Liên thông Cao đẳng Y Dược học bao lâu để tốt nghiệp? Liên thông là hành trình để mỗi người học tiếp nhận kiến thức cũng như tấm bằng bản thân mong muốn. Tuy nhiên bạn đã biết Liên thông Cao đẳng Y Dược học bao lâu để tốt nghiệp chưa?
Trang chủ > Liên thông Cao đẳng Y Dược Hà Nội > Liên thông Cao đẳng Y Dược học bao lâu để tốt nghiệp?

Liên thông Cao đẳng Y Dược học bao lâu để tốt nghiệp?

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Liên thông là hành trình để mỗi người học tiếp nhận kiến thức cũng như tấm bằng bản thân mong muốn. Tuy nhiên bạn đã biết Liên thông Cao đẳng Y Dược học bao lâu để tốt nghiệp chưa?

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Y Dược trên cả nước

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Y Dược trên cả nước

Y Dược chưa bao giờ hết HOT khi số lượng thí sinh đăng ký theo học không ngừng gia tăng theo các năm. Đặc biệt với những người có trình độ cao, chuyên môn giỏi thì khả năng thăng tiến, thành công trong công việc cũng cao hơn so với người có chuyên môn thấp hơn.

Mặt khác, theo thông tư của Bộ Y tế, bắt đầu từ ngày 1/1/2021 các vị trí chức danh nghề nghiệp trong ngành Điều dưỡng, Hộ sinh, Kỹ thuật Vật lý trị liệu, Kỹ thuật Xét nghiệm, Dược hạng IV bắt buộc phải chuẩn hóa lên trình độ Cao đẳng.

Từ ngày 1/1/2025 các chức danh ở trình độ Trung cấp sẽ bị loại bỏ hoàn toàn. Theo đó, Liên thông Cao đẳng Y Dược là giải pháp hoàn hảo để giải quyết vấn đề này.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Y Dược năm 2021

Tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh có nhu cầu Liên thông Cao đẳng Y Dược các ngành học như: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Vật lý trị liệu để có thể tham gia tuyển sinh nếu đáp ứng được các quy định về tiêu chuẩn đầu vào đã được Nhà trường công bố.

Cụ thể, thí sinh chỉ cần có cho mình tấm bằng Trung cấp cùng với ngành học bản thân muốn liên thông, cũng như đã hoàn thành chương trình học THPT hoặc tương đương.

Chẳng hạn, thí sinh muốn Liên thông Cao đẳng Dược thì thí sinh chỉ cần có bằng Trung cấp Dược và bằng THPT hoặc tương đương. Tương tự với các ngành học khác, thí sinh cũng chuẩn bị bằng cấp tương ứng.

Đặc biệt trong năm nay, thí sinh có thể hoàn thiện thủ tục tuyển sinh – nhập học song song với 2 hình thức: TRỰC TIẾP và TRỰC TUYẾN. Đối với TRỰC TIẾP, thí sinh chỉ cần hoàn thiện hồ sơ đầy đủ cùng tiền học phí và đến trực tiếp Trường đăng ký cũng như nhập học nếu thí sinh đáp ứng điều kiện tuyển sinh năm nay.

Đối với hình thức TRỰC TUYẾN, thí sinh chỉ cần truy cập vào đường link sau: https://caodangyduoc.com.vn/dang-ky-truc-tuyen. Tiếp đến điền thông tin theo yêu cầu. Khi nhận được thông tin, cán bộ Nhà trường sẽ liên hệ cũng như hướng dẫn thí sinh nhập học theo hình thức online đơn giản mà không mất thời gian đi lại.

Liên thông Cao đẳng Y Dược chỉ học trong 15 tháng

Liên thông Cao đẳng Y Dược chỉ học trong 15 tháng

Liên thông Cao đẳng Y Dược học bao lâu để tốt nghiệp?

Đây là vấn đề đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của thí sinh hiện nay. Theo đại diện Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, Nhà trường tuân thủ theo quy định đào tạo của Bộ LĐTB&XH. Theo đó, thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Y Dược là 15 tháng.

Điều đó có nghĩa, sinh viên Liên thông Cao đẳng Y Dược sẽ học tập trong 15 tháng và nếu đảm bảo các điều kiện tốt nghiệp, sinh viên sẽ được hoàn tất thủ tục tốt nghiệp cũng như nhận được tấm bằng Cao đẳng Y Dược đúng với ngành học mà mình học tập.

15 tháng được các chuyên gia đánh giá phù hợp với chương trình đào tạo, giúp sinh viên có thời gian học tập, lĩnh hội kiến thức cũng như áp dụng trong thực tiễn qua quá trình thực hành, thực tập.

Với lộ trình rõ ràng, chuẩn theo quy định của Bộ cũng như được nâng cấp, chú trọng nhiều hơn về cơ sở vật chất, đội ngũ giảng viên được tuyển chọn kỹ càng sẽ mang đến những tiết học thú vị đến với sinh viên.

Hiện Nhà trường đang trong thời gian tuyển sinh, thí sinh mong muốn học tập có thể gửi hồ sơ Liên thông Cao đẳng Y Dược hoặc liên hệ về một trong những địa chỉ sau:

  • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.
  • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Nguồn: caodangyduoc.com.vn

Có thể bạn quan tâm

Nên học Liên thông Cao đẳng Y Dược cho chất lượng tốt?

Liên thông là khởi đầu mới cho những chặng đường sắp tới. Vì vậy, bạn nên tìm cho mình địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Y Dược để hoàn thành khóa học một cách tốt nhất.

Chat với chúng tôi