Lợi ích của chương trình học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược buổi tối Văn bằng 2 Cao đẳng Dược buổi tối là lựa chọn của đông đảo bạn trẻ có nhu cầu chuyển đổi ngành Dược nhờ những ưu điểm vượt trội như thời gian linh động, tăng tính thực hành...
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Lợi ích của chương trình học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược buổi tối

Lợi ích của chương trình học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược buổi tối

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược buổi tối là lựa chọn của đông đảo bạn trẻ có nhu cầu chuyển đổi ngành Dược nhờ những ưu điểm vượt trội như thời gian linh động, tăng tính thực hành…

 Lợi ích của chương trình học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược buổi tối

Lợi ích của chương trình học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược buổi tối

Nhu cầu tuyển dụng tăng cao cùng mức lương hấp dẫn của ngành Dược đã thu hút cả những người đã đi làm theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược với mong muốn tìm kiếm cơ hội việc làm mới trong tương lai.

Vì sao Văn bằng 2 Cao đẳng Dược đang trở thành xu thế?

Theo thống kê của Tổng Cục việc làm, mỗi năm ở nước ta có đến hơn 200 nghìn cử nhân Đại học thất nghiệp. Để bảo đảm cuộc sống của mình, những cử nhân đó bắt buộc phải làm việc trái ngành, thậm chí những công việc không yêu cầu bằng cấp như bán hàng, xe ôm, tiếp thị… Một số khác tìm kiếm cơ hội bằng cách học chuyển đổi Văn bằng 2 những ngành nghề khác có tiềm năng hơn. Trong đó xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược đang là lựa chọn hàng đầu.

Nói đến lợi ích khi học thêm Văn bằng 2 ngành Dược, TS Y học Nông Thị Tiến – Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết đây là chương trình dành cho người đã tốt nghiệp từ hệ Cao đẳng trở lên, không chỉ đào tạo kiến thức sâu rộng lĩnh vực Y Dược mà còn giúp học viên tìm kiếm cơ hội việc làm ở ngành nghề có sức hút lớn nhất hiện nay.

Trong số rất nhiều địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là lựa chọn hàng đầu của đông đảo thí sinh và phụ huynh, tại sao lại như vậy? Với phương châm đào tạo  “Giỏi y lý – Sâu y thuật – Giỏi y đức, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã mạnh tay đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, xây dựng bệnh viện Y Học cổ truyền Trường Giang là nơi thực hành cho sinh viên, đồng thời cũng là địa chỉ khám chữa bệnh quen thuộc của người dân thủ đô; hỗ trợ học phí và xây dựng chương trình học đạt chuẩn giúp sinh viên tự tin “Có việc làm và làm được việc” sau khi ra trường. Đây cũng chính là yếu tố tạo nên thương hiệu của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Lợi ích của chương trình học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược buổi tối

Dù biết Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là chương trình học mang nhiều lợi ích ưu việt, tuy nhiên không phải ai cũng sắp xếp được thời gian để vừa học vừa làm. Rào cản thời gian chính là yếu tố khiến nhiều người có ý định theo học chuyển đổi Văn bằng 2 phải đắn đo. Để phá bỏ rào cản đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur khai giảng lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính, giúp học viên học tập đầy đủ mà không bị ảnh hưởng đến công việc hiện tại của mình.

Lợi ích của chương trình học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược buổi tối có thể kể đến:

  • Khung giờ học tập linh hoạt:

Đại đa số những người đăng ký học Văn bằng 2 đều đã và đang đi làm hoặc đã có gia đình nên không thể theo học giờ hành chính. Bởi vậy học văn bằng 2 Cao đẳng Dược buổi tối (từ thứ 2 – thứ 6) hoặc cuối tuần Thứ 7 & CN là lựa chọn hợp lý nhất để cân bằng giữa học và làm. Với thời gian học linh hoạt này, bạn vẫn có thể tiếp tục công việc của mình để ổn định kinh tế, đồng thời hoàn thiện con đường học vấn của bản thân.

  • Thời gian đào tạo rút ngắn

So với chương trình học Cao đẳng Dược chính quy (3 năm) thì Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có thời gian đào tạo được rút ngắn chỉ còn 18 đến 20 tháng. Lý giải câu hỏi thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ngắn liệu có đảm bảo chất lượng? Thầy Đặng Nam Anh, Giảng viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết sinh viên được rút ngắn thời gian đào tạo nhờ giảm tải những môn học cơ bản đã học ở Văn bằng 1 như: Quốc phòng, Triết học, Giáo dục thể chất…tập trung thời gian học các môn chuyên ngành, cơ sở ngành và thực hành. Nhờ vậy lượng kiến thức tích lũy vẫn được đảm bảo tối đa”.

Địa chỉ học Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Địa chỉ học Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

  • Chương trình đào tạo tăng tính thực hành.

Hiện nay, chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược áp dụng 30% lý thuyết và đến 70% thực hành, giúp sinh viên vững vàng tay nghề thực tế – điều mà các nhà tuyển dụng rất cần ở sinh viên mới ra trường thay vì kiến thức lý thuyết. Nhờ áp dụng mô hình đào tạo lý thuyết song song với thực hành, nhiều sinh viên Pasteur nhanh chóng có việc làm ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

  • Giá trị bằng Cao đẳng chính quy

Sau khi hoàn thành chương trình học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cuối tuần, học viên được cấp bằng Cao đẳng chính quy, đáp ứng điều kiện về chuẩn hóa trình độ cán bộ ngành Y của Bộ Y tế, có thể làm việc tại bất cứ bệnh viện, quầy thuốc, công ty Dược phẩm trong và ngoài nước…Ngoài ra bạn cũng có thể học liên thông đại học Y Dược để hoàn thiện con đường học vấn của mình.

Trên đây là lợi ích mà học viên có được khi đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược buổi tối tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh có nhu cầu theo học có thể gửi hồ sơ về trường vào giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0926.895.895 –  02466.895.895.

Nguồn: Caodangyduoc.com.vn

Có thể bạn quan tâm

Tuyển sinh Cao đẳng Dược hệ chính quy năm 2022

Thí sinh có thể tìm hiểu quy định tuyển sinh Cao đẳng Dược hệ chính quy năm 2022 ngay từ bây giờ theo thông báo mới nhất từ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Chat với chúng tôi