Moonbyul tiết lộ về sự thân thiết của Hội 92 (Ken, Hani, Jin, Sandeul) Moonbyul vừa có những tiết lộ cực thú vị trên Weekly Idol. Muốn “thả thính” idol, hãy thuộc hết những câu tiếng Hàn này  Đến Việt Nam quay show tận một tuần, lí do gì khiến EXID quyết định như thế? Soyou (SISTAR) chia sẻ về việc nhóm tan rã với Hani (EXID) Trong tập ...
Trang chủ > Hỏi Đáp Giáo Dục > Tin Tức Y Tế & Giáo Dục > Moonbyul tiết lộ về sự thân thiết của Hội 92 (Ken, Hani, Jin, Sandeul)

Moonbyul tiết lộ về sự thân thiết của Hội 92 (Ken, Hani, Jin, Sandeul)

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (4 đánh giá, trung bình: 4,50 trong tổng số 5)
Loading...

Moonbyul vừa có những tiết lộ cực thú vị trên Weekly Idol.

Trong tập Weekly Idol với khách mời là MAMAMOO, Solar đã bày tỏ sự mong muốn được đi chơi với các bạn cùng tuổi như Chorong (Apink) và Changsub (BTOB).

Nghe thấy thế, Moonbyul liền kể đến hội 92 đặc biệt của mình:

“Những người bạn bằng tuổi của em : BTS Jin, VIXX Ken, B1A4 Sandeul, EXID Hani và em rất hay đi  chơi với nhau. Bọn em gặp nhau rất thường xuyên.  Thỉnh thoảng đi uống cùng nhau và hay tới cả quán cafe có trò ‘Escape the Room’.”

Để có được những người bạn cùng tuổi và thân thiết hẳn là một điều rất đáng quý và khiến nhiều người ghen tị. Hội 92 của Moonbyul còn được biết là có hẳn group chat riêng.

Cũng bởi sự thân thiết đó, mà hội 92 dường như hiểu nhau rất nhiều. Xem video dưới đây bạn sẽ càng thấy độ thân thiết của Hani và Moonbyul ngày đó.

Nguồn: Cao đẳng Y Dược sưu tầm

Có thể bạn quan tâm

Cycloserine: Tác dụng, liều dùng, tình trạng sức khỏe sử dụng

Thuốc Cycloserine chỉ dùng điều trị nhiễm khuẩn. Thuốc thường kết hợp với các loại thuốc khác để trị bệnh lao, nhiễm trùng đường tiết niệu.

Chat với chúng tôi