Miễn 100% học phí cho thí sinh mồ côi cả cha và mẹ Mang ý nghĩa nhân văn cao cả, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo miễn giảm 100% học phí năm 2021 cho thí sinh mồ côi cả cha và mẹ trên khắp cả nước.
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Miễn 100% học phí cho thí sinh mồ côi cả cha và mẹ

Miễn 100% học phí cho thí sinh mồ côi cả cha và mẹ

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Mang ý nghĩa nhân văn cao cả, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo miễn giảm 100% học phí năm 2021 cho thí sinh mồ côi cả cha và mẹ trên khắp cả nước.

Miễn 100% học phí cho thí sinh mồ côi cả cha và mẹ Miễn 100% học phí cho thí sinh mồ côi cả cha và mẹ

Mồ côi cả cha và mẹ là điều không ai muốn, bởi nó gây ra quá nhiều đau thương, mất mát không chỉ với người đã khuất mà còn là những người ở lại, đặc biệt là những đứa trẻ chưa trưởng thành, chưa đủ khả năng để có thể chăm sóc tốt cho bản thân cả về vật chất và tinh thần. Mặt khác, việc học tập cần một khoản phí không hề nhỏ và đây sẽ là áp lực rất lớn đối với bất kỳ đứa trẻ nào.

Thấu hiểu những khó khăn mà các em đang gặp phải, BGH Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã họp và đưa ra Quyết định về việc miễn, giảm học phí cho sinh viên hệ Cao đẳng chính quy Khóa học 2021 – 2024 bao gồm cho cả 5 mã ngành:

Miễn 100% học phí cho thí sinh mồ côi cả cha và mẹ

Căn cứ theo Quyết định số 210/QĐ-YDP về việc miễn, giảm học phí cho sinh viên hệ Cao đẳng chính quy Khóa học 2021 – 2024, tất cả thí sinh mồ côi cả cha và mẹ khi đủ điều kiện đăng ký và hoàn thiện thủ tục nhập học sẽ được miễn 100% học phí kỳ 1 năm 2021.

Theo đó, những thí sinh nằm trong đối tượng này khi hoàn thiện thủ tục nhập học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ không phải lo lắng về vấn đề học phí của 5 tháng tới. Thay vào đó, các em sẽ có nhiều thời gian tập trung cho việc học hay những kế hoạch có thể vừa học vừa làm để có thêm chi phí trang trải cho cuộc sống sinh viên nơi Thủ đô.

Đây được xem là hành động mang ý nghĩa nhân văn rất lớn khi không chỉ thể hiện sự quan tâm của Nhà trường đối với những hoàn cảnh đặc biệt mà còn là tấm lòng chân thành của Nhà trường trong việc đồng hành cùng các em vượt qua khó khăn để hoàn thành tốt thời gian học tập tại Trường.

Miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Y Dược năm 2021 vẫn tiếp tục đồng hành cùng thí sinh cho đến khi Nhà trường hết chỉ tiêu. Vì vậy nếu bạn yêu thích và mong muốn học tập khối ngành Sức khỏe thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ bạn không nên bỏ qua.

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2021 tại trường đào tạo uy tín

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2021 tại trường đào tạo uy tín

Hướng dẫn đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Y Dược tại Hà Nội

Với những thí sinh mong muốn học tập tại cơ sở Hà Nội của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần lưu ý đến vấn đề sau:

Nhà trường tuyển sinh trên cả nước, không giới hạn phạm vi, vùng miền, tôn giáo, giới tính, tuổi tác,… Chỉ cần bạn đáp ứng điều kiện đầu vào là tốt nghiệp THPT/BTVH thì đều có thể đăng ký và học tập tại Trường.

Để đăng ký, thí sinh có thể truy cập link sau: https://caodangyduoc.com.vn/dang-ky-truc-tuyen

Sau đó hoàn thiện thông tin theo yêu cầu và click GỬI. Nhà trường sẽ liên hệ sớm đến thí sinh sau khi nhận được thông tin đăng ký để tư vấn và hướng dẫn nhập học.

Bên cạnh đó thí sinh cũng có thể chuẩn bị hồ sơ đăng ký ngành mình học và đến Nhà trường để nộp trực tiếp hoặc gửi qua đường bưu điện.

Lưu ý: Các ngành hệ chính quy đều có chung một mẫu hồ sơ. Vì vậy nếu bạn đang muốn chuẩn bị hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược hay Điều dưỡng hoặc các ngành khác thì có thể yên tâm rằng chúng không có sự khác biệt.

Sau khi hoàn thiện hồ sơ, thí sinh gửi chúng về một trong những địa chỉ sau để nhanh chóng được phản hồi và tư vấn:

  • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.
  • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Nguồn: caodangyduoc.com.vn

Có thể bạn quan tâm

Hướng dẫn nhập học trực tuyến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Hà Nội năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hướng dẫn thí sinh thủ tục nhập học trực tuyến Cao đẳng Y Dược hệ chính quy năm 2022, nhằm tạo thuận lợi cho thí sinh ở xa, điều kiện kinh tế còn nhiều khó khăn. Điều này cũng cho thấy sự tiếp cận mạnh mẽ của Nhà trường đối với công nghệ kỹ thuật hiện đại trong tuyển sinh và đào tạo.

Chat với chúng tôi