Mục tiêu của mô hình Bệnh viện – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo nguồn nhân lực y tế chuyên nghiệp với mục đích tăng cường sự tự lập khởi nghiệp của sinh viên và thực tiễn nhu cầu y tế khác nhau của từng ngành nghề Y Dược. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tương tác với sinh viên bằng ...
Trang chủ > Hỏi Đáp Giáo Dục > Tin Tức Y Tế & Giáo Dục > Mục tiêu của mô hình Bệnh viện – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Mục tiêu của mô hình Bệnh viện – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (9 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo nguồn nhân lực y tế chuyên nghiệp với mục đích tăng cường sự tự lập khởi nghiệp của sinh viên và thực tiễn nhu cầu y tế khác nhau của từng ngành nghề Y Dược.

Mục tiêu của mô hình Bệnh viện – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh đào tạo Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều Dưỡng, Cao đẳng Hộ Sinh, Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học và các ngành khác như Y học cổ truyền, Kỹ thuật phục hình răng…

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo cán bộ Y tế có hiểu biết một cách toàn diện về con người, có đạo đức nghề nghiệp và có khả năng tạo dựng được mối quan hệ tốt đẹp giữa đồng nghiệp và người bệnh. Dựa trên các kiến thức Y học khoa học, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo cho người học các kiến thức Y lý, kỹ thuật Y học để đáp ứng tốt nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng cao. Căn cứ theo khảo sát của Trung tâm truyền thông và Dịch vụ việc làm thì có đến 98% sinh viên Nhà trường có năng lực kết nối, phối hợp với các lĩnh vực chuyên môn khác để chăm sóc sức khỏe – Y tế liên quan để có việc làm sau khi tốt nghiệp.

Đào tạo ngành Y Dược phải gắn với Bệnh viện

Sinh viên Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được học thực hành lâm sàng, thực tế, thực tập tại các bệnh viện đa khoa của Thành Phố Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh và Bệnh viện Y học cổ truyền của Nhà trường.

Kỹ thuật vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng

Sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được đào tạo Y lý gắn liền với Y thuật sẽ trở nên khác biệt bởi: Chương trình đào tạo do Hội đồng Y khoa Pasteur xây dựng đã tích hợp các ý kiến của các chuyên gia Y tế đầu ngành Y Dược để đảm bảo theo hướng tăng cường kỹ năng thực hành, thực tế với tỷ lệ 30% lý thuyết – 70% thực hành, thực tế tại bệnh viện và cơ sở Y tế. Nhờ đó, sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ dễ dàng tiếp cận với công việc ngành Y tế ngay sau khi tốt nghiệp mà không cần phải đào tạo lại sau khi ra trường, kể cả khi làm việc tại các bệnh viện có vốn đầu tư nước ngoài. Giao tiếp tốt chuyên ngành Y Dược là một lợi thế nổi trội của sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để có thể dễ dàng làm việc tại các bệnh viện quốc tế, thậm chí tham gia đăng ký xuất khẩu lao động sang các nước trong khu vực Asean, Nhật Bản, CHLB Đức.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Y Dược linh hoạt theo hình thức tích luỹ tín chỉ các môn học nhằm giúp sinh viên có thời gian vừa đi học vừa đi làm để có sự cọ sát thực tiễn y nghiệp và giúp giảm bớt gánh nặng chi phí học tập. Việc tích luỹ các kỹ năng nghề y cùng với kiến thức chuyên môn đã giúp cho sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur dễ dàng thích nghi với môi trường làm việc trong ngành Y tế Việt Nam.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh năm 2018

Mô hình Viện – Trường hay còn gọi là Bệnh viện – Trường học là mô hình đào tạo ngành y chất lượng cao nhất hiện nay. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là trường đã đầu tư xây dựng Bệnh viện Y học cổ truyền tại Đà Nẵng và phối hợp với các Bệnh viện lớn trên địa bàn tp Hồ Chí Minh, Hà Nội để việc đào tạo gắn Y lý liền với Y thuật chính là ưu điểm đào tạo nổi trội của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhằm giúp sinh viên tốt nghiệp ra trường đủ tiêu chuẩn để làm việc tại các bệnh viện lớn trong nước và đủ điều kiện tham gia lao động tại các quốc gia có ngành Y tế phát triển như Nhật Bản và CHLB Đức.

Có thể bạn quan tâm

Cycloserine: Tác dụng, liều dùng, tình trạng sức khỏe sử dụng

Thuốc Cycloserine chỉ dùng điều trị nhiễm khuẩn. Thuốc thường kết hợp với các loại thuốc khác để trị bệnh lao, nhiễm trùng đường tiết niệu.

Chat với chúng tôi