Nâng cao tay nghề cho sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng viên từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường Để sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng mới tốt nghiệp ra trường không khỏi bỡ ngỡ với công việc thì ngay từ ban đầu trường học phải cho sinh viên làm quen với môi trường thực tế để nâng cao tay nghề Tăng cường đẩy mạnh chất lượng đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng ...
Trang chủ > Cao Đẳng Y > Cao đẳng Điều dưỡng > Nâng cao tay nghề cho sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng viên từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường

Nâng cao tay nghề cho sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng viên từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Để sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng mới tốt nghiệp ra trường không khỏi bỡ ngỡ với công việc thì ngay từ ban đầu trường học phải cho sinh viên làm quen với môi trường thực tế để nâng cao tay nghề

Sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng phải được làm quen với tay nghề từ sớm

Sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng phải được làm quen với tay nghề từ sớm

Theo kế hoạch phát triển nhân lực trong hệ thống khám chữa bệnh của Bộ Y tế giai đoạn 2015 – 2020, Việt Nam cần bổ sung thêm hơn 83.000 Điều dưỡng viên, đây sẽ là một trong những ngành mũi nhọn trong hệ thống chăm sóc sức khoẻ y tế và là cơ hội vô cùng tốt cho các Điều dưỡng viên tương lai.

Tuy nhiên, so với mặt bằng chung trên thế giới, trình độ tay nghề của Điều dưỡng viên ở nước ta vẫn còn thấp, cùng với đó là nguồn nhân lực điều dưỡng có trình độ Cao đẳng trở lên cũng chưa thực sự nhiều, chủ yếu là trình độ trung cấp. Do vậy, để nâng cao chất lượng của các dịch vụ khám chữa bệnh, Bộ Y tế đã có chủ trương chuẩn hóa nhân lực Y tế, theo đó Điều dưỡng viên phải có trình độ Cao đẳng trở lên. Đến năm 2025, Việt Nam sẽ không còn điều dưỡng có trình độ trung cấp mà phải chuẩn hoá để đạt trình độ Cao đẳng. Do vậy thí sinh cần phải lựa chọn học Liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng hoặc học Cao đẳng chính quy để có thể đáp ứng được những yêu cầu tuyển dụng khắt khe tại các bệnh viện, cơ sở Y tế trong và ngoài nước.

Để giải quyết vấn đề nâng cao kỹ năng tay nghề cho Điều dưỡng viên thì ngay từ ban đầu sinh viên các Trường Đại học, Cao đẳng Điều dưỡng nên lựa chọn địa chỉ đào tạo theo hướng thực hành, cho sinh viên rèn luyện kỹ năng tay nghề ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Có như vậy sau khi tốt nghiệp ra trường xin việc, các cơ sở tuyển dụng điều dưỡng viên không phải mất công đào tạo lại từ đầu, có thể làm ngay được việc.

Đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng trong 3 năm

Đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng trong 3 năm

Với những thí sinh không có đủ khả năng đăng ký vào các trường đại học Điều dưỡng thì có thể lựa chọn học Cao đẳng Điều dưỡng. Và một trong những địa chỉ chuyên đào tạo theo hướng thực hành đó là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Nhà trường được xem là một trong những cơ sở đào tạo nguồn nhân lực hàng đầu được Bộ Y tế đánh giá cao.

Không chỉ chú trọng đào tạo lý thuyết mà còn xây dựng chương trình đào tạo khoa học nâng cao tay nghề cho sinh viên bằng biện pháp cho sinh viên có sự cọ xát thực tế nhiều ngay từ những ngày nhập học đầu tiên, chương trình đào tạo với 70% thực hành, 30% lý thuyết, thí sinh sẽ được thực hành nhiều để nâng cao tay nghề tại các phòng thực hành có đầy đủ thiết bị hiện đại kết hợp thực tập thực tế tại các bệnh viện lớn. Chương trình học chú trọng vào thực hành là một bước tiến vượt bậc trong công tác giáo dục tại nhà trường. Với việc thực hành nhiều ngay từ khi còn ngồi trên giảng đường, khi ra trường sinh viên sẽ có thể hành nghề luôn.

Sau khi hoàn thành xong chương trình học Cao đẳng Điều dưỡng chính quy tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh có thể làm việc tại các Bệnh viện, trung tâm y tế, cơ sở chăm sóc sức khỏe từ TW đến địa phương của cả nhà nước và tư nhân với vai trò khám và điều trị, chăm sóc các bệnh lý theo chuyên ngành của Điều dưỡng. Đối với những Điều dưỡng giỏi có thể trở thành quản lý chăm sóc và tham gia xây dựng các chính sách liên quan đến công tác điều dưỡng chăm sóc người bệnh. Đặc biệt, Điều dưỡng viên còn có thể học tập và làm việc tại Nhật Bản hay CHLB Đức nếu như có nhu cầu và đáp ứng được các tiêu chí tuyển dụng.

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng tại: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Phường Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02466.895.895 – 0926.895.895

Có thể bạn quan tâm

Đăng ký Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng không tốn 5 phút

Tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh có thể dễ dàng đăng ký Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng mà không mất quá 5 phút.

Chat với chúng tôi