Lời kêu gọi: Hãy để Bác sĩ Lương của chúng tôi được về phục vụ bệnh nhân suy thận Tất cả 8 gia đình nạn nhân vụ chạy thận tại Hòa Bình đều tin bằng bác sĩ Lương hoàn toàn vô tội và yêu cầu tòa án trả lại lự trong sạch cho bác sỹ Lương, để Lương được về phục vụ bệnh nhân suy thận. Phiên tòa 7/5: Bs Hoàng Công Lương mong ...
Trang chủ > Hỏi Đáp Giáo Dục > Tin Tức Y Tế & Giáo Dục > Lời kêu gọi: Hãy để Bác sĩ Lương của chúng tôi được về phục vụ bệnh nhân suy thận

Lời kêu gọi: Hãy để Bác sĩ Lương của chúng tôi được về phục vụ bệnh nhân suy thận

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Tất cả 8 gia đình nạn nhân vụ chạy thận tại Hòa Bình đều tin bằng bác sĩ Lương hoàn toàn vô tội và yêu cầu tòa án trả lại lự trong sạch cho bác sỹ Lương, để Lương được về phục vụ bệnh nhân suy thận.

Người nhà nạn nhân chạy thận đều tin rằng Bác sĩ Lương bị oan

Người nhà nạn nhân chạy thận đều tin rằng Bác sĩ Lương bị oan

Người nhà của 8 nạn nhân ( bệnh nhân ) trong vụ chạy thận nhân tạo ở Hòa Bình. Họ kể : “bác sỹ Lương tốt lắm, bác sỹ Lương giỏi lắm, tử tế lắm, bác sỹ Lương như là bạn của gia đình người chạy thận ở đây. Chỉ vì giám đốc bệnh viện kí hợp đồng với công ty thay sửa nguồn nước dởm mà các quy trình bàn giao như thật. Để các bệnh nhân chết oan. Bác sỹ Lương của chúng tôi bị oan.”.

“Bác sỹ Lương không có tội và chúng tôi kiện là kiện bệnh viện, kiện giám đốc, người mua đồ dởm vào bệnh viện. Còn hãy để bác sỹ Lương được về để phục vụ bệnh nhân suy thận.”

“Nếu cứ dùng nguồn nước dởm, thuốc dởm, vật liệu, máy móc dởm… thì có đến giáo sư, tiến sỹ hay ông trời thì người nhà chúng tôi vẫn chết. Vậy chúng tôi muốn đòi công bằng cho bác sỹ Lương và cho người thân của chúng tôi.”

Hy vong pháp luật xét xử công minh, đúng người đúng tội

Hy vong pháp luật xét xử công minh, đúng người đúng tội

” Lương nó cứ sợ gia đình chúng tôi trách nó, nhưng chúng tôi biết, hiểu nên thỉnh thoảng lại có người qua động viên nó. Chỉ mong nó vượt qua để còn tiếp tục với nghề. Với ai đó thì chúng tôi có thể phải xem xét nhưng với bác sỹ Lương thì cả cái Hòa Bình này ai cũng biết nó tốt, giỏi, tử tế”. ” chúng tôi còn có cả video quay cảnh nó cấp cứu người nhà chúng tôi trong suốt hôm xảy ra tai nạn sao lại truy tố nó vì tội thiếu trách nhiệm được.”

Đã có tới 14.500 chữ ký ủng hộ sự vô tội của bác sĩ Hoàng Công Lương vì một bác sĩ không thể biết, không thể chịu trách nhiệm cho chất lượng nguồn nước được.

Pháp luật công minh sẽ xử đúng người đúng tội. Mong rằng sẽ có cả lý cả tình như thân nhân và bệnh nhân xử yêu bác sỹ HOÀNG CÔNG LƯƠNG.

Nguồn: Cao đẳng Y Dược sưu tầm

Có thể bạn quan tâm

Cycloserine: Tác dụng, liều dùng, tình trạng sức khỏe sử dụng

Thuốc Cycloserine chỉ dùng điều trị nhiễm khuẩn. Thuốc thường kết hợp với các loại thuốc khác để trị bệnh lao, nhiễm trùng đường tiết niệu.

Chat với chúng tôi