Mẹ của hai bé gái song sinh chia sẻ cảm xúc sau khi 2 con trải qua phẫu thuật Sau ca phẫu thuật phức tạp kéo dài gần 12 tiếng trên hành trình tìm lại cơ thể hoàn thiện, mẹ của Trúc Nhi và Diệu Nhi đã có dòng chia sẻ đầy xúc động: “Đồ chơi của con mẹ đã chuẩn bị sẵn rồi”. Hot: Nam phi công người Anh dần khỏe lại và ...
Trang chủ > Hỏi Đáp Giáo Dục > Tin Tức Y Tế & Giáo Dục > Mẹ của hai bé gái song sinh chia sẻ cảm xúc sau khi 2 con trải qua phẫu thuật

Mẹ của hai bé gái song sinh chia sẻ cảm xúc sau khi 2 con trải qua phẫu thuật

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Sau ca phẫu thuật phức tạp kéo dài gần 12 tiếng trên hành trình tìm lại cơ thể hoàn thiện, mẹ của Trúc Nhi và Diệu Nhi đã có dòng chia sẻ đầy xúc động: “Đồ chơi của con mẹ đã chuẩn bị sẵn rồi”.

Mẹ của hai bé gái song sinh chia sẻ cảm xúc sau khi 2 con trải qua phẫu thuật

Trang tin tức y tế mới nhất của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cũng luôn cập nhật về tình hình của hai bé gái song sinh hiếm gặp vừa được phẫu thuật tách rời.

Cặp song sinh hiếm gặp được phẫu thuật tách rời thành công

Hai ngày sau ca phẫu thuật tách dính, tình hình sức khoẻ của Trúc Nhi và Diệu Nhi đã ổn định trở lại. Mẹ của hai bé đã có những chia sẻ đầy tình cảm, ngọt ngào dành cho các thiên thần nhỏ của mình.

Sự thành công của cuộc phẫu thuật của hai bé Trúc Nhi – Diệu Nhi tại bệnh viện Nhi Đồng TPHCM đã mang lại niềm vui vỡ oà. Đây là bước ngoặt lớn trong hành trình tìm lại cơ thể lành lặn cho hai thiên thần nhỏ. Những cảm xúc đong đầy, các khoảnh khắc ấn tượng đã được ghi lại trong ca mổ đã làm nên câu chuyện truyền cảm hứng về tinh thần nhân văn.

Hiện tại, sức khỏe hai bé đều ổn định nhưng vẫn còn bị đau khi tỉnh dậy. Các bác sĩ vẫn tiếp tục hỗ trợ giảm đau và hô hấp cho các bé. Đồng thời, vết thương mổ tách, các ống dẫn lưu hai bé tuy đã được phẫu thuật tạo hình thành công nhưng rất phức tạp nên cần được theo dõi sát, chống loét, chống nhiễm trùng, nhiễm khuẩn.

Cặp song sinh hiếm gặp được phẫu thuật tách rời thành công

Tình hình sức khỏe của hai bé song sinh hoàn toàn ổn định

Trên fanpage chính thức của bệnh viện cũng đã cập nhật tình hình hiện tại của hai bé: “Các bác sĩ cũng lên kế hoạch tập vật lý trị liệu, xoay trở cho các bé để đảm bảo các chức năng vận động sau này, cũng như cải thiện về hô hấp. Việc kiểm soát tình trạng nhiễm trùng 2 bé được chú trọng cực kỳ tích cực. Ngoài ra, bệnh viện sẽ khống chế tối đa những đơn vị và cá nhân không phận sự đến với hai con”.

Bên cạnh đó, tinh thần của cha mẹ Song Nhi đã khởi sắc, mẹ hai bé chia sẻ:

“Đồ chơi của con đây mẹ đã chuẩn bị sẵn rồi mẹ đem cho các bác sĩ tiệt trùng rồi gửi cho con chơi nhé. Tỉnh dậy không có ba mẹ ở bên con phải ngoan nghe không? Toàn đồ chơi con yêu thích đấy. Ba mẹ sẽ tranh thủ thời gian hiếm hoi được gặp con để chơi với con, cố lên con nhé”.

Sẽ không có hạnh phúc nào bằng hạnh phúc của một người mẹ thấy con mình lành lặn, khoẻ mạnh và vui vẻ từng ngày. Nhiều tài khoản trên mạng xã hội đã gửi những lời chúc, lời cầu nguyện tốt đẹp nhất đến với hai thiên thần nhỏ.

Nguồn trang Cao đẳng Y Dược tổng hợp từ Báo saostar.vn

Có thể bạn quan tâm

Thuốc Bambuterol và toàn bộ thông tin về thuốc

Bambuterol có công dụng làm giảm các triệu chứng như ho, cảm thấy khó thở và thở khò khè ở những người bị bệnh hen suyễn.

Chat với chúng tôi