuterol và toàn bộ thông tin về thuốc

Bambuterol có công dụng làm giảm các triệu chứng như ho, cảm thấy khó thở và thở khò khè ở những người bị bệnh hen suyễn.

Chat với chúng tôi