Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội mở lớp tháng 11/2021 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang tổ chức chiêu sinh lớp Liên thông Cao đẳng Dược học tháng 11/2021. Thí sinh có nguyện vọng học tập có thể đăng ký xét tuyển dễ dàng.
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Liên Thông Cao Đẳng Dược > Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội mở lớp tháng 11/2021

Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội mở lớp tháng 11/2021

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang tổ chức chiêu sinh lớp Liên thông Cao đẳng Dược học tháng 11/2021. Thí sinh có nguyện vọng học tập có thể đăng ký xét tuyển dễ dàng.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược năm 2021 Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược năm 2021

Ngành Dược là ngành tiềm năng, giúp người học có thể tự mình phát triển, tìm kiếm việc làm sau khi tốt nghiệp cùng mức lương hấp dẫn. Không chỉ có thể ứng tuyển vào các bệnh viện, phòng khám, nhà thuốc, công ty dược phẩm,… mà các Dược sĩ còn có thể tự mở cho mình Nhà thuốc, quầy thuốc để tự kinh doanh.

Đặc biệt trong bối cảnh nhiều ngành nghề có số lượng lao động rơi vào tình thế thất nghiệp thì ngành Dược vẫn đang trong tình trạng khan hiếm nguồn lao động, đặc biệt là nguồn lao động có trình độ chuyên môn cao. Theo đó, việc nâng cao trình độ chuyên môn là một trong những yếu tố quan trọng giúp mỗi Dược sĩ  không chỉ khẳng định giá trị của bản thân mà còn nâng cao cơ hội học tập.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược tháng 11/2021

Tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh chỉ cần đáp ứng được các quy định về điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược như sau:

  • Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp ngành Dược.
  • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc tương đương được cấp đúng quy định.
  • Lý lịch rõ ràng, giấy tờ chứng minh đầy đủ. Thí sinh tuyệt đối không đang trong thời điểm thi hành án hay truy cứu trách nhiệm hình sự.
  • Sức khỏe của thí sinh cần tốt để tránh tình trạng gián đoạn trong thời gian học tập.

Sau khi đáp ứng được các điều kiện trên, thí sinh có thể chuẩn bị hồ sơ để sẵn sàng đăng ký và hoàn thiện thủ tục nhập học, chính thức trở thành sinh viên của Trường trong thời gian sớm nhất.

Được biết, cũng trong tháng 11/2021, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn tuyển sinh hệ Liên thông các ngành học sau:

Vì vậy, nếu thí sinh đáp ứng điều kiện đầu vào và có mong muốn học tập, nâng cao kiến thức, bằng cấp cho bản thân thì có thể đăng ký tuyển sinh ngay từ hôm nay.

Địa chỉ uy tín đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược năm 2021

Địa chỉ uy tín đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược năm 2021

3 phương thức xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược năm 2021

Năm 2021, thí sinh có thể dễ dàng đăng ký Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Thậm chí, thí sinh có đến 3 sự lựa chọn để có thể đăng ký một cách thuận lợi nhất, phù hợp với hoàn cảnh của bản thân. Cụ thể:

Hình thức 1: Truy cập theo đường link sau: https://caodangyduoc.com.vn/dang-ky-truc-tuyen

Sau khi đăng nhập, thí sinh sẽ thực hiện việc khai báo thông tin cá nhân cũng như nguyện vọng học tập ngành học, hệ đào tạo mong muốn theo yêu cầu chỉ thông qua các cú đúp chuột. Kết thúc việc điền thông tin, bạn click vào mục GỬI để lưu thông tin và nhận kết quả đăng ký THÀNH CÔNG hay KHÔNG THÀNH CÔNG.

Hình thức 2: Thí sinh đến trực tiếp văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Tại đây, các em sẽ tiền hành đăng ký và hoàn thiện thủ tục nhập học nếu đáp ứng điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược theo quy định.

Hình thức 3: Thí sinh chuẩn bị bộ hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược theo hướng dẫn của năm 2021 và chuyển theo hình thức chuyển phát nhanh qua đường bưu điện về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Sau khi tiếp nhận thông tin hoặc hồ sơ thí sinh gửi về, Nhà trường sẽ trực tiếp gọi điện để xác nhận thông tin đăng ký cũng như hướng dẫn thí sinh nhập học nếu đáp ứng điều kiện Liên thông Cao đẳng Dược năm 2021 hoặc giải đáp các thắc mắc mà thí sinh đang gặp phải.

Đồng thời, thí sinh có thể liên hệ về Nhà trường thông qua các địa chỉ sau:

  • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.
  • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Nguồn: caodangyduoc.com.vn

Có thể bạn quan tâm

Tìm hiểu học phí Liên thông Cao đẳng Dược năm 2022

Năm 2022, tôi muốn đăng ký và học tập Liên thồng Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Vậy mức học phí tôi cần chi trẻ là bao nhiêu?

Chat với chúng tôi