Muốn làm Trình Dược viên có thu nhập cao cần học giỏi Marketing Dược Để làm Trình Dược viên chuyên nghiệp, có khả năng thuyết phục tốt để tăng số lượng đơn hàng thì yêu cầu Trình Dược Viên cần nắm chắc kiến thức và kỹ năng trong môn Markeing Dược. Vì sao Trình Dược Viên được gọi là “nghề tay trái hái ra tiền”? Bật mí kỹ năng ...
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Muốn làm Trình Dược viên có thu nhập cao cần học giỏi Marketing Dược

Muốn làm Trình Dược viên có thu nhập cao cần học giỏi Marketing Dược

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Để làm Trình Dược viên chuyên nghiệp, có khả năng thuyết phục tốt để tăng số lượng đơn hàng thì yêu cầu Trình Dược Viên cần nắm chắc kiến thức và kỹ năng trong môn Markeing Dược.

Trình Dược viên phải giỏi Marketing Dược

Trình Dược viên phải giỏi Marketing Dược

Dược sĩ có thể làm những công việc gì?

Phần lớn những người không trong lĩnh vực Y Dược hoặc thậm chí ngay cả những người đang học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cũng chưa khám phá hết công việc một Dược sĩ có thể làm. Hẳn ai cũng nghĩ, tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng Dược ra trường chỉ có thể làm việc tại các quầy thuốc, bệnh viện,… với các vị trí chính như: Dược sĩ lâm sàng, Dược sĩ bán thuốc, Làm giảng viên tại các cơ sở Y Dược, làm kiểm nghiệm thuốc…Tuy nhiên, xu thế mới nổi gần đây làm nghề Trình Dược viên đang tạo nên cơn sốt, trở thành ngành có thu nhập cao nhất trong tất cả các công việc liên quan đến Dược.

Trình Dược viên là những người làm công tác truyền thông cho các công ty, doanh nghiệp, cơ sở sản xuất thuốc tới các bệnh viện, quầy thuốc,… để thuyết phục những cơ sở đó sử dụng thuốc của mình. Và để thực sự làm tốt những công việc này và kiếm thu nhập cao, Dược sĩ phải là người không chỉ có kiến thức về Dược mà còn phải am hiểu về Marketing trong lĩnh vực Dược ra sao, có giống hay khác những ngành nghề kinh doanh không?

Marketing Dược là lĩnh vực có vai trò không thể thiếu ở mỗi công ty Dược, đây là công việc mang đến thu nhập hấp dẫn và đặc biệt phù hợp với những sinh viên Cao đẳng Dược năng động.

Marketing Dược là môn học thế nào?

Trong những năm gần đây Marketing Dược là một môn học mới được đưa vào chương trình giảng dạy cho tất cả các đào tạo từ chính quy, đến liên thông Cao đẳng Dược và Văn bằng 2 Cao đẳng Dược. Đây là môn học cung cấp những kiến thức cơ bản về ngành Marketing và đi sâu vào chuyên môn, kỹ năng Marketing cho ngành Dược. Bản chất Marekting Dược và Marketing quốc tế, Marekting dịch vụ, Marketing khách hàng tổ chức…đều có sự giống nhau là dựa vào nền tảng Marketing căn bản, trong từng lĩnh vực cụ thể sẽ kết hợp chuyên môn của lĩnh vực đó.

Marekting Dược đã được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đưa vào chương trình đào tạo Cao đẳng Dược nhằm trang bị cho sinh viên những kiến thức, kỹ năng về Marketing để hoàn thành công việc một cách hiệu quả nhất.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược chỉ cần tốt nghiệp THPT

Tuyển sinh Cao đẳng Dược chỉ cần tốt nghiệp THPT

Chương trình đào tạo Marketing Dược sẽ học những gì

Là một trong số ít các cơ sở đao tạo ngành Dược được Bộ LĐ TB&XH cho phép, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã được Bộ Y tế ký duyệt đề án giảng dạy môn Marketing Dược.

Nội dung chi tiết môn học được phân ra làm nhiều phần, tron đó nội dung chính sẽ có những ý chinh sau:

 • Tổng quan Marketing chuyên ngành Dược
 • Hành vi người tiêu dùng và tâm lý khách hàng
 • Vòng đời của một sản phẩm Dược
 • 4P trong Marketing Dược
 • Chân dung của người marketing Dược chuyên nghiệp
 • Cách lập kế hoạch Markting Dược
 • Đo lường và đánh giá hiệu quả của hoạt động Marekting Dược

Trình Dược viên giỏi cần có những kĩ năng gì?

Ngòai cung cấp những kiến thức liên quan đến Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn thường xuyên cải tiến những chương trình đào tạo, các hoạt động thực tế để trang bị cho sinh viên Cao đẳng Dược những hành trang tốt nhất trở thành một Trình Dược viên chuyên nghiệp. Đó là:

 • Đưa mô hình đào tạo Trường – Viện vào giảng dạy, liên kết với các doanh nghiệp, công ty Dược phẩm để sinh viên được trải nghiệm thực tế, thông qua đó sinh viên có thể nắm bắt được cơ hội nghề nghiệp ngay cả khi thực tập.
 • Lấy điểm tiểu luận, thúc đẩy học viên rèn luyện tính chủ động tìm kiếm thông tin. Đây là kỹ năng cần có khi đi làm việc.
 • Tăng số tiết thực hành để sinh viên tăng khả năng ứng dụng trong thực tế khi ra trường.
 • Chú trọng các kĩ năng mềm: Đây là nội dung quan trọng nhất giúp sinh viên nâng cao khả năng thuyết phục, rèn luyện kĩ năng thuyết trình trước đám đông, biết cách tạo mối quan hệ sau khi bắt tay vào công việc…

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên Cao đẳng Dược sẽ được cấp bằng chính quy và có thể thử sức ngay sau khi ra tường với công việc Trình Dược Viên ở cơ quan nhà nước hoặc doanh nghiệp tư nhân.

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2017

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2017

Trình Dược viên là nghề đang hot, vì vậy đã có nhiều học viên làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược ở Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Để mau chóng được xét tuyển và đăng ký đúng thời hạn, thí sinh hãy liên hệ tới nhà trường theo địa chỉ : Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội. (Gần Cầu Vượt Ngã Tư Sở)

Mọi ý kiến thắc mắc về tuyển sinh xin vui lòng liên hệ tới: 024.66.895.895  hoặc 0926.895.895 để biết thêm thông tin.

 

Có thể bạn quan tâm

Hướng dẫn nhập học trực tuyến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Hà Nội năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hướng dẫn thí sinh thủ tục nhập học trực tuyến Cao đẳng Y Dược hệ chính quy năm 2022, nhằm tạo thuận lợi cho thí sinh ở xa, điều kiện kinh tế còn nhiều khó khăn. Điều này cũng cho thấy sự tiếp cận mạnh mẽ của Nhà trường đối với công nghệ kỹ thuật hiện đại trong tuyển sinh và đào tạo.

Chat với chúng tôi