Môn học đáng sợ nhất của các cung hoàng đạo Mỗi cung hoàng đạo đều mang trong mình một tính cách, ưu điểm, sở trường riêng biệt. Cùng phân tích xem môn học đáng sợ nhất của 12 cung hoàng đạo là gì nhé. Biểu hiện khi 12 cung hoàng đạo bị bệnh Phần trăm vượt qua kỳ thi của 12 cung hoàng đạo 3 ...
Trang chủ > Hỏi Đáp Giáo Dục > Môn học đáng sợ nhất của các cung hoàng đạo

Môn học đáng sợ nhất của các cung hoàng đạo

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (6 đánh giá, trung bình: 4,17 trong tổng số 5)
Loading...

Mỗi cung hoàng đạo đều mang trong mình một tính cách, ưu điểm, sở trường riêng biệt. Cùng phân tích xem môn học đáng sợ nhất của 12 cung hoàng đạo là gì nhé.

Cung hoàng đạo Bạch Dương và Bọ Cạp rất sợ môn Sử

Cung hoàng đạo Bạch Dương và Bọ Cạp rất sợ môn Sử

Bạch Dương, Bọ Cạp: Môn Sử

Với một tính cách năng động và thích những thứ náo nhiệt, Bạch Dương và Bọ Cạp không thể nào “ngâm” mình vào những quyển sách Sử trong trường. Dù cố gắng đến mấy thì những sự kiện lịch sử cũng chẳng thể tồn tại trong đầu của 2 chòm sao này.

Kim Ngưu, Thiên Bình: Môn Tiếng Anh

Môn Tiêng Anh sự hoạt bát, tự tin và chăm chỉ. Mặc dù có chăm chỉ trong việc học nhưng chòm sao này lại thiếu mất sự mạnh dạn nên khiến 2 cung hoàng đạo này không thể lạc quan với mỗi lần kiểm tra Tiếng Anh.

Song Tử: Môn Sinh

Sự thông minh của cung hoàng đạo này khiến họ có thể học giỏi môn Văn nhưng tuy nhiên đối với Sinh Học thì Song Tử lại chùn bước. Mặc dù không học giỏi môn này nhưng với sự cần cù cùng với quyết tâm thi đỗ Cao đẳng Dược Hà Nội Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur khiến cho các Song Tử học hành rất chăm chỉ trước ngày thi.

Cự Giải: Môn Hóa

Cự Giải cảm thấy áp lực với hàng loạt những công thức tính toán. Mỗi lần thi Hóa là một lần căng thẳng tột độ. Cự Giải luôn rơi vào tình trạng “ngàn cân treo sợi tóc” khi chỉ còn ít phút để trả lời câu hỏi khi đi thi.

Đời học sinh mùa thi cử thật là mệt

Đời học sinh mùa thi cử thật là mệt

Sư Tử, Bảo Bình: Môn Lý

Nếu cung Cự Giải “hoảng loạn” với môn Hóa thì Sư Tử, Bảo Bình lại đau đầu với môn Lý. Những định luật làm cho họ không biết đâu là đúng đâu là sai.

Xử Nữ, Song Ngư: Môn Văn

Kỹ năng viết của Xử Nữ và cung Song Ngư được xếp vào hàng xuất sắc nhưng 2 cung hoàng đạo này thường rơi vào tình trạng bị lạc đề khi đi thi. Mỗi lần đi thi áp lực thời gian lại đè nặng lên 2 cung này bởi dường như họ muốn đem hết tất cả những gì mình biết vào bài văn.

Nhân Mã, Ma Kết: Môn Toán

Một bài toán có thể có nhiều cách giải khác nhau đã khiến cho cung hoàng đạo Nhân Mã và Ma Kết cảm thấy khó chịu. Một phần do tính cách của hai cung hoàng đạo này không chịu khó, việc khó quá sẽ bỏ qua nên kỹ năng làm Toán không được bằng các bạn khác. Phần còn lại là họ thường không biết mình nên bắt đầu từ đâu mỗi khi đọc đề bài. Việc có càng nhiều dữ liệu cho trước càng khiến cho hai cung hoàng đạo này hoang mang hơn bao giờ hết.

Nguồn: Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Có thể bạn quan tâm

Cycloserine: Tác dụng, liều dùng, tình trạng sức khỏe sử dụng

Thuốc Cycloserine chỉ dùng điều trị nhiễm khuẩn. Thuốc thường kết hợp với các loại thuốc khác để trị bệnh lao, nhiễm trùng đường tiết niệu.

Chat với chúng tôi