Lý do nào đưa bạn đến với ngành Dược? Có những người đến với ngành Dược vì ước mơ, vì sở thích, vậy còn bạn, lý do nào khiến bạn bước chân vào ngành Dược? Thí sinh ồ ạt đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược, Ngành Dược mừng thầm Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2016 Lí do đến với ...
Trang chủ > Hỏi Đáp Giáo Dục > Tin Tức Y Tế & Giáo Dục > Lý do nào đưa bạn đến với ngành Dược?

Lý do nào đưa bạn đến với ngành Dược?

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Có những người đến với ngành Dược vì ước mơ, vì sở thích, vậy còn bạn, lý do nào khiến bạn bước chân vào ngành Dược?

muc-tieu-hoc-cao-dang-duoc-la-gi

Lí do đến với Ngành Dược

Ngành Dược là ngành nghề năng động.

Có thể khẳng định ngành Dược là một trong những ngành nghề vô cùng năng động. Công việc của một người Dược sĩ không chỉ đơn thuần đứng quầy bán thuốc mà có rất nhiều vị trí công việc khác nhau. Bạn có thể làm việc ở các cơ quan xí nghiệp dược phẩm, làm tại các viện nghiên cứu hay làm việc trong các cơ quan nhà nước với nhiều công việc khác nhau như sản xuất thuốc, kiểm nghiệm thuốc, nghiên cứu, bào chế thuốc, phân phối thuốc… Có thể nói công việc trong ngành Dược vô cùng đa dạng và phong phú.

Ngoài ra công việc của bạn không chỉ ngồi một chỗ mà rất linh hoạt, có thể thay đổi ở nhiều hoàn cảnh khác nhau. Chủ động trang bị cho mình thêm những kiến thức mới về nghề sẽ giúp bạn có mức thu nhập không hề thấp.

Bên cạnh đó, cho dù bạn học Đại học, Cao đẳng Dược hay Trung cấp Dược thì cơ hội việc làm của bạn luôn được rộng mở và không bao giờ bị giới hạn. Đó cũng chính là lý do khiến nhiều bạn trẻ lựa chọn theo ngành Dược.

Học ngành Dược vì uớc mơ chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng.

Có thể nói, ngành Dược là mơ ước của rất nhiều người ngay từ khi còn nhỏ. Ngành Dược là ngành nghề cao quý, liên quan đến sức khỏe của cộng đồng. Hầu như hồi còn nhỏ, các bạn học sinh đều mơ ước trở thành những bác sĩ, y tá (hay còn gọi là Điều dưỡng viên), thầy thuốc để chữa bệnh cho mọi người. Đây là những công việc cao cả mang lại niềm vui và cuộc sống cho người bệnh và được xã hội rất coi trọng.

dia-chi-cao-dang-duoc-ha-noi

Học Cao đẳng Dược hoàn thành ước mơ Dược sĩ

Tốt nghiệp Cao đẳng Dược Hà Nội trở thành Dược sĩ Cao đẳng, bạn sẽ được tham gia vào công tác chăm sóc sức khỏe của cộng đồng, được làm những điều ý nghĩa cho xã hội.

Công việc ổn định với mức thu nhập hấp dẫn.

Ở bất cứ thời đại nào cũng cần có thầy thuốc, Dược sĩ để chăm sóc sức khỏe cho xã hội. Nếu bạn mong muốn có một công việc ổn định với mức thu nhập tốt, ít bị xáo trộn bởi những tác động từ các yếu tố bên ngoài như kinh tế suy thoái… thì nghề Dược chính là lựa chọn vô cùng hợp lý. Đây cũng là lý do nhiều người lựa chọn ngành Dược, đặc biệt là các bạn nữ.

Làm thế nào để trở thành Dược sĩ?

Nếu bạn muốn trở thành Dược sĩ, bạn có thể theo học các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp có đào tạo ngành Dược. Tuy nhiên điểm tuyển sinh của các trường Đại học Dược thường rất cao, nếu như bạn không đủ tự tin thì lựa chọn xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội là lựa chọn hợp lý.

Cao đẳng Dược Hà Nội là một trong những địa chỉ đào tạo ngành Dược uy tín. Được trang bị đầy đủ trang thiết bị giảng dạy, hệ thống phòng học Lý thuyết và Thực hành hiện đại, cùng với đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, đây chính là địa chỉ tin cậy để nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược dành cho các bạn học sinh có đam mê và muốn theo học ngành Dược

van-phong-tuyen-sinh-cao-dang-duoc-ha-noi-nam-2016

Địa chỉ Cao đẳng Dược Hà Nội

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội.

Văn phòng Tuyển sinh Cao đẳng Dược: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội.(Gần Cầu Vượt Ngã Tư Sở).

Tư vấn: 0466.750.010 – 0964.011.243.

Đăng ký hồ sơ xét tuyển trực tuyến: Click vào blink_arrow2Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược trực tuyến

Có thể bạn quan tâm

Tổng quan tất cả thông tin về thuốc Brotilase

Brotilase thuộc phân nhóm men kháng viêm, có tác dụng trong việc làm giảm các triệu chứng viêm do nhiều nguyên nhân khác nhau.

Chat với chúng tôi