Muốn có bằng Dược sĩ hãy đến với Cao đẳng Dược Hà Nội Rất nhiều thí sinh mơ ước có được tấm bằng Dược sĩ thế nhưng để vào được Đại học Dược là cả một giấc mơ xa vời, hãy đến với Cao đẳng Dược Hà Nội. Cao đẳng Dược Hà Nội phải học những môn gì? Có được xét tuyển Cao đẳng Dược khi làm mất ...
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Muốn có bằng Dược sĩ hãy đến với Cao đẳng Dược Hà Nội

Muốn có bằng Dược sĩ hãy đến với Cao đẳng Dược Hà Nội

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Rất nhiều thí sinh mơ ước có được tấm bằng Dược sĩ thế nhưng để vào được Đại học Dược là cả một giấc mơ xa vời, hãy đến với Cao đẳng Dược Hà Nội.

Muốn có bằng Dược sĩ hãy đến với Cao đẳng Dược Hà Nội

Muốn có bằng Dược sĩ hãy đến với Cao đẳng Dược Hà Nội

Những thí sinh muốn trở thành Dược sĩ, luôn khao khát được khoác trên mình chiếc áo blouse trắng đứng tại quầy thuốc bán hàng cho người bệnh. Bạn đừng quá thất vọng và từ bỏ ước mơ của mình, bởi ngay bây giờ hãy đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội để biến giấc mơ của mình thành sự thật.

Có được tấm bằng Dược sĩ nhờ học Cao đẳng Dược Hà Nội

Việc học tập và theo đuổi ước mơ trở thành Dược sĩ là một trong những giấc mơ của rất nhiều bạn thí sinh. Hiện nay, tại các trường Cao đẳng Dược Hà Nội đã bắt đầu triển khai phương án tuyển sinh năm 2017, dành cho những đối tượng tốt nghiệp THPT hoặc những người muốn học liên thông, học văn bằng 2 Cao đẳng Dược.

Theo quy định mới nhất, các trường Cao đẳng sẽ trực thuộc quyền quản lý của Bộ Lao động TB&XH trong đó có cả Cao đẳng Dược Hà Nội 101 Tô Vĩnh Diện. Cũng trong quy định mới này trường Cao đẳng Dược sẽ được tuyển sinh quanh năm, nhằm tạo điều kiện cho các thí sinh đăng ký học tập. Sau khi tốt nghiệp ra trường, với tấm bằng Dược sĩ Cao đẳng trong tay, các thí sinh có thể xin việc tại những công ty Dược phẩm hoặc làm việc tại những quầy bán thuốc của tư nhân hay bệnh viện…

Xét tuyển Cao đẳng Dược đào tạo trong vòng 3 năm

Xét tuyển Cao đẳng Dược đào tạo trong vòng 3 năm

Chọn trường đào tạo Cao đẳng Dược tốt nhất

Các thí sinh hãy đến với Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, đây là một trong những cơ sở đào tạo Cao đẳng Dược tốt nhất đã được Bộ Y tế và Bộ Giáo dục công nhận. Trường sẽ sử dụng kết quả học bạ của các thí sinh đã tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2017 để xét tuyển vào trường. Đối với những thí sinh đã tốt nghiệp từ các năm trước nhà trường cũng tuyển sinh theo hình thức xét học bạ, các thí sinh không cần phải thi lại cũng có thể nộp hồ sơ xét tuyển học tập.

Với đội ngũ giáo viên nhiệt tình, giàu chuyên môn và kinh nghiệm, khi học tập tại trường sinh viên ngoài việc tiếp thu được những kiến thức về ngành Dược, còn có thể vừa học vừa thực hành. Sau 3 năm học tập tại Cao đẳng Dược Hà Nội, sinh viên sẽ có được tấm bằng Cao đẳng Dược hệ chính quy, có thể xin được một công việc phù hợp với bản thân. Trong năm nay, trường tuyển sinh Cao đẳng dược năm 2017 dưới hình thức xét học bạ THPT, đây là điều kiện tốt nhất giúp thí sinh theo đuổi ước mơ của mình.

Nếu như yêu thích ngành Dược, muốn có một cơ hội việc làm tốt nhất, các thí sinh hãy nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017 về địa chỉ dưới đây:

Địa chỉ Cao đẳng Dược Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở)

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0466.750.010 – 0964.011.243

Có thể bạn quan tâm

Hướng dẫn nhập học trực tuyến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Hà Nội năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hướng dẫn thí sinh thủ tục nhập học trực tuyến Cao đẳng Y Dược hệ chính quy năm 2022, nhằm tạo thuận lợi cho thí sinh ở xa, điều kiện kinh tế còn nhiều khó khăn. Điều này cũng cho thấy sự tiếp cận mạnh mẽ của Nhà trường đối với công nghệ kỹ thuật hiện đại trong tuyển sinh và đào tạo.

Chat với chúng tôi