Môn thi liên thông cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2020 Năm 2020, thí sinh muốn liên thông điều dưỡng tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần phải thi tuyển. Vậy các môn thi liên thông cao đẳng điều dưỡng là những môn gì? Trường Y Dược đào tạo chất lượng tốt sẽ khó tuyển sinh liên thông Cao đẳng Y Dược? Xét tuyển Liên ...
Trang chủ > Liên thông Cao đẳng Y Dược Hà Nội > Môn thi liên thông cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2020

Môn thi liên thông cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2020

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Năm 2020, thí sinh muốn liên thông điều dưỡng tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần phải thi tuyển. Vậy các môn thi liên thông cao đẳng điều dưỡng là những môn gì?

Thông tin liên thông cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2020

Thông tin liên thông ngành điều dưỡng năm 2020

Với vị trí quan trọng hàng đầu, ngành điều dưỡng được xem là một trong những ngành trụ cột trong hệ thống y tế. Đứng trước nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người ngày càng tăng cao, nhu cầu nhân lực cần phải bổ sung nhiều hơn chính vì việc làm của ngành điều dưỡng ngày càng được m

ở rộng. Tuy nhiên hiện nay yêu cầu chất lượng đội ngũ điều dưỡng viên cũng không ngừng tăng chính vì vậy việc liên thông cao đẳng điều dưỡng là việc rất cần thiết nếu muốn làm việc lâu dài.

Hình thức đào tạo liên thông đã không còn quá mới mẻ, hiện Bộ đã cho phép các trường cao đẳng y dược trên cả nước mở lớp đào tạo. Mục đích chuẩn hóa trình độ nguồn nhân lực ngành y tế từ trung cấp lên trình độ cao đẳng điều dưỡng đáp ứng yêu cầu xã hội cũng như thông tư chuẩn hóa nhân lực ngành y tế. Theo đó, toàn bộ hệ thống giáo trình đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng nói riêng và Liên thông Cao đẳng Y Dược nói chung đều phải thông qua và được sự cho phép của Bộ nhằm đảm bảo cung cấp đúng – đủ – chính xác thông tin chuyên sâu về ngành cho tất cả các học viên.

Bởi đây là điều kiện để đánh giá chất lượng giảng dạy của trường cũng như chuẩn đầu ra của sinh viên ngành y dược. Nhận thức sâu sắc vấn đề này, với thế mạnh là trường chuyên đào tạo nguồn nhân lực cho ngành y tế, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur áp dụng chương trình đào tạo đạt chuẩn của Bộ, đào tọa theo mô hình bệnh viện – trường, giúp các sinh viên Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội được học tập và rèn luyện trong môi trường chuyên nghiệp, hiện đại nhất, đảm bảo đầu ra có trình độ chuyên môn, tay nghề đáp ứng được yêu cầu công việc thực tế và tiêu chuẩn của nhà tuyển dụng hiện nay.

Những môn thi liên thông cao đẳng điều dưỡng năm 2020

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2020 tiếp tục khai giảng lớp liên thông ngành điều dưỡng với nhiệm vụ chuẩn hóa cán bộ điều dưỡng Thí sinh muốn theo học hệ liên thông tại trường cần phải đáp ứng được những yêu cầu sau đây:

  • Thí sinh đã hoàn thành xong và nhận được tấm bằng trình độ trung cấp Điều dưỡng.
  • Có sức khỏe đảm bảo tham gia học tập tại trường
  • Không có tiền án tiền sự hoặc đang trong thời gian thi hành án,…

Đào tạo liên thông cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2020

Theo quy chế tuyển sinh liên thông, thí sinh cần phải tham dự kỳ thi tuyển và đạt điểm theo quy định của nhà trường. Môn thi liên thông năm 2020 gồm

– Môn cơ bản

– Môn Cơ sở ngành

– Môn Chuyên ngành

Thí sinh trúng tuyển khi đáp ứng được yêu cầu sau:

– Có tổng điểm 3 môn phải đạt từ mức sàn trở lên theo quy định nhà trường

– Không có môn nào trong 3 môn có điểm số dưới 5.

Những thí sinh chưa có bằng tốt nghiệp thì phải có bằng tạm thời nếu muốn liên thông cao đẳng Điều dưỡng hay bất kỳ chuyên ngành đào tạo nào hệ cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur .

Có thể bạn quan tâm

Nên học Liên thông Cao đẳng Y Dược cho chất lượng tốt?

Liên thông là khởi đầu mới cho những chặng đường sắp tới. Vì vậy, bạn nên tìm cho mình địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Y Dược để hoàn thành khóa học một cách tốt nhất.

Chat với chúng tôi