Mở lớp văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội học thứ 7 chủ nhật Đáp ứng nhu cầu của học viên cũng như bổ sung nguồn nhân lực chất lượng cho ngành Y tế, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mở lớp văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng học thứ 7 chủ nhật tại Hà Nội như sau.
Trang chủ > Cao Đẳng Y > Cao đẳng Điều dưỡng > Mở lớp văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội học thứ 7 chủ nhật

Mở lớp văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội học thứ 7 chủ nhật

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Đáp ứng nhu cầu của học viên cũng như bổ sung nguồn nhân lực chất lượng cho ngành Y tế, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mở lớp văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng học thứ 7 chủ nhật tại Hà Nội như sau.

Mở lớp văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội học thứ 7 chủ nhật

Mở lớp văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội học thứ 7 chủ nhật

Điều dưỡng vốn được biết là một chuyên ngành quan trọng trong hệ thống đào tạo nhân lực Y tế, nhiệm vụ chính của ngành Điều dưỡng là bảo vệ, tối ưu hóa về sức khỏe, dự phòng bệnh và chấn thương, xoa dịu nỗi đau qua chẩn đoán và điều trị nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người.

Trong bối cảnh hiện nay xã hội ngày càng phát triển, tuổi thọ của con người ngày càng được nâng cao, điều này khiến nhiều quốc gia đang rơi vào tình trạng già hóa dân số; bên cạnh đó dân số toàn cầu đang ngày càng gia tăng. Nhu cầu chăm sóc sức khỏe cho con người ngày càng cao, chính vì thế ngành Điều dưỡng đang rất cần nguồn nhân lực lớn. Các chuyên gia dự báo trong tương lai những năm tới đây ngành Điều dưỡng sẽ trở thành xu hướng nghề nghiệp quan trọng trên toàn cầu.

Tuyển sinh lớp văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội học thứ 7 chủ nhật.

Nắm bắt được những cơ hội đang mở ra trong ngành Điều dưỡng, nhiều người đã lựa chọn học thêm văn bằng 2 ngành này dù trong tay đã có một văn bằng ở những ngành khác. Đáp ứng nhu cầu của học viên, đồng thời bổ sung nguồn nhân lực chất lượng cho ngành Y tế, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh lớp văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng học vào các ngày thứ 7 và chủ nhật hàng tuần.

Lợi thế khi học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng ở Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là sinh viên được đào tạo một cách bài bản, chú trọng thực hành để nâng cao tay nghề. Thời gian đào tạo chỉ 20 tháng, mức học phí tương đối tiết kiệm phù hợp với nhiều đối tượng học viên.

Sau khi tốt nghiệp văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, bạn có thể làm việc tại các bệnh viện, trung tâm y tế, cơ sở chăm sóc sức khỏe từ tuyến Trung ương đến địa phương với vai trò của một điều dưỡng viên. Ngoài ngành Điều dưỡng, trường còn tuyển sinh văn bằng 2 các ngành: văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, KT Vật lý trị liệu và PHCN, Hộ sinh. Thí sinh có nguyện vọng học vui lòng liên hệ nhà trường để được tư vấn.Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội

Hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng văn bằng 2 tại Hà Nội

Ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hướng dẫn thí sinh chuẩn bị hồ sơ học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội gồm những giấy tờ cần thiết sau đây:

  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp ĐH/CĐ kèm 02 bản photo công chứng bảng điểm tương ứng.
  • 04 ảnh 3×4 + 02 ảnh 4×6.
  • 01 bản sao giấy khai sinh.
  • 01 bản photo công chứng CMND.
  • 01 phong bì ghi rõ họ tên, ngày sinh, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh.

Thời gian nộp hồ sơ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhận hồ sơ vào giờ hành chính các ngày từ thứ 2 đến chủ nhật, thí sinh vui lòng nộp hồ sơ theo hướng dẫn như trên về địa chỉ sau đây:

Địa chỉ nộp hồ sơ: Phòng Đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. ĐT: 0996.212.212 – 0886.212.212.

Nguồn: Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

 

Có thể bạn quan tâm

Hướng dẫn đăng ký Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022 chỉ với chiếc máy tính

Chỉ với chiếc máy tính, thí sinh có thể dễ dàng đăng ký tuyển sinh ...

Chat với chúng tôi