Lý do thôi thúc bạn nên học Cao đẳng Điều dưỡng ngay từ bây giờ Không chỉ giúp tiết kiệm chi phí, thời gian học tập, mà Cao đẳng Điều dưỡng còn giúp bạn thoát khỏi tình trạng thất nghiệp, được các nhà tuyển dụng đánh giá cao. Tương lai tươi sáng của sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng Cần tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên Cao đẳng ...
Trang chủ > Cao Đẳng Y > Lý do thôi thúc bạn nên học Cao đẳng Điều dưỡng ngay từ bây giờ

Lý do thôi thúc bạn nên học Cao đẳng Điều dưỡng ngay từ bây giờ

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Không chỉ giúp tiết kiệm chi phí, thời gian học tập, mà Cao đẳng Điều dưỡng còn giúp bạn thoát khỏi tình trạng thất nghiệp, được các nhà tuyển dụng đánh giá cao.

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng chỉ cần tốt nghiệp THPT

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng chỉ cần tốt nghiệp THPT

Nhiều năm trở lại đây chuyện lựa chọn ngành nào phù hợp với xu thế, nhu cầu xã hội đang là vấn đề được quan tâm, khi các ngành khối ngành sư phạm, Kinh tế và Kỹ thuật đang mất dần chỗ đứng thì nhiều người theo học khối chăm sóc sức khỏe như Điều dưỡng bởi cơ hội việc làm lớn. Nhưng thực tế đặt ra : Vậy học điều dưỡng ở đâu thì tốt? Lựa chọn đại học hay cao đẳng Điều dưỡng?

Học Cao đẳng Điều dưỡng không áp lực điểm đầu vào

Khi nhắc đến học các trường đào tạo Y Dược ngành Điều dưỡng thì mọi người thường nghĩ ngay đến điểm đầu vào rất cao nên cơ hội được học là rất ít và không phải ai cũng  có cơ hội. Vậy những người có đam mê và mong muốn được học Điều dưỡng sẽ thế nào? Và lựa chọn cao dẳng chính là hướng đi mà được nhiều các bạn lựa chọn. Vì hiện các Trường cao đẳng Y Dược đang có xét tuyển ngành Điều dưỡng hệ chính quy theo 2 hình thức :

– Xét tuyển theo kết quả thi tốt nghiệp THPT QG, thí sinh chỉ cần đạt đạt ngưỡng điểm sàn tốt nghiệp do Bộ GD & ĐT quy định.

– Xét tuyển theo học bạ THPT, với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp THPT, BTVH, điểm TBM cả năm lớp 12 đạt từ 5,5 trở lên, hạnh kiểm  từ khá trở lên.

Với 2 hình thức xét tuyển này thì các thí sinh sẽ có nhiều cơ hội hơn để có thể học Cao đẳng Điều dưỡng. Với hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược ngành Điều dưỡng phần lớn các trường sẽ xét tuyển thí sinh đã tốt nghiệp một trường Cao đẳng hoặc Đại học trước đo.

 Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chỉ 3 năm

Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chỉ 3 năm

Chi phí học tập Cao đẳng Điều dưỡng thấp, thời gian được rút ngắn

Để học đại học Điều dưỡng bạn phải mất 4- 5 năm, để liên thông từ trung cấp lên đại học bạn cũng mất đến 5 năm. Trong khi đó khi lựa chọn Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy bạn chỉ mất thời gian học là 3 năm, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng còn 1,5 năm, Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng khoảng 1,3 năm. Thời gian học rút ngắn bạn sẽ tiết kiệm được mọi khoản chi phí phát sinh, và mặt bằng chung học phí Cao đẳng Y Dược sẽ thấp hơn Đại học.

Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng có thể liên thông lên Đại học

Theo quy định về liên thông Cao đẳng Điều dưỡng lên đại học điều dưỡng tất cả các sinh viên sau khi tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng đều được liên thông lên đại học ngay mà không cần phải đợi đến 36 thánh có kinh nghiệm  như trước.Với thay đổi mới trong quy định như vậy thì việc nâng cao trình độ và sớm hoàn thiện con đường học của mình sẽ dễ dàng hơn. Tốt nghiệp sinh viên sẽ có 2 hướng đi, đa dạng sự lựa chọn: Học tiếp hoặc đi làm.

Cơ hội việc làm được mở rộng, được nhà tuyển dụng đánh giá cao

Hiện nay nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân ngày càng tăng cao kéo theo đó nhu cầu vè nguồn nhân lực ngành điều dưỡng cũng tăng. Trong nước cũng có nhưng đa phần ở thị trường xuất khẩu sang các nước như Nhật, Hàn Quốc…Học ngành này bạn không quá vấy vả, chi phí cao phù hợp nhưng mức thu nhập lại rất cao. Đối với các điều dưỡng viên xuất khẩu lao động ở nước ngoài thì thu nhập ở mức từ 1000USD-3000USD là có thể. Mặt khác với những sinh viên Liên thông Cao đẳng Điều  dưỡng luôn được các doanh nghiệp ưu ái và đánh giá chuyên môn cao, có kinh nghiệm thực tế. Chắc chắn không có một đơn vị nào bỏ đi một nhân lực trong ngành Điều dưỡng có có lâu năm kinh nghiệm và trình độ như vậy.

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng tại Hà Nội

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng tại Hà Nội

Cao đẳng Điều dưỡng ở trường Pasteur được học trong môi trường chất lượng

Trong các trường Cao đẳng Y Dược có đào tạo chuyên về ngành điều dưỡng thì có Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là trường đi đầu, tiên phong trong ngành này. Vì vậy , trường có thể là một lựa chọn tốt cho các bạn có mong muốn theo học ngành điều dưỡng ở mọi cấp độ: Hệ chính quy, Văn bằng 2 hoặc Liên thông đều có thể tham gia học.

Không phải cứ Đại học thì chất lượng đào tạo mới tốt, mới đảm bảo mà chương trình đào tạo của cao đẳng Điều dưỡng ở nhà trường cũng có uy tín . Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cũng có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và có tiếng trong ngành. Sự đầu tư cơ sở vật chất, xây dựng bệnh viện riêng để đảm bảo sinh viên có thể thực hành chuyên sâu. Ngoài ra , các bạn sinh viên theo học  sẽ được đi thực tập tại bệnh viện của nhà trường có quy mô lớn để có thể tiếp thu được kiến thức thực tế và nâng cao kĩ năng của bản thân để sau khi ra nghề có thể tự tin trong công việc.

 

Có thể bạn quan tâm

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022

Thí sinh hoàn thành thủ tục nhập học đúng thời gian quy định sẽ được miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Chat với chúng tôi