Mách lối 12 cung hoàng đạo làm giàu Mỗi cung hoàng đạo đều có một điểm mạnh riêng, nếu biết phát huy những điểm mạnh này chắc chắn 12 chòm sao này sẽ kiếm được tiền tiêu thoải mái. Môn học thích hợp với 12 cung hoàng đạo Top 4 cung hoàng đạo phù hợp với nghề Y nhất Tiết lộ ngành học ...
Trang chủ > Hỏi Đáp Giáo Dục > Mách lối 12 cung hoàng đạo làm giàu

Mách lối 12 cung hoàng đạo làm giàu

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Mỗi cung hoàng đạo đều có một điểm mạnh riêng, nếu biết phát huy những điểm mạnh này chắc chắn 12 chòm sao này sẽ kiếm được tiền tiêu thoải mái.

Bạch Dương thích hợp làm một nhà lãnh đạo

Bạch Dương thích hợp làm một nhà lãnh đạo

Bạch Dương: Lãnh đạo

Cung hoàng đạo Bạch Dương giỏi nhất là khả năng chỉ đạo người khác và dẫn dắt. Làm lãnh đạo vừa được nể trọng mà lương lại cao thì hợp quá còn gì.

Kim Ngưu: Ngân hàng

Kim Ngưu là cung hoàng đạo thực tế, thích cầm tiền và thích làm việc với những con số. Kim Ngưu thích hợp làm việc như ngân hàng, giao dịch…

Song Tử: Bác sĩ, Dược sĩ

Cung hoàng đạo Song Tử cẩn thận, tỉ mỉ nên thích hợp với công việc là một Bác sĩ, Dược sĩ. Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược Song Tử có thể làm việc tại bệnh viện hoặc mở hiệu thuốc tư nhân.

Cự Giải: Tổ chức sự kiện

Cung hoàng đạo Cự Giải vừa có lòng thương người, vừa có khả năng quản lý, thu hút và thuyết phục người khác nên công việc phù hợp với Cự Giải là người tổ chức sự kiện.

Sư Tử: Làm người nổi tiếng

Cung hoàng đạo Sư Tử vốn dĩ luôn nổi bật và có nhiều điểm vượt trội so với những chòm sao khác. Bạn cực kỳ phù hợp để đứng dưới ánh đèn sân khấu để trở thành người của công chúng. Đây chính là nghề nghiệp khiến cung hoàng đạo này “vừa có tiếng, vừa có miếng”.

Xử Nữ: Làm nhà phê bình thời trang

Làm thời trang vốn là nghề háo ra tiền của các quý cô, quý bà trên toàn thế giới. Xử Nữ sở hữu gu thẩm mỹ tinh tế cùng với sự sắc sảo nên họ có khả năng làm giàu to nếu tham gia ngành nghề thời trang.

Cung hoàng đạo Song Tử thích hợp làm bác sĩ

Cung hoàng đạo Song Tử thích hợp làm bác sĩ

Thiên Bình: Làm luật sư

Thiên Bình vốn mang biểu tượng cán cân công lý nên dĩ nhiên họ sinh ra để làm luật sư. Mà luật sư cũng là một trong ba nghề danh giá và có thu nhập cao nhất ở nhiều quốc gia.

Thần Nông: Làm “bầu” show

Thần Nông rất hợp với công việc đứng đằng sau cánh gà để giúp cho người khác tỏa sáng. Làm bầu show rất hợp với những người có tính cách như Thần Nông.

Nhân Mã: Kinh doanh

Nhân Mã sẵn sàng liều lĩnh và có trực giác khá tốt nên họ thường dễ dàng thắng lớn khi tham gia các thị trường kinh doanh.

Ma Kết: Kinh doanh vàng bạc

Cung hoàng đạo Ma Kết có khả năng nhìn xa, trông rộng thích làm to thắng lớn nên kinh doanh vàng bạc là công việc phù hợp với chòm sao này.

Bảo Bình: Nhà khoa học

Bảo Bình có khả năng nhìn cái mà người bình thường còn chưa nhận ra. Có rất nhiều nhà khoa học lỗi lạc thuộc cung hoàng đạo Bảo Bình. Sáng chế ra các phát minh mới sẽ là cách kiếm tiền tốt nhất của chòm sao này.

Song Ngư: Nhà văn

Với tâm hồn lãng mạn và cái đầu thích tưởng tượng của mình, công việc phù hợp nhất với Song Ngư chính là nhà văn. Song Ngư sẽ kiếm được bội tiền và trở nên nổi tiếng khi trở thành nhà văn viết sách.

Nguồn: Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

Có thể bạn quan tâm

Doropycin® và hướng dẫn cách sử dụng chuẩn

Doropycin® thuộc phân nhóm thuốc kháng sinh – macrolid. Thuốc có tác dụng trong việc điều trị nhiễm khuẩn đường hô hấp, da và sinh dục.

Chat với chúng tôi