Nam sinh Đại học thản nhiên rán trứng trên giảng đường Mới đây trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip ghi lại cảnh một nam sinh vừa ngồi học vừa rán trứng khiến khiến nhiều sinh viên khác mất tập trung. Sinh viên năm nhất đăng đàn than học quá vất vả, và cái kết nhận lại câu trả lời cực gắt Thêm 9 ...
Trang chủ > Hỏi Đáp Giáo Dục > Tin Tức Y Tế & Giáo Dục > Nam sinh Đại học thản nhiên rán trứng trên giảng đường

Nam sinh Đại học thản nhiên rán trứng trên giảng đường

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Mới đây trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip ghi lại cảnh một nam sinh vừa ngồi học vừa rán trứng khiến khiến nhiều sinh viên khác mất tập trung.

Học sinh sinh viên là cái tuổi có những hành động khiến nhiều người khó hiểu nhất. Trong giai đoạn trưởng thành này, không ít những trò nghịch, việc làm của các bạn học sinh, sinh viên khiến giáo viên và nhiều bạn học khác phải khóc giở, cười giở vì bị ảnh hưởng. Và trường hợp dưới đây là một ví dụ điển hình cho điều đó.

Trong đoạn clip dài chưa đầy một phút được ghi lại, nam sinh này đang hồn nhiên ngồi rán trứng ngay giữa giảng đường khi mà giáo viên vẫn giảng bài và các bạn học đang chăm chú ghi chép. Theo Cao đẳng Y Dược cập nhật thông tin từ chủ nhân của clip cho biết thì nam sinh này đang là sinh viên năm nhất Đại học Connecticut, Mỹ. Dù có phải là vội tới lớp mà chưa ăn sáng hay không nhưng trông có vẻ cậu bạn chẳng ngại ngùng mà hành động như đang ở nhà.

Sau khi được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội, xoay quanh hành động khó hiểu của cậu bạn nhiều người khi chứng kiến đoạn clip không khỏi đưa ra nhiều câu hỏi hiếu kỳ. “Ủa anh ta đem cả bếp ga đi học à?”, ” Rán vậy rồi mùi hôi bay khắp cả lớp ai học nổi”. Thậm chí có người cho rằng chắc hẳn nam sinh này đang có một chút vấn đề về não bộ.

Được biết, hành động trên của nam sinh đã làm cho nhiều sinh viên bị mất tập trung vào bài giảng. Sau đó giáo viên đã buộc phải hô lên yêu cầu anh ta dừng lại hành động của mình với sự bực tức.

Có thể bạn quan tâm

Thuốc Bambuterol và toàn bộ thông tin về thuốc

Bambuterol có công dụng làm giảm các triệu chứng như ho, cảm thấy khó thở và thở khò khè ở những người bị bệnh hen suyễn.

Chat với chúng tôi