Mức học phí Cao đẳng điều dưỡng năm 2017 là bao nhiêu? Vấn đề được nhiều người quan tâm khi theo học Cao đẳng Điều dưỡng không chỉ là chất lượng đào tạo mà còn là mức học phí Cao đẳng Điều dưỡng của Trường đó như thế nào.
Trang chủ > Cao Đẳng Y > Mức học phí Cao đẳng điều dưỡng năm 2017 là bao nhiêu?

Mức học phí Cao đẳng điều dưỡng năm 2017 là bao nhiêu?

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Vấn đề được nhiều người quan tâm khi theo học Cao đẳng Điều dưỡng không chỉ là chất lượng đào tạo mà còn là mức học phí Cao đẳng Điều dưỡng của Trường đó như thế nào.

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Học Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu chất lượng, uy tín nhất?

Làm việc trong ngành có đặc thù có liên quan trực tiếp đến tính mạng con người nên đòi hỏi những người theo học các ngành Điều dưỡng nói riêng và ngành Y Dược nói riêng phải thực sự có kiến thức chuyên môn và kỹ năng tay nghề. Để đạt được điều đó thì đòi hỏi người học phải được đào tạo trong một môi trường bài bản, chất lượng và uy tín.

Học Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu chất lượng, chuyên nghiệp?” là vấn đề đang được nhiều người quan tâm, xin được trả lời rằng, địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội chất lượng và xứng đáng để theo học nhất chính là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Có thể khẳng định chắc chắn như vậy là vì: Đây là một trong số ít ngôi Trường đào tạo Y Dược có bệnh viện riêng để sinh viên thực hành tay nghề, trong hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị được đầu tư đầy đủ các giáo cụ trực quan để phục vụ quá trình nghiên cứu, học tập của sinh viên. Đội ngũ giảng viên tâm huyết, có trình độ cao có thể truyền tải kiến thức tới sinh viên một cách đầy đủ, dễ hiểu và sâu rộng nhất.

Các bạn trẻ hiện nay nếu nuốn có chất lượng đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng tốt nhất và dễ dàng tìm kiếm việc sau khi tốt nghiệp thì chỉ hãy theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Học Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu chất lượng, uy tín nhất?

Học Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu chất lượng, uy tín nhất?

Học phí Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 là bao nhiêu?

Mức học phí Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 như thế nào? Xin được trả lời rằng, ngoài việc mang đến cho sinh viên một chất lượng đào tạo tốt nhất thì Nhà Trường còn đưa ra mức học phí thấp có thể phù hợp với mọi đối tượng người học.

Mặc dù đặc thù đào tạo của ngành Y Dược là cần nhiều giáo cụ trực quan và dụng cụ để thực hành, thí nghiệm nên luôn đòi hỏi mức học phí cao hơn các ngành nghề khác như đến với Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì sinh viên sẽ được học tập trong môi trường chuyên nghiệp nhất với mức học phí không thể rẻ hơn.

Hiện tại, mức học phí Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017 như sau:

  • Cơ sở tại Hà Nội: 750.000 đồng/tháng.
  • Cơ sở TPHCM: 800.000 đồng/tháng.

Ngoài mức học phí như trên thì mỗi năm, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn dành nhiều suất học bổng cho những sinh viên có thành tích học tập xuất sắc hay những sinh viên có hoàn cảnh khó khăn để động viên, giúp đỡ các em trong quá trình học tập.

Học phí Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 là bao nhiều?

Học phí Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 là bao nhiêu?

Thời gian và điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng

Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 2,5 năm. Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy và được phép liên thông Đại học Điều dưỡng ngay để nâng cao giá trị bằng cấp và trình độ chuyên môn nếu đáp ứng đủ các tiêu chí tuyển sinh mà Bộ đề ra.

Năm 2017, Bộ LĐTB&XH đưa ra phương án tuyển sinh mới, căn cứ vào đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng với hình thức xét tuyển thẳng thí sinh tốt nghiệp THPT, miễn thi. Căn cứ vào đó thì thí sinh chỉ cần đảm bảo điều kiện là tốt nghiệp THPT là hoàn toàn có cơ hội trở thành tân sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng của Trường.

Những thí sinh đủ điều kiện để đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng chỉ cần chuẩn bị hồ sơ với các giấy tờ quan trọng cần thiết sau:

  • Phiếu ĐKXT theo mẫu của Nhà Trường.
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp + học bạ THPT.
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp + bảng điểm tương đương.
  • 04 ảnh 3×4 có ghi đầy đủ thông tin sau ảnh và chụp trong thời gian 6 tháng gần nhất.
  • 02 phong bì có dán sẵn tem và ghi rõ địa chỉ liên hệ của người nhận.
  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi đầy đủ thông tin và đóng dấu công chứng của chính quyền địa phương.
  • Bản photo công chứng giấy khai sinh + Chứng minh thư nhân dân.
  • Các giấy tờ chứng nhận thí sinh được quyền ưu tiên (nếu có).

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng sau khi chuẩn bị xong thì gửi về địa chỉ: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0466.895.895 – 0926. 895.895.

Có thể bạn quan tâm

Địa chỉ nên học Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022 tại Hà Nội

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là điểm đến đáng tin cậy cho những ai đang có kế hoạch theo học Cao đẳng Điều dưỡng trong năm 2022 tại Hà Nội.

Chat với chúng tôi