Năm 2018 Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội có giới hạn chỉ tiêu tuyển sinh? Rất nhiều thí sinh muốn đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội nhưng lại không biết chi tiêu xét tuyển là bao nhiêu? Điều kiện xét tuyển là gì? Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội có nhiều ưu điểm vượt trội Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là ...
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Năm 2018 Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội có giới hạn chỉ tiêu tuyển sinh?

Năm 2018 Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội có giới hạn chỉ tiêu tuyển sinh?

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Rất nhiều thí sinh muốn đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội nhưng lại không biết chi tiêu xét tuyển là bao nhiêu? Điều kiện xét tuyển là gì?

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có nhiều cơ hội việc làm

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có nhiều cơ hội việc làm

Sự phát triển của ngành Dược

Trong những năm gần đây, ngành Dược có những bước phát triển đáng kể, tỷ lệ tăng trưởng hàng năm luôn ở mức 2 con số. Giải thích cho sự phát triển này đó là vì đời sống của người dân ngày càng tăng nên nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân cũng theo đó mà tăng lên. Con người ngày càng có xu hướng tìm kiếm, sử dụng các Dược phẩm hỗ trợ sức khỏe chứ không chỉ là chữa bệnh như trước. Do đó các công ty Dược phẩm cũng tăng cường mở rộng chi nhánh, sản xuất thêm các loại thuốc mới để đáp ứng được nhu cầu của người dân. Để làm được điều này thì cần rất nghiều nguồn nhân lực Dược sĩ. Tuy nhiên số lượng Dược sĩ ở thời điểm hiện tại lại không đủ, việc làm cần thiết ngay lúc này là bổ sung nguồn nhân lực cho ngành Dược. Lựa chọn học văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội có lẽ là phương án khả thi nhất bởi thời gian đào tạo ngắn, thí sinh sẽ không mất nhiều thời gian như học ở các Trường Đại học Dược, Cao đẳng Dược chính quy mà vẫn đáp ứng được yêu cầu của các nhà tuyển dụng. Với sự phát triển của ngành Dược như bây giờ, thí sinh học văn bằng 2 Cao đẳng Dược hứa hẹn sẽ có một tương lai sáng lạn với mức thu nhập hấp dẫn.

Để giúp thí sinh an tâm trong quá trình tuyển sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo chỉ tiêu xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018.

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược không giới hạn chỉ tiêu tuyển sinh

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược không giới hạn chỉ tiêu tuyển sinh

Chỉ tiêu xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018 là bao nhiêu?

Năm 2018, thực hiện chỉ đạo tuyển sinh của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội với điều kiện xét tuyển và chỉ tiêu tuyển sinh như sau:

Điều kiện xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Thí sinh trúng tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur phải đáp ứng được các điều kiện sau:

  • Là công dân Việt Nam, có Bằng tốt nghiệp từ Cao đẳng trở lên ở bất kỳ chuyên ngành đào tạo nào trong hệ thống Giáo dục quốc dân
  • Đủ sức khoẻ để học tập theo quy định hiện hành của Bộ Y tế và Bộ LĐTB – XH.
  • Thí sinh không trong thời gian thi hành án hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự.
  • Nộp đầy đủ, đúng hạn hồ sơ tuyển sinh và đạt các yêu cầu tuyển sinh theo quy định của Trường.

Chỉ tiêu tuyển sinh: Năm 2018, xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội không giới hạn chỉ tiêu, chỉ cần thí sinh đáp ứng được các điều kiện trên đều có thể làm hồ sơ nhập học và trở thành tân sinh viên của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Nhà trường mở nhiều đợt xét tuyển trong năm, thí sinh có thể đăng ký xét tuyển ngay từ bây giờ. Thời gian xét tuyển sẽ kết thúc vào tháng 12/2018. Đây cũng là những thông tin được áp dụng đối với các chương trình đào tạo như Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh, Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm và Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu.

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội gồm những gì?

Với những thí sinh đáp ứng những điều kiện đặt ra theo quy định thì bạn hoàn toàn được phép gửi hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với đầy đủ các giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển (Theo mẫu của Nhà trường)
  • Bản sao công chứng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên
  • Bản sao công chứng bảng điểm Cao đẳng trở lên
  • 04 ảnh 3×4 (không quá 6 tháng).
  • 2 phong bì dán tem (ghi rõ tên và địa chỉ, số điện thoại của thí sinh)
  • Những giấy tờ ưu tiên nếu có

Mọi thắc mắc thí sinh có thể gửi về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Phường Khương Trung – TP. Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02466.895.895 – 0926.895.895

Có thể bạn quan tâm

Phương thức xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2022 nhanh nhất

Hiện Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hỗ trợ thí sinh xét tuyển Cao đẳng ...

Chat với chúng tôi