Mất bảng điểm có đủ điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược? Tôi ra trường đã 05 năm hiện không còn bảng điểm mà chỉ có bằng tốt nghiệp Cao đẳng Kinh tế thì có đủ điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược không?
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Mất bảng điểm có đủ điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược?

Mất bảng điểm có đủ điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược?

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Tôi ra trường đã được 5 năm hiện không còn bảng điểm mà chỉ có bằng tốt nghiệp Cao đẳng Kinh tế thì có đủ điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược không?

Mất bảng điểm có đủ điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược?

Mất bảng điểm có đủ điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược?

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Ban tư vấn tuyển sinh xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Bảng điểm bị mất có đủ điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược?

Từ năm 2017, các trường Cao đẳng, Trung cấp được tự chủ xây dựng phương án tuyển sinh riêng theo quy định của Bộ LĐ TB&XH. Để tạo điều kiện học tập thuận lợi cho thí sinh,Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh hệ Văn bằng 2 Cao đẳng chính quy với hình thức xét tuyển học bạ miễn thi. Như vậy mọi thí sinh yêu thích lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, có nhu cầu chuyển đổi ngành Dược chỉ cần đáp ứng điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội là tốt nghiệp từ hệ  Cao đẳng trở lên tất cả các chuyên ngành thuộc hệ thống giáo dục Việt Nam.

Như vậy trường hợp của bạn đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng Kết toán hoàn toàn đủ điều kiện để đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Tuy nhiên Nhà trường khuyên bạn nên trở lại trường cũ để xin cấp lại bảng điểm. Bởi trong quá trình đào tạo, bảng điểm văn bằng 1 sẽ là cơ sở để bạn được chuyển điểm những môn học đã hoàn thành ở chương trình cũ, nhờ đó rút ngắn thời gian đào tạo và chi phí học tập.

Trong quá trình hoàn thiện hồ sơ, nếu chưa kịp bổ sung bảng điểm tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học văn bằng 1, bạn vẫn có thể nộp các giấy tờ quan trọng trước và xin hoàn thiện bảng điểm sau. Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược bao gồm các giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký học Cao đẳng Dược.
  • 02 bản photo có công chứng Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng/Đại học trở lên.
  • Học bạ THPT (02 bản photo có công chứng).
  • Giấy khai sinh (02 bản sao có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú) + 04 ảnh 3×4.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ các thông tin của thí sinh bao gồm họ tên, địa chỉ và số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

Chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính

Chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có nhiều ưu điểm vượt trội dành cho học viên như thời gian đào tạo rút gọn, khung giờ học linh hoạt, chi phí tiết kiệm… Sinh viên theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không chỉ được thụ hưởng môi trường đào tạo chất lượng mà còn thuận lợi về thời gian với nhiều khung giờ học khác nhau.

Theo đó, Nhà trường có hai khung thời gian đào tạo Văn bằng 2 và Liên thông Cao đẳng Dược để tạo điều kiện cho học viên không có thời gian học giờ hành chính bao gồm:  Khung giờ học vào buổi tối từ Thứ 2 đến Thứ 6 hoặc cả ngày Thứ 7 và Chủ nhật.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tương ứng với từng đối tượng cụ thể như sau:

  • Thời gian học 18 tháng (nếu học viên đã tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học ở một ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học, Cao đẳng Điều dưỡng, Hộ sinh, Y tế công cộng…).
  • Thời gian học 18 tháng (nếu học viên đã tốt nghiệp CĐ/ĐH ở một ngành không liên quan đến nhóm ngành sức khỏe như Kế toán, Luật sư, Báo chí, Quản trị kinh doanh…).

 Địa chỉ Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

 Địa chỉ Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

Học ngành Y Dược phải vào đúng trường Y Dược

Hiện nay trên địa bàn thành phố Hà Nội có không ít trường tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội khác nhau, tuy nhiên theo các chuyên gia tư vấn giáo dục, khi theo học ngành này thí sinh nên chọn những trường đào tạo chuyên sâu về nhóm ngành sức khỏe như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Bên cạnh tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược, nhà trường còn nhiều chương trình đào tạo tương ứng với các đối tượng khác nhau như: Liên thông Cao đẳng Y Dược, tuyển sinh Cao đẳng Y Dược chính quy…

Thí sinh có nhu cầu đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội xin vui lòng gửi hồ sơ về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.66.895.895 – 0926.895.895.

Có thể bạn quan tâm

Hướng dẫn nhập học trực tuyến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Hà Nội năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hướng dẫn thí sinh thủ tục nhập học trực tuyến Cao đẳng Y Dược hệ chính quy năm 2022, nhằm tạo thuận lợi cho thí sinh ở xa, điều kiện kinh tế còn nhiều khó khăn. Điều này cũng cho thấy sự tiếp cận mạnh mẽ của Nhà trường đối với công nghệ kỹ thuật hiện đại trong tuyển sinh và đào tạo.

Chat với chúng tôi