Lý do “xui khiến” sinh viên đổ xô học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Miễn phí 100% học phí, 98% sinh viên ra trường có việc làm, ngôi trường duy nhất có bệnh viện riêng… là những lý do “xui khiến” hàng nghìn sinh viên trên cả nước đổ xô về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để đăng kí học. Học Cao đẳng Y Dược là bước đi ...
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Lý do “xui khiến” sinh viên đổ xô học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Lý do “xui khiến” sinh viên đổ xô học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Miễn phí 100% học phí, 98% sinh viên ra trường có việc làm, ngôi trường duy nhất có bệnh viện riêng… là những lý do “xui khiến” hàng nghìn sinh viên trên cả nước đổ xô về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để đăng kí học.

Đăng ký học Cao đẳng Y Dược Pasteur miễn giảm 100% học phí

Đăng ký học Cao đẳng Y Dược Pasteur miễn giảm 100% học phí

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hiện nay là đơn vị uy tín được Bộ Y tế đánh giá cao, được nhiều thí sinh lựa chon theo học. Theo đánh giá chung, 98% thí sinh sau khi tốt nghiệp các chương trình học tại Trường đều có việc làm ổn định tại các cơ sở Y tế và bệnh viện lớn. Không chỉ yên tâm về đầu ra, những lý do dưới đây chính là nguyên nhân chính khiến sinh viên theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

1 Ngôi trường miễn100% học phí

Chủ tịch HĐQT Bệnh viện Trường Cao đẳng Y – Dược Pasteur thông báo: Bệnh viện Y học cổ truyền Trường Giang Hà Nội sẽ tài trợ học phí 100% năm 2017 cho sinh viên đăng ký học Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều Dưỡng và Xét nghiệm Y học tại Hà Nội, TP HCM và Yên Bái. Điều kiện đó là có thành tích học tập đạt loại Giỏi các năm lớp 10, lớp 11, lớp 12, đạt 18 điểm 3 môn khối A và sẽ tài trợ học phí 50% học phí năm 2017 nếu thí sinh chỉ đạt loại Giỏi năm lớp 12 THPT.

2 Ngôi trường duy nhất có bệnh viện riêng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là Trường Cao đẳng duy nhất ở Tp Hà Nội đầu tư xây dựng bệnh viện riêng phục vụ công tác khám chữa bệnh cho Nhân dân và cho sinh viên thực hành, thực tế, thực tập lâm sàng bệnh viện. Do được đầu tư bài bản nên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ngày càng vững bước pháp triển và trở thành Trường đào tạo Y Dược uy tín, chất lượng hàng đầu của ngành Y tế Việt Nam.

 3 Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Y Dược đơn giản

Nhằm tạo điều kiện cho những thí sinh đam mê ngành Y Dược có cơ hội theo học, xét tuyển Cao đẳng Dược, Điều dưỡng, Xét nghiệm chỉ cần tốt nghiệp THPT. Đối với những thí sinh học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, VB2 Cao đẳng Điều dưỡng, Xét nghiệm cần thêm 1 yêu cầu nữa là đã tốt nghiệp 1 văn bằng Từ Cao đẳng trở lên

Chỉ cần tốt nghiệp THPT có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược

Chỉ cần tốt nghiệp THPT có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược

4 Cơ sở vật chất hiện đại

Y Dược là nhóm ngành liên quan trực tiếp đến sức khỏe con người, vì thế đào tạo Y Dược phải lấy chất lượng là lòng cốt, học lý thuyết đi đôi với thực hành. Nhà tường chú trọng đẩy mạng ứng dụng nhiều công nghệ hiện đại vào lĩnh vực Y tế, cơ sở vật chất luôn được cập nhật, cải tiến và thay thế để đáp ứng nhu cầu học của sinh viên.

5 Đội ngũ giảng viên có tâm, có tầm

Bạn sẽ được học tập và tương tác với đội ngũ giảng viên, nhà khoa học giỏi, tâm huyết, có khả năng truyền cảm hứng: hơn 90% có trình độ sau đại học (Phó Giáo sư, Tiến sĩ, nghiên cứu sinh, Thạc sĩ).

Nhiều Giảng viên là những người đã thành công trong lĩnh Y Dược vì thế có nhiều kinh nghiệm học tập và làm việc. Truyền đạt những ý hay nhất, những kinh nghiệm thành công nhất cho sinh viên.

6 Thời gian đào tạo linh hoạt

Nhà trường tuyển sinh đào tạo các lớp trong và ngoài giờ hành chính, các lớp học T7&CN. Ngoài ra còn có các lớp hệ Trung cấp học buổi tối, T7&CN thuận tiện cho mọi đối tượng.

Ngoài ra, nhà trường đang Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược với thời gian theo học linh hoạt: Bạn có thể đăng ký học ngào giờ hành chính (Các buổi tối từ thứ 2 – thứ 6) hoặc vào cuối tuần, với thời gian linh hoạt như vậy sẽ tạo điều kiện cho bạn có thể vừa học vừa làm

7 Tham gia nhiều các khóa học kỹ năng sống

Bạn sẽ được tham gia nhiều hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể thao, đi thực tế, hoạt động tình nguyện ý nghĩa và bổ ích để góp phần rèn luyện kỹ năng mềm, kỹ năng sống, kỹ năng hoạt động xã hội và kỹ năng nghề.

Địa chỉ tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017

Địa chỉ tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017

8 Sau khi ra trường được giới thiệu việc làm

Bạn sẽ được cung cấp thông tin giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp thông qua sự ký kết hợp tác nhà trường với các tổ chức quốc tế, các trường học, cơ quan, công ty, doanh nghiệp trên cả nước. Ngoài ra, những bạn có thành tích học tập tốt sẽ được nhà trường giữ lại làm việc.

Tiến sĩ Y Khoa Mai Mạnh Tuấn có lời khuyên với các thí sinh yêu ngành y : học ngành y phải vào dúng trường cao đẳng y dược pasteur thì mới giàu y lý, giỏi y thuật  ra trường mới có việc làm và làm ngay được việc

Nếu bạn mong muốn có cơ hội trở thành một trong những sinh viên được sở hữu tất cả những quyền lợi trên, hãy đăng ký nộp hồ sơ xét tuyển tại địa chỉ:

Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Tp Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.66.895.895 – 0926. 895.895.

Có thể bạn quan tâm

Hướng dẫn phương thức tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng trên toàn quốc

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo phương thức tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng, hỗ trợ thí sinh tối đa để đăng ký đúng thời gian theo quy định.

Chat với chúng tôi