Mẫu hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Y học năm 2022 có phức tạp? Năm 2022, thí sinh tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ dễ dàng trong việc chuẩn bị bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Y học chuẩn theo quy định.
Trang chủ > Cao Đẳng Y > Cao Đẳng Kỹ Thuật Xét Nghiệm > Mẫu hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Y học năm 2022 có phức tạp?

Mẫu hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Y học năm 2022 có phức tạp?

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Năm 2022, thí sinh tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ dễ dàng trong việc chuẩn bị bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Y học chuẩn theo quy định.

Địa chỉ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Y học năm 2022 Địa chỉ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Y học năm 2022

Không khó khăn, phức tạp như nhiều người vẫn nghĩ về việc chuẩn bi một bộ hồ sơ để xét tuyển vào Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Với mong muốn tối giản hóa các khâu thủ tục hành chính rườm rà, đi nhanh vào trọng điểm và tối ưu thời gian, công sức, tiền bạc cho thí sinh, Nhà trường đã đưa ra quy trình tuyển sinh đơn giản nhất gửi đến thí sinh, trong đó bao gồm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Y học năm 2022.

Cao đẳng Xét nghiệm Y học là một trong những ngành HOT không chỉ riêng đối với  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mà còn các trường Cao đẳng/Đại học đang đào tạo ngành học này. Với sứ mệnh phát hiện, cảnh báo các nguy cơ ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như dự phòng; là bộ phận đắc lực giúp các bác sĩ đưa ra chẩn đoán của mình một cách chính xác đã phản ảnh phần nào vài trò và sức nặng của ngành này trong hệ thống ngành Y tế.

Nếu bạn yêu thích những trải nghiệm và khám phá những điều mới mẻ thì ngành Xét nghiệm là một trong những gợi ý bạn không nên bỏ qua!! Vậy cần chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Y học năm 2022 như thế nào?

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Y học năm 2022

Theo thông báo của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Y học năm 2022 khá đơn giản. Các giấy tờ đều là bản photo đã được công chứng; số lượng mỗi tờ là 2 bản. Với việc thí sinh chỉ cần nộp bản photo đã giúp thí sinh rất nhiều trong việc tránh các vấn đề thất lạc giấy tờ hay cần sử dụng bản gốc trong các trường hợp cấp thiết.

Cụ thể thí sinh chỉ cần chuẩn bị các giấy tờ sau:

Tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Y học năm 2022 trên toàn quốc

Tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Y học năm 2022 trên toàn quốc

Sau khi hoàn thiện hồ sơ Cao đẳng Xét nghiệm, thí sinh cần nhanh chóng gửi bộ hồ sơ này về Trường bằng cách trực tiếp đến Nhà trường để nộp cũng như hoàn thiện các thủ tục cần thiết nếu đáp ứng các quy định tuyển sinh; hoặc thí sinh có thể gửi chúng qua đường bưu điện về văn phòng tuyển sinh của Trường.

Với bất kỳ hình thức nộp hồ sơ nào, chỉ cần thí sinh đáp ứng được các giấy tờ theo quy định thì đều có cơ hội học tập tại Trường. Ngoài ra, thí sinh cũng có thể lựa chọn hình thức ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN. Với hình thức này thì thì thuận tiện cho thí sinh rất nhiều khi không giới hạn thời gian, tiết kiệm công sức, tiền bạc; chỉ cần ở nhà bạn cũng có thể hoàn thiện thủ tục đăng ký.

Quy định điều kiện xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Y học năm 2022

Đây là bước cực kỳ quan trọng, bởi nếu không đáp ứng được điều kiện đầu vào thì việc chuẩn bị hồ sơ cũng là vô nghĩa. Theo đó, thí sinh cần đáp ứng được điều kiện xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Y học theo quy định của Bộ Lao động – Thương binh & Xã hội như sau:

Nếu thí sinh còn bất kỳ thắc mắc nào thì có thể liên hệ về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để được giải đáp:

  • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.
  • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Nguồn: caodangyduoc.com.vn

Có thể bạn quan tâm

Bí kíp đăng ký Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm chuẩn ngay từ đầu

Đăng ký Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm hiện đang tăng cao. Để nâng cao khả năng trúng tuyển, thí sinh cần nắm chắc các thông tin tuyển sinh tại chính ngôi trường đăng ký.

Chat với chúng tôi