Mở lớp tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược buổi tối Không chỉ tiên phong đưa mô hình đào tạo Bệnh viện – Trường học vào giảng dạy mà Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn mở lớp tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược buổi tối để sinh viên vừa học vừa làm. Tốt nghiệp Đại học có được chuyển đổi Văn bằng 2 ...
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội > Mở lớp tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược buổi tối

Mở lớp tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược buổi tối

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Không chỉ tiên phong đưa mô hình đào tạo Bệnh viện – Trường học vào giảng dạy mà Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn mở lớp tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược buổi tối để sinh viên vừa học vừa làm.

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược buổi tối

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược buổi tối

Với nhu cầu theo học đông đảo của nhiều bạn trẻ hiện nay, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không chỉ xây dựng chương trình đào tạo hệ Văn bằng 2 đạt chuẩn Bộ Y tế và Bộ LĐTB&XH mà còn mở những lớp ngoài giờ hành chính học buổi tối giúp sinh viên đang trong thời gian làm việc vẫn hoàn thành được chương trình học tập theo yêu cầu.

Tham gia các lớp đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược buổi tối là cơ hội giúp cho nhiều bạn trẻ tìm kiếm công việc trong tương lai và mở rộng kiến thức đáp ứng nhu cầu công việc.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược buổi tối tại Hà Nội

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược sẽ trong khoảng 18 đến 20 tháng tùy vào văn bằng 1 của bạn thuộc nhóm ngành nào. Nếu như sinh viên tốt nghiệp ngành nghề thuốc nhóm sức khỏe thì sẽ được đào tạo trong vòng 18 tháng, còn nếu ngoài ngành sức khỏe sẽ được đào tạo trong 20 tháng.

Sau khi người học hoàn thành chương trình học và tốt nghiệp, sinh viên sẽ được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy và trở thành Dược sĩ Cao đẳng có thể liên thông lên Đại học Y Dược theo đúng quy định của Luật Giáo dục nghề nghiệp hoặc có thể làm việc ngay ở các cơ sở y tế, bệnh viện…

Những thí sinh có nhu cầu muốn học thêm Văn bằng 2 ngành Dược để nâng cao kiến thức  phục vụ cho công việc hoặc tìm kiếm cơ hội cho tương lai nghề nghiệp có thể Làm hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược và gửi về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để nhanh chóng có cơ hội trở thành sinh viên của trường.

Địa chỉ học văn bằng 2 Cao đẳng Dược buổi tối tại Hà Nội

Địa chỉ học văn bằng 2 Cao đẳng Dược buổi tối tại Hà Nội

Lớp tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược buổi tối học ở đâu?

Sau khi tốt nghiệp một trường Cao đẳng, Đại học trước đa số những người tham gia lớp học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược đều là những người đã đi làm (trong giờ hành chính) vì thế Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổ chức tuyển sinh Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược buổi tối với thời gian chương trình học tương đối ngắn.

Điều kiện tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội yêu cầu thí sinh phải có bằng Cao đẳng hoặc Đại học bất kì ngành nghề gì. Nếu như thí sinh trước đó đã tốt nghiệp một ngành thuốc nhóm sức khỏe thì sẽ được đào tạo trong vòng 18 tháng, nếu không thuộc nhóm ngành sức khỏe sẽ được đào tạo trong 20 tháng.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được nhiều người đánh giá là “rất chiều” sinh viên khi mở các lớp đào tạo cả ngày lẫn tối. Nếu như ban ngày nhà trường mở các lớp đào tạo Cao đẳng Y Dược hệ chính quy cho đối tượng là sinh viên thì buối tối nhà trường sẽ mở các lớp đào tạo văn bằng 2 và liên thông để những người đi làm rồi vẫn có thể theo học. Do đó bất kì ai cũng đều hoàn toàn có thể thu xếp công việc để tham gia vào khóa học ở trường.

Để đăng ký học thí sinh làm hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược cần có những giấy tờ cần thiết như sau:

  • 02 Bản photo công chứng Bằng và Bảng điểm Cao đẳng/Đại học trở lên.
  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược.
  • 02 Sơ yếu lí lịch có công chứng.
  • 01 Giấy khai sinh có xác nhận của UBND xã nơi cư trú.
  • 04 ảnh 3*4 ( Ảnh chụp trong vòng 6 tháng trở lại đây).
  • Phong bì có dán sẵn tem dán, ghi rõ họ tên, địa chỉ và số điện thoại của thí sinh để nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học từ 18-20 tháng

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học từ 18-20 tháng

Mẫu hồ sơ trên cũng được áp dụng cho thí sinh muốn đăng kí xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng điều dưỡng và Văn bằng 2 xét nghiệm Y học, do đó nếu bạn có mong muốn trải nghiệm với ngành nghề trên có thể gửi hồ sơ về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0926.895.895 – 02466.895.895

Có thể bạn quan tâm

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược vừa học vừa làm năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược vừa học vừa làm năm 2022. Thí sinh tìm hiểu thông tin để hoàn tất thủ tục tuyển sinh đúng cách.

Chat với chúng tôi