Mã ngành Cao đẳng Dược của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur như thế nào? Em dự định đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược vào Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhưng không biết mã ngành Cao đẳng Dược như thế nào để viết vào hồ sơ xét tuyển. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có tăng học phí Cao đẳng Dược không? Học Cao đẳng Dược ra trường ...
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Mã ngành Cao đẳng Dược của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur như thế nào?

Mã ngành Cao đẳng Dược của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur như thế nào?

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Em dự định đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược vào Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhưng không biết mã ngành Cao đẳng Dược như thế nào để viết vào hồ sơ xét tuyển.

Miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Dược năm 2018

Miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Dược năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Cao đẳng Dược uy tín chất lượng

Trong vài năm trở lại đây, ngành Dược được đông đảo các thí sinh lựa chọn khi mỗi mùa tuyển sinh Đại học, Cao đẳng đến. Đặc biệt số lượng thí sinh đăng ký học Cao đẳng Dược có xu hướng tăng mạnh do điều kiện xét tuyển đầu vào không quá khắt khe như ở các trường Đại học, thí sinh có thể đáp ứng được một cách dễ dàng.

Tại Hà Nội để tìm được một địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Dược không phải là một điều dễ dàng đối với nhiều thí sinh. Hiện nay có rất nhiều trường không chuyên mở lớp đào tạo Cao đẳng Dược, chạy theo xu thế, dùng nhiều chiêu trò để thu hút thí sinh nhưng chất lượng đào tạo lại hoàn toàn không có, sinh viên ra trường không có đầy đủ những kỹ năng chuyên môn cũng như kỹ năng tay nghề để làm việc. Dù cơ hội việc làm nhiều nhưng nếu không đáp ứng được yêu cầu của nhà tuyển dụng cũng vẫn sẽ thất nghiệp.

Có thể nói Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những địa chỉ uy tín đi đầu về công tác tuyển sinh cũng như  đào tạo ngành Y Dược được Bộ LĐTB –XH cấp phép. Đây cũng là một trong số ít trường đào tạo chuyên ngành Y Dược hiện nay cung cấp nguồn nhân lực có kỹ năng chuyên môn cao cho ngành Y tế Việt Nam. Với phương châm đào tạo gắn liền với việc làm, Nhà trường luôn đặt chất lượng đào tạo làm ưu tiên số 1 khi không ngừng đổi mới chương trình học và phương pháp dạy bám sát với thực tiễn nhằm cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao đáp ứng nhu cầu của xã hội.

Với tiêu chí đem đến những gì tốt đẹp nhất cho sinh viên Cao đẳng Dược, Nhà trường luôn chú trọng đến đầu tư cải tiến cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, đồng thời có phòng thực hành đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Ngoài ra, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn có liên kết với các doanh nghiệp dược phẩm, bệnh viện để sinh viên có cơ hội được thực hành, được tiếp xúc với môi trường làm việc thực tế, đồng thời tích lũy kinh nghiệm trước khi tốt nghiệp. Đây chính là thế mạnh đào tạo của Nhà trường mà ít trường Cao đẳng nào có thể đáp ứng tốt được nhu cầu học tập cho thí sinh.

Mã ngành Cao đẳng Dược năm 2018

Mã ngành Cao đẳng Dược năm 2018

Mã ngành xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018 như thế nào?

Những thí sinh đáp ứng được các điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bao gồm: Đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy Chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với thí sinh tham dự Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018. Không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự. Đảm bảo sức khỏe học tập đều có thể làm hồ sơ đăng ký xét tuyển và gửi về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Tuy nhiên, còn nhiều thí sinh còn chưa biết mã trường, mã ngành như thế nào. Dưới đây là thông tin về mã trường và mã ngành Cao đẳng Dược của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

–        Mã trường: CDD1301

–        Mã ngành Cao đẳng Dược: (Mã ngành: 6720201)

Khi đã nắm được đầy đủ những thông tin về tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thí sinh cần chuẩn bị thêm những giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng theo mẫu. Download tại đây
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời hoặc bằng tốt nghiệp THPT/BTVH cấp 3.
  • Học bạ THPT bản photo (có công chứng)
  • Bản sao giấy khai sinh có xác nhận của chính quyền địa phương
  • 04 Ảnh 3×4 ghi đầy đủ thông tin thí sinh ở mặt sau ảnh
  • 01 Phong bì dán sẵn tem, trên phong bì phần người nhận có ghi rõ: họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh (hoặc người nhà) để Nhà trường liên hệ khi cần thiết
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược là 3 năm

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược là 3 năm

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018 tại: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Phường Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP. Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02466.895.895. – 0926.895.895

Có thể bạn quan tâm

Hướng dẫn nhập học trực tuyến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Hà Nội năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hướng dẫn thí sinh thủ tục nhập học trực tuyến Cao đẳng Y Dược hệ chính quy năm 2022, nhằm tạo thuận lợi cho thí sinh ở xa, điều kiện kinh tế còn nhiều khó khăn. Điều này cũng cho thấy sự tiếp cận mạnh mẽ của Nhà trường đối với công nghệ kỹ thuật hiện đại trong tuyển sinh và đào tạo.

Chat với chúng tôi