Nên học Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội hệ đào tạo 2 năm tại địa chỉ nào? Trên địa bàn Hà Nội hiện có rất nhiều trường đào tạo ngành Điều dưỡng. Điều này vô hình vừa tạo điều kiện thuận lợi vừa gây khó khăn đối với những bạn trẻ muốn tìm học Cao đẳng Điều dưỡng hệ đào tạo 2 năm uy tín.
Trang chủ > Cao Đẳng Y > Cao đẳng Điều dưỡng > Nên học Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội hệ đào tạo 2 năm tại địa chỉ nào?

Nên học Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội hệ đào tạo 2 năm tại địa chỉ nào?

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Trên địa bàn Hà Nội hiện có rất nhiều trường đào tạo ngành Điều dưỡng. Điều này vô hình vừa tạo điều kiện thuận lợi vừa gây khó khăn đối với những bạn trẻ muốn tìm học Cao đẳng Điều dưỡng hệ đào tạo 2 năm uy tín.

Địa chỉ học Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội hệ đào tạo 2 năm Địa chỉ học Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội hệ đào tạo 2 năm

Nên học Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội hệ 2 năm tại địa chỉ nào?

Điều dưỡng được xem là ngành nghề không bao giờ lỗi thời dù xã hội có thay đổi đến đâu. Dù trong thời đại nào, ngành Y tế luôn cần sự đồng hành của những Điều dưỡng viên và nhu cầu được chăm sóc sức khỏe không chỉ diễn ra khi bạn bị bệnh mà ngay khi cơ thể đang khỏe mạnh. Theo đó, việc trở thành Điều dưỡng viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản qua trường lớp là mong muốn của nhiều bạn trẻ hiện nay cũng như yêu cầu đặt ra của ngành trong việc nâng cao chất lượng cán bộ ngành Y tế.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những địa chỉ hàng đầu tại Hà Nội đào tạo lĩnh vực Y Dược. Được thành lập từ năm 2008, đến nay, Nhà trường đã mang đến cho ngành Y tế những thế hệ Điều dưỡng viên, Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu, Kỹ thuật viên Xét nghiệm, Nữ Hộ sinh, Dược sĩ cho các bệnh viện, trung tâm chăm sóc sức khỏe, cơ sở y tế, phòng khám,… lớn nhỏ trên cả nước.

Đặc biệt, với những bạn trẻ mong muốn học Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội hệ đào tạo 2 năm thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ lý tưởng mà bạn không thể bỏ qua. Nhà trường đáp ứng được các yếu tố về vật chất cùng cơ sở thực hành, giáo trình giảng dạy,… đạt chuẩn Bộ Y tế.

Bệnh cạnh đó, đội ngũ giảng viên của Nhà trường đều là những người giỏi chuyên môn, sở hữu trình độ cao, có nhiều năm làm việc trong các bệnh viện lớn sẽ truyền đạt và những kinh nghiệm thực tế cho các sinh viên theo học.

Sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể đi làm ngay mà không cần đào tạo lại. Vì thế đây chính là địa chỉ học Cao đẳng Điều dưỡng chính quy hệ 2 năm uy tín nhất tại phía Nam.

Thông tin hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội hệ đào tạo 2 năm

Năm 2021 Nhà trường tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng chính quy hệ 2 năm dựa trên điều kiện đối tượng tuyển sinh là các bạn đã tốt nghiệp Trung cấp thuộc khối ngành sức khỏe nhưng không đúng chuyên ngành Điều dưỡng và đã có bằng THPT.

Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội tuyển sinh đơn giản

Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội tuyển sinh đơn giản

Với quy chế tuyển sinh mở, thí sinh ngoài việc đến trực tiếp Nhà trường đăng ký hay gửi hồ sơ tuyển sinh thông qua đường bưu điện mà có thể ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN ngay tại nhà.

Khi đáp ứng điều kiện tuyển sinh đầu vào, thí sinh chuẩn bị bộ hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng hệ 2 năm với đầy đủ các giấy tờ sau:

  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp.
  • 02 bản photo công chứng bảng điểm/sổ học tập Trung cấp.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
  • 02 bản sao giấy khai sinh
  • 02 bản photo công chứng CMND.
  • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
  • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Trong khối ngành Y dược, hiện chuyên ngành Điều dưỡng đang được đánh giá cao và mang đến nhiều tiềm năng cho người học. Vì thế lựa chọn học Cao đẳng Điều dưỡng hệ 2 năm không chỉ tiết kiệm thời gian, công sức, tiền bạc mà còn giúp bạn có nghề nghiệp vững chắc trong tay.

Mọi thắc mắc thí sinh có thể liên hệ về địa chỉ sau để được giải đáp:

– Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.

– Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

– Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Nguồn: caodangyduoc.com.vn

Có thể bạn quan tâm

Hướng dẫn đăng ký Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022 chỉ với chiếc máy tính

Chỉ với chiếc máy tính, thí sinh có thể dễ dàng đăng ký tuyển sinh ...

Chat với chúng tôi