Lợi ích không ngờ tới từ chương trình văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018 Chương trình văn bằng 2 Cao đẳng Dược được khá nhiều người lựa chọn trong đầu năm 2018 bởi những lợi ích bất ngờ từ chương trình này mang lại Quận Thanh Xuân học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cuối tuần ở đâu? Hướng dẫn chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược từ ...
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Lợi ích không ngờ tới từ chương trình văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018

Lợi ích không ngờ tới từ chương trình văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (7 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Chương trình văn bằng 2 Cao đẳng Dược được khá nhiều người lựa chọn trong đầu năm 2018 bởi những lợi ích bất ngờ từ chương trình này mang lại

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học ngoài giờ hành chính

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học ngoài giờ hành chính

Lợi ích của chương trình đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018

Chương trình đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược dành cho những thí sinh đã tốt nghiệp một chuyên ngành khác hệ Cao đẳng trở lên có nhu cầu mong muốn chuyển đổi nghề nghiệp để thoát khỏi tình trạng thất nghiệp hoặc theo đuổi niềm đam mê  của bản thân. Những thí sinh theo học chương trình này còn nhận được rất nhiều các lợi ích khác nữa như:

Phương pháp đào tạo theo mô hình Bệnh viện – Trường học không chỉ giúp sinh viên nắm vững kiến thức mà còn giúp sinh viên nâng cao kỹ năng tay nghề từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Các giảng viên của trường luôn cập nhật kiến thức Y Dược mới nhất tại Việt Nam cũng như thế giới để có thể truyền đạt đến cho sinh viên một cách tốt nhất.

Chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược áp dụng 30% lý thuyết và đến 70% thực hành, cộng với việc sinh viên theo học tại trường được thực hành, thực tập tại ngay bệnh viên liên kết của nhà trường, giúp sinh viên có tay nghề vững vàng và tự tin làm việc ngay sau khi ra trường.

Thời gian học cũng vô cùng linh hoạt, thí sinh có thể học vào buổi tối trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7, chủ nhật để tận dụng tối đa thời gian rảnh của mình, cũng như không ảnh hưởng tới các công việc hiện tại của thí sinh.

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cũng được rút ngắn hơn so với chương trình học Cao đẳng Y Dược chính quy (3 năm) thì chương trình học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có thời gian đào tạo từ 18 đến 20 tháng tùy thuộc vào chuyên ngành mà thí sinh đã tốt nghiệp trước đó. Thời gian rút ngắn là Do chương trình học sinh viên sẽ không phải học những môn chung như Quốc phòng, Giáo dục thể chất, các môn đại cương mà sinh viên đã học ở Văn bằng 1, điều này giúp sinh viên tiết kiệm thời gian một cách tối đa. dân.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược uy tín

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược uy tín

Địa chỉ nào đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược uy tín chất lượng nhất?

Trong số các Trường Cao đẳng Y Dược tại Hà Nội thí sinh có thể lựa chọn học Cao đẳng Dược Văn bằng 2 ở Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, đây là địa chỉ có thương hiệu uy tín trong lĩnh vực đào tạo Dược sĩ nói riêng và cán bộ Y tế nói chung. Bên cạnh hệ đào tạo tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy, trường còn đào tạo hệ dành cho những đối tượng đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành bất kỳ. Với mô hình đào tạo gắn liền với Bệnh viện, Nhà thuốc, Doanh nghiệp Dược, sinh viên được đào tạo theo nhu cầu của xã hội, đảm bảo sau khi tốt nghiệp có việc làm ngay và làm được việc.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Thí sinh đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần chuẩn bị một bộ hồ sơ bao gồm những giấy tờ như sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược
  • 02 Bản sao công chứng bằng và bảng điểm Đại học/Cao đẳng.
  • 01 Bản sao công chứng Bằng THPT.
  • 02 Sơ yếu lý lịch (công chứng) 02 bản sao Giấy khai sinh (công chứng).
  • 02 Bản sao công chứng Chứng minh nhân dân.
  • 04 Ảnh 3×4 (mới chụp trong vòng 2 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.

Địa chỉ tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018

Địa chỉ tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018

Sau khi thí sinh hoàn thành xong hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược hãy gửi về địa chỉ tuyển sinh của nhà trường tại địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện Phường Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP. Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02466.895.895 – 0926.895.895

Có thể bạn quan tâm

Phương thức xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2022 nhanh nhất

Hiện Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hỗ trợ thí sinh xét tuyển Cao đẳng ...

Chat với chúng tôi