Năm 2022 hồ sơ Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Y học như thế nào? Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur áp dụng hồ sơ Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Y học với những giấy tờ đơn giản theo đúng quy định đề ra của Bộ LĐTB&XH.
Trang chủ > Cao Đẳng Y > Cao Đẳng Kỹ Thuật Xét Nghiệm > Năm 2022 hồ sơ Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Y học như thế nào?

Năm 2022 hồ sơ Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Y học như thế nào?

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur áp dụng hồ sơ Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Y học với những giấy tờ đơn giản theo đúng quy định đề ra của Bộ LĐTB&XH.

Địa chỉ Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Y học chất lượng Địa chỉ Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Y học chất lượng

Lựa chọn Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Y học là một trong những cách giúp bản thân những người đang ở trình độ Trung cấp có thể nâng cao bằng cấp, vốn kiến thức, kỹ năng tay nghề,…nhằm đáp ứng yêu cầu của công việc cũng như nhu cầu của người học. Đặc biệt với Thông tư chuẩn hóa chất lượng cán bộ ngành Y tế được ban hành Liên thông từ Trung cấp Xét nghiệm lên Cao đẳng Xét nghiệm là điều cần thiết.

Với những thí sinh đã xác định tư tưởng học tập cũng như đáp ứng được các quy chế về tuyển sinh có thể chuẩn bị ngay bộ hồ sơ từ thời điểm này để có thể gửi về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bất kỳ lúc nào.

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Y học năm 2022

Theo quy định mới nhất của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh tham gia tuyển sinh năm nay cần đáp ứng hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Y học như sau:

 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp Xét nghiệm;
 • 02 bản photo công chứng bảng điểm Trung cấp Xét nghiệm;
 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT;
 • 02 bản sao giấy khai sinh;
 • 02 bản photo công chứng Thẻ căn cước hoặc CMND;
 • 02 ảnh 2×3 và 02 ảnh 3×4;
 • Giấy khám sức khỏe.

Lưu ý: Các giấy tờ đều là bản photo có công chứng. Thí sinh gửi về Nhà trường càng sớm càng tốt để được cán bộ tuyển sinh của Trường hướng dẫn cụ thể và giải đáp thắc mắc.

Đồng thời, với những thí sinh hoàn thiện đúng, đủ và gửi về Trường sớm sẽ nhận được cơ hội học tập cao hơn. Do đó, nếu đã xác định học tập thì thí sinh có thể nhanh chóng gửi về trường trong thời gian sớm nhất.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Y học năm 2022

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Y học năm 2022

Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Y học Hà Nội áp dụng điều kiện đầu vào như thế nào?

Bên cạnh chuẩn bị hồ sơ đầy đủ, trước đó thí sinh cần đáp ứng các quy định đầu vào với những điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Y học cơ bản theo thông báo của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur như sau:

 • Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp đúng chuyên ngành Xét nghiệm hệ Trung cấp;
 • Sức khỏe thí sinh đáp ứng được các áp lực về học tập;
 • Thí sinh có lý lịch minh bạch, không trong thời gian giải quyết các vấn đề liên quan đến pháp luật.

Hiện Nhà trường đã và đang thu nhận hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm, vì vậy khi thí sinh đáp ứng điều kiện đầu và có thể lựa chọn một trong các hình thức sau để đăng ký:

 • Cách 1: Hoàn thiện thủ tục đăng ký và nhập học trực tiếp tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
 • Cách 2: Gửi hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm qua đường bưu điện về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur như trong thông báo.
 • Cách 3: Thí sinh có thể đăng ký XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN tại đường link sau: https://caodangyduoc.com.vn/dang-ky-truc-tuyen

Nếu thí sinh băn khoăn vấn đề nào đó thì có thể liên hệ về Nhà trường theo địa chỉ sau:

 • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.
 • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
 • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296
 • Cơ sở Bình Thạnh: Số 37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 028.6295.6295 / 09.6295.6295.
 • Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913 / 0788.913.913.

Nguồn: caodangyduoc.com.vn

Có thể bạn quan tâm

Bí kíp đăng ký Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm chuẩn ngay từ đầu

Đăng ký Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm hiện đang tăng cao. Để nâng cao khả năng trúng tuyển, thí sinh cần nắm chắc các thông tin tuyển sinh tại chính ngôi trường đăng ký.

Chat với chúng tôi