Lương ở Việt Nam cao nhất thuộc nhóm ngành Y tế Nhóm Ngành Y tế là nhóm ngành có mức lương cao nhất ở Việt Nam. Đó là những dữ liệu được thống kê thường niên bởi Navigos Search về các Ngành nghề có thu nhập cao nhất. Đào tạo Cao đẳng Điều Dưỡng XKLĐ sang Nhật Bản làm việc Học ngành điều dưỡng đa khoa, ...
Trang chủ > Hỏi Đáp Giáo Dục > Tin Tức Y Tế & Giáo Dục > Lương ở Việt Nam cao nhất thuộc nhóm ngành Y tế

Lương ở Việt Nam cao nhất thuộc nhóm ngành Y tế

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (15 đánh giá, trung bình: 4,40 trong tổng số 5)
Loading...

Nhóm Ngành Y tế là nhóm ngành có mức lương cao nhất ở Việt Nam. Đó là những dữ liệu được thống kê thường niên bởi Navigos Search về các Ngành nghề có thu nhập cao nhất.

top-10-nganh-nghe

Theo đó mức lương cao nhất khối nhân sự quý III ở Việt Nam được trả cho vị trí giám đốc một tập đoàn nước ngoài lĩnh vực y tế, với 225 triệu đồng một tháng.

Theo Navigos Search, top 5 các vị trí có mức lương cao nhất ở thời điểm này nằm TP HCM và Hà Nội. Trong đó lĩnh vực y tế đang được đánh giá là hoạt động rất tốt khi có đến hai trong số 5 vị trí được trả lương cao nhất trên thị trường hiện nay đều thuộc ngành này.

Lĩnh vực y tế bao gồm rất nhiều các loại ngành nghề và phổ biến nhất là Dược sỹ, điều dưỡng đa khoa, hộ sinh, bác sỹ đa khoa…đang là những Ngành nghề phát triển nhất và hàng tháng, có rất nhiều đơn xin tuyển dụng về các Ngành này.

Ngoài ra, vị trí nhân sự cao cấp thuộc các lĩnh vực sản xuất hàng tiêu dùng, ngân hàng tài chính, công nghệ thông tin cũng đang được nhiều doanh nghiệp “săn lùng” với mức lương khá hấp dẫn trong quý 3/2015.

y-te-viet-nam

Vì sao lương nhóm ngành Y tế Việt Nam luôn nằm trong top cao nhất?

Trong 2 năm gần đây, trong mọi thống kế về lương Ngành nghề, đều xuất hiện lĩnh vực Y tế trong top những Ngành nghề lương cao nhất. Điều đó đang khẳng định, Y tế ở Việt Nam đang ngày càng phát triển mạnh hơn nhờ theo kịp với công nghệ hiện đại trong chữa bệnh hay chất lượng thuốc.

Xã hội và nền kinh tế ngày càng phát triển, cũng là điều kiện cho nhiều loại bệnh gây ra do vấn đề môi trường sống, vấn đề thực phẩm, các vấn đề liên quan đến sóng điện, do khí hậu thay đổi. Đấy là yếu tố chính để khiến Y tế đang ngày đóng vai trò quan trọng trong nhu cầu của người dân.

Trong 3 quý đầu năm 2015 cả nước có thêm 20 bệnh viên lớn nhỏ, 3000 nhà thuốc ra đời. Đây chính là sự phát triển đột biến, khiến cơ hội việc làm ở ngành Y tế rất rộng mở. Vì sức khỏe là vấn đề quan trọng nhất với mỗi con người, thu nhập người dân được nâng cao hơn nên việc đầu tư cho sức khỏe ngày càng nhiều hơn. Bởi lẽ đó, lương ngành Y tế luôn cao nhất.

Video giới thiệu nghề Điều dưỡng đa khoa

Lương cao, nhiều cơ hội việc làm, theo học Ngành Y tế là lựa chọn tin cậy.

Theo thống kê tại Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội, mỗi năm ngành Điều dưỡng đa khoa được rất nhiều sinh viên nộp hồ sơ theo học và đã đào tạo ra rất nhiều nguồn lực Điều dưỡng viên cho Ngành y tế. Và con số này đang ngày càng tăng cao trong 2 năm gần đây và được dự đoán sẽ còn cao hơn nữa.

Ngành Y tế bao gồm rất nhiều Ngành nghề nổi bật như Dược Sỹ, Kỹ thuật dược, hộ sinh, điều dưỡng đa khoa, bác sĩ đa khoa, y sĩ y học cổ truyền, Kỹ thuật viên hình ảnh Y học,…Đặc biệt, sự thiếu thốn Điều dưỡng viên rất lớn tại các bệnh viện và cơ sở y tế, điều dưỡng đa khoa cũng là ngành học hàng đầu trong nhóm Ngành Y tế.

Nên theo học các ngành Y tế ở đâu?

cao-dang-dieu-duong-xet-hoc-ba-cap-3

Học chuyên ngành Điều dưỡng, ngành Dược tại Cao đẳng Công Nghệ và Thương Mại Hà Nội cấp bằng Điều dưỡng viên Cao đẳng và Dược sỹ Cao đẳng

Văn phòng tuyển sinh: Phòng 115 – Nhà N1 – 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (gần Cầu vượt Ngã Tư Sở).

Điện thoại liên hệ: 0466.750.010 – 0964.011.243

 

Có thể bạn quan tâm

Tổng quan kiến thức về thuốc Cysteine cho hiểu quả sử dụng cao

Cysteine có khả năng giải ngộ độc carbon monoxide và giải độc acetaminophen (Tylenol), trị đau ngực, bệnh Alzheimer,…

Chat với chúng tôi