Nên chọn học Cao đẳng Dược thay vì những ngành nghề khác Thay vì lựa chọn những ngành nghề khác, trong thời buổi như hiện nay thì một người thông minh sẽ chọn học Cao đẳng Dược để có thể dễ dàng tìm kiếm công việc tương lai cho mình. Tuyển sinh Cao đẳng kỹ thuật xét nghiệm năm 2017 Hướng dẫn làm hồ sơ Văn bằng ...
Trang chủ > Hỏi Đáp Giáo Dục > Nên chọn học Cao đẳng Dược thay vì những ngành nghề khác

Nên chọn học Cao đẳng Dược thay vì những ngành nghề khác

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Thay vì lựa chọn những ngành nghề khác, trong thời buổi như hiện nay thì một người thông minh sẽ chọn học Cao đẳng Dược để có thể dễ dàng tìm kiếm công việc tương lai cho mình.

cao-dang-y-duoc-ha-noi

Nên chọn học Cao đẳng Dược thay vì những ngành nghề khác

Trên thực tế, ngành Dược không chỉ giúp cho người học có thêm kiến thức về chăm sóc sức khỏe cho bản thân và gia đình mà còn giúp tạo thêm nhiều cơ hội việc sau khi ra trường cho những ai theo học ngành nghề này. Sở dĩ nên chọn học Cao đẳng Dược thay vì những ngành nghề khác là vì:

Độ “hot” của ngành Dược không bao giờ giảm

Trong khi các ngành nghề khác như tài chính ngân hàng, sư phạm, kế toán, xây dựng đang ngày càng có xu hướng trở nên bão hòa, sinh viên theo học các ngành nghề này có nguy cơ thất nghiệp cao sau khi ra trường thì ngành Dược lại khác.

Trong tương lai, ngành Dược được đánh giá là có nhiều khả năng xếp trong top đầu các ngành nghề hấp dẫn và mang lại nhiều cơ hội việc làm ổn định cho người học. Có lẽ vì thế mà hiện nay, các sinh viên theo học tại các trường Trung cấp, Đại học, Cao đẳng Dược Hà Nội là rất đông.

Lý do nên chọn Cao đẳng Dược thay vì các ngành nghề khác

Xét trên thực tế thì ngành Y tế hiện nay đang tồn tại một thực trạng là khan hiếm tối đa nguồn nhân lực. Do đó, những bạn trẻ theo học ngành nghề này sau khi ra trường sẽ có cơ hội tìm được việc làm rất cao.

Lý do nên lựa chọn học Cao đẳng Dược thay vì các trường nghề khác là bởi:

 • Học Cao đẳng Dược để có thể liên thông Y dược và nâng cao trình độ của bản thân trong lĩnh vực Y – Dược.
 • Ngành Dược sẽ giúp người học có thêm nhiều kỹ năng, kiến thức để bảo vệ, chăm sóc sức khỏe cho bản thân mình, người thân và xã hội.
 • Người học ngành Dược nếu không muốn xin việc làm làm việc theo sự chỉ đạo của người khác thì có thể tự khởi nghiệp bằng cách mở nhà thuốc hoặc cơ sở kinh doanh thiết bị y tế.
 • Học Cao đẳng Dược để có cơ hội được xuất khẩu lao động để làm các ngành nghề lao động tri thức cao.

hoc-cao-dang-duoc

Tại sao nên chọn học Ngành Dược

Nghề Dược phù hợp với mọi độ tuổi

Ngành Dược khác các ngành nghề khác ở chỗ nó có thể phù hợp với mọi độ tuổi. Những trường hợp đã từng theo học các ngành nghề khác nếu như cảm thấy không phù hợp thì cũng có thể theo đuổi ngành Dược bằng các học thêm văn bằng 2 Cao đẳng Dược.

Để học tập có kết quả cao và ra trường có khả năng để làm việc thì cần phải có môi trường đào tạo bài bản, giảng dạy lý thuyết đi đôi với thực hành. Một trong những địa chỉ mà bạn đọc có thể hoàn toàn tin tưởng để theo học hiện nay chính là trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Sau khi hoàn thành chương trình học tại đây, sinh viên sẽ được cấp bằng chính quy thuộc hệ thống văn bằng quốc gia và được liên thông lên Đại học khi đã đáp ứng đủ các điều kiện.

Những thí sinh yêu thích và có mong muốn học Cao đẳng Dược thì hãy nhanh chóng chuẩn bị hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược gồm các giấy tờ:

 • Phiếu đăng ký xét tuyển ĐH – CĐ theo mẫu của năm 2017: 01 phiếu.
 • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT (nếu thí sinh đã tốt nghiệp cấp 3) hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (đối với thí sinh vừa tốt nghiệp cấp 3 năm 2017): 02 bản.
 • Bản photo học bạ THPT có công chứng: 01 bản
 • Bản sao giấy khai sinh có công chứng: 01 bản.
 • 04 ảnh 3×4 chụp mới có ghi đầy đủ thông tin cá nhân và địa chỉ liên hệ sau ảnh.
 • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
 • Giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

xet-tuyen-cao-dang-duoc-ha-noi-2017

Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược gửi về địa chỉ:

Cơ sở tại Hà Nội: Phòng 106 – Số 131 Phố Thái Thịnh – Đống Đa –  Hà Nội. Điện thoại: 0439.131.131 – 0982588258.

Cơ sở tại TP.HCM: Số 37/3 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

Có thể bạn quan tâm

Hệ thống kiến thức về thuốc Ebastine cho Dược sĩ và người dùng

Thuốc Ebastine được lưu hành ở nhiều dạng khác nhau. Tùy theo đối tượng sử dụng mà liều dùng Ebastine có sự khác nhau.

Chat với chúng tôi