Mở rộng đối tượng học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mở rộng đối tượng tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược để giải quyết vấn đề khan hiếm nhân lực Y Dược cho cả nước. Những điều cần biết về hệ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược ...
Trang chủ > Cao Đẳng Y > Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Hà Nội > Mở rộng đối tượng học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược

Mở rộng đối tượng học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mở rộng đối tượng tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược để giải quyết vấn đề khan hiếm nhân lực Y Dược cho cả nước.

Nhiều đối tượng có thể tham gia học văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược

Nhiều đối tượng có thể tham gia học văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược

Giới thiệu về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Được thành lập từ năm 2008 đến nay, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trực thuộc sự quản lý của Bộ Lao Động Thương Binh & Xã Hội và là địa chỉ hàng đầu về đào tạo cán bộ Y tế chất lượng cao. Đây là Trường duy nhất ở Tp Hà Nội đầu tư xây dựng bệnh viện riêng phục vụ công tác khám chữa bệnh cho Nhân dân và cho sinh viên thực hành, thực tế, thực tập lâm sàng bệnh viện. Do được đầu tư bài bản cùng với đội ngũ giảng viên hàng đầu giàu kinh nghiệm chuyên môn cũng như kinh nghiệm giảng dạy thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang là Địa chỉ học văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược uy tín chất lượng được nhiều bạn trẻ theo học hiện nay.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sở hữu bệnh viện riêng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là trường duy nhất ở thủ đô Hà Nội đào tạo Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều Dưỡng và Xét nghiệm Y học đạt chuẩn Bộ Y tế theo mô hình đào tạo mới, mô hình Bệnh Viện – Trường học.

Trong nhiều năm qua, do số lượng nộp Hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược và hệ chính quy, liên thông về Trường quá đông nên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã phát triển quy mô đào tạo trên toàn quốc. Với nhiều cơ sở đào tạo được xây dựng ở nhiều nơi khác nhau nên dễ dàng đáp ứng nhu cầu học tập và giúp sinh viên dễ dàng trong việc đi lại.

Trong đó Trường có cơ sở đào tạo Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội. (Gần Cầu Vượt Ngã Tư Sở) đã được Bộ Y tế thẩm định chất lượng đào tạo và được Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội cho phép tuyển sinh 3 ngành: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm Y học.

Nhiều đối tượng có thể đăng kí học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược

Với mong muốn đáp ứng được nhu cầu học tập của các bạn thí sinh cũng như nhu cầu nguồn nhân lực ngành Dược nói riêng cũng như nhóm ngành Y Dược nói chung, Bộ Lao động TB&XH đã đưa ra quy chế Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược ngoài giờ hành chính nói chung: Chỉ cần thí sinh tốt nghiệp trình độ Cao đẳng trở lên ( Cao đẳng là Đại học là Thạc sĩ là Tiến sĩ…) ở bất kì ngành nghề gì ở bất kì trường nào trên cả nước đều được phép Hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Căn cứ vào quy chế tuyển sinh của Bộ Lao động TB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội tuyển sinh các lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm Y học 2017 với phạm vi trên cả nước. Để đạt kết quả học tập tốt nhất và dễ dàng qua vòng tuyển sinh của nhà trương yêu cầu thí sinh cần có phẩm chất đạo đức tốt không nằm trong thời gian bị truy cứu trách nhiệm hình sự, sức khỏe tốt để theo học.

Đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược lý thuyết đi đôi với thực hành

Đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược lý thuyết đi đôi với thực hành

Học phí và thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược tính thế nào?

Học phí là vấn đề không chỉ sinh viên theo học Cao đẳng Y Dược hệ chính quy quan tâm mà kể cả những người đi làm đăng kí học Văn bằng 2 cũng cân nhắc khi lựa chọn Địa chỉ đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược để theo học.

Đầu tiên phải khẳng định ngành Dược là ngành học đặc thù, bởi vậy, sinh viên theo học ngành này muốn giỏi có kỹ năng tay nghề tốt bắt buộc phải được tiếp cận với các loại thuốc, dụng cụ thí nghiệm…do đó khiến cho mức học phí nhóm ngành Y Dược nói chung cũng như ngành Dược nói riêng luôn cao hơn so với các nhóm ngành khác như kinh tế, tài chính….

Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược năm 2017 dành cho sinh viên theo học là  800.000/tháng. Bên cạnh đó, để hỗ trợ cho các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn có tình thần học tập, Nhà Trường còn có thêm những chính sách khác để ưu đãi và hỗ trợ cho sinh viên như  miễn giảm 100% học phí, hỗ trợ chỗ ở…

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 18 tháng (sinh viên tốt nghiệp nhóm ngành sức khỏe) hoặc 20 tháng (sinh viên tốt nghiệp ngoài nhóm ngành sức khỏe). Sau khi hoàn thành xong chương trình học, các học viên được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy và có thể thi liên thông Đại học Y Dược ngay nếu như đáp ứng được các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông hiện hành.

Thời gian đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược từ 18-20 tháng

Thời gian đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược từ 18-20 tháng

Địa nộp hồ sơ và nhập học tại: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội. (Gần Cầu Vượt Ngã Tư Sở). Hotline tư vấn tuyển sinh: 024.66.895.895  hoặc 0926.895.895.

 

Có thể bạn quan tâm

Công bố thời gian tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur công bố thời gian tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược năm 2022. Thí sinh hoàn thiện thủ tục nhập học sớm sẽ nhanh chóng được học tập theo đúng kế hoạch.

Chat với chúng tôi