Lời khuyên hữu ích cho người chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Trước khi chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược sẽ có nhiều vấn đề mà bạn cần lắng nghe, học hỏi kinh nghiệm của những người đi trước để chọn đúng trường và nhanh chóng hoàn thành thủ tục. Sinh viên Văn bằng 2 Cao đẳng Dược trải nghiệm để chọn đúng nghề Hồ ...
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Lời khuyên hữu ích cho người chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Lời khuyên hữu ích cho người chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (4 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Trước khi chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược sẽ có nhiều vấn đề mà bạn cần lắng nghe, học hỏi kinh nghiệm của những người đi trước để chọn đúng trường và nhanh chóng hoàn thành thủ tục.

Một số lưu ý dành cho thí sinh đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Một số lưu ý dành cho thí sinh đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Dưới đây là những lưu ý của một cựu sinh viên đã tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng chia sẻ lại cho những thí sinh có nhu cầu chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược.

Xem xét có đủ điều kiện để xét tuyển không

Trước tiên nếu bạn muốn tham gia học chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Dược, bạn cần tìm hiểu xem mình có đủ điều kiện để xét tuyển hay không? Đây là những điều kiện không quá khắt khe nhưng cần phải đảm bảo tính đầy đủ, chính xác.

  • Thí sinh phải là công dân Việt Nam, có đầy đủ sức khỏe để theo học hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược.
  • Thí sinh phải trong sạch, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.
  • Thí sinh phải tốt nghiệp bất cứ một ngành nghề nào từ trình độ Cao đẳng hoặc Đại học trở lên như: Cao đẳng Dược, Điều dưỡng, Hộ sinh, Báo chí, Tài chính, Du lịch…

Nếu như đáp ứng được 3 điều kiện trên thí sinh có thể nộp hồ sơ học Văn bằng 2 Cao Y Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Tìm kiếm trường đạo tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược uy tín

Khi đã xem xét đầy đủ điều kiện, công việc và chuẩn bị đầy đủ hồ sơ, bước tiếp theo bạn cần phải làm đó là tìm cho mình Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược uy tín chất lượng.

Hiện nay, trên địa bàn thành phố Hà Nội có rất nhiều các cơ Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược vì thế để chọn cho mình một nơi uy tín, chất lượng để theo học không phải là điều dễ dàng.

Với gần 10 năm kinh nghiệm trong công tác đào tạo nhân lực ngành Y Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào là ngôi trường thuộc top đầu trên cả nước đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược uy tín nhất chất lượng nhất. Nhà trường sở hữu đội ngũ giáo viên giỏi, có tâm huyết và khả năng truyền cảm hứng cho sinh viên. Họ là các Giáo sư, Tiến sĩ Y học đã có kinh nghiệm giảng dạy tại các trường Đại học Y – Dược lớn ở trong nước và Quốc tế.

Kiến thức giảng dạy được xây dựng bám sát theo chương trình của Bộ Y tế, nhưng vẫn đảm bảo bắt kịp với sự phát triển Y học trên thế giới. Kiến thức mới luôn được giảng viên cập nhật liên tục để truyền tải cho sinh viên, giúp sinh viên có cái nhìn toàn diện về Y Dược. Sau khi ra trường, sinh viên hoàn toàn có thể tự tin áp dụng kiến thức học được ở Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur vào công việc trong và ngoài nước đều phù hợp.

Sắp xếp thời gian học văn bằng 2 Cao đẳng Dược và công việc cho hợp lý

Sắp xếp thời gian học văn bằng 2 Cao đẳng Dược và công việc cho hợp lý

Lên kế hoạch sắp xếp và cân đối thời gian

Trước khi đến bước cuối nộp hồ sơ bạn nên lên kế hoạch sắp xếp thời gian làm việc và học tập xem có hợp lý hay không để không ảnh hưởng đến cả 2. Nhiều sinh viên không thể hoàn thành chương trình học vì không cân đối được thời gian học tập. Một ngày làm việc 8 tiếng, chưa kể đôi khi còn phải làm thêm, gặp đối tác khiến cho những người đã đi làm khó có thể tham gia đầy đủ các buổi học. Không lên lớp đầy đủ, không có thời gian ôn tập và làm bài, kết quả sẽ cũng bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Đối với Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thời gian đào tạo linh hoạt, bạn có thể đăng ký học ngoài giờ hành chính (Các buổi tối từ thứ 2 – thứ 6) hoặc vào 2 ngày cuối tuần (T7 và Chủ nhật) như vậy bạn có thể vừa học vừa đi làm kiếm tiền. Do đó, hãy sắp xếp thời gian hợp lý trước khi đi học.

Chuẩn bị đầy đủ giấy tờ trong hồ sơ

Bước cuối cùng khi bạn chắc chắn mình sẽ theo học đó là chuẩn bị Hồ sơ đăng kí học Cao đẳng Dược văn bằng 2 và gửi về nhà trường. Hồ sơ bao gồm những giấy tờ sau:

  • 02 bảng điểm kèm theo giấy chứng nhận tốt nghiệp của trường đã từng học trước đó. Yêu cầu photo và công chứng đầy đủ.
  • Phiếu đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược.
  • Phong bì có dán sẵn tem dán, ghi rõ họ tên, địa chỉ và số điện thoại của thí sinh để nhà trường liên hệ khi cần.
  • 02 Giấy khai sinh kèm sơ yếu lí lịch có xác nhận của UBND xã nơi cư trú
  • 04 ảnh 3*4
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Địa chỉ nộp hồ sơ văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Địa chỉ nộp hồ sơ văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Nếu bạn đã chuẩn bị hành trang tốt nhất, hãy nộp Hồ sơ đăng ký học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tới phòng tuyển sinh theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội. (Gần Cầu Ngã Tư Sở). Tư vấn tuyển sinh: 024.66.895.895 – 0926. 895.895.

Có thể bạn quan tâm

Phương thức xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2022 nhanh nhất

Hiện Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hỗ trợ thí sinh xét tuyển Cao đẳng ...

Chat với chúng tôi