Nên học Cao đẳng Dược Hà Nội hay Cao đẳng Dược Phú Thọ? Trường Cao đẳng Dược Phú Thọ, Cao đẳng Dược Hà Nội được nhiều thí sinh lựa chọn theo học vì đây là những trường Dược uy tín hàng đầu cả nước. Cao đẳng Dược giải tỏa “cơn khát” nhân lực cho ngành Dược Xét tuyển học bạ THPT vào Cao đẳng Dược Hà Nội năm ...
Trang chủ > Hỏi Đáp Giáo Dục > Nên học Cao đẳng Dược Hà Nội hay Cao đẳng Dược Phú Thọ?

Nên học Cao đẳng Dược Hà Nội hay Cao đẳng Dược Phú Thọ?

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Trường Cao đẳng Dược Phú Thọ, Cao đẳng Dược Hà Nội được nhiều thí sinh lựa chọn theo học vì đây là những trường Dược uy tín hàng đầu cả nước.

nen-hoc-cao-dang-duoc-nao

Nên học Cao đẳng Dược Hà Nội hay Cao đẳng Dược Phú Thọ?

Đáp ứng các yêu cầu về uy tín, cơ hội việc làm, bằng cấp thu hút nhà tuyển dụng, sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng Dược Phú Thọ hầu hết đều dễ dàng tìm được công việc phù hợp, có thu nhập cao sau khi tốt nghiệp. Nhiều thí sinh đang còn phân vân nên học trường nào? Những nhận định dưới đây sẽ giúp các bạn thí sinh xét tuyển Cao đẳng Dược năm nay lựa chọn được trường học phù hợp.

Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng Dược Phú Thọ đào tạo Dược sĩ giỏi

Từ lâu là những trường có uy tin và rất nhiều năm đào tạo nhân sự Dược sĩ Cao đẳng cho cả nước,  2 trường đã đào tạo ra số lượng lớn nhân lực Dược sĩ giỏi Ngành Dược mỗi năm giải quyết vấn đề nhân sự thiết hụt đau đầu của Ngành. Sở dĩ thí sinh yên tâm về cơ hội trở thành Dược sĩ giỏi trong tương lai vì:

  • Hệ thống phòng thực hành khang trang, hiện đại được đầu tư bởi bộ Y tế, phương châm đào tạo mới Dược sĩ giỏi gắn liền với thực hành nhà Thuốc bệnh viện, học tại 2 trường này sinh viên được thực tập trong các bệnh viện, công ty thuốc lớn nhất cả nước.
  • Đào tạo nhận lực Ngành Dược chuyên sâu với giáo án đào tạo luôn mới nhất, giảng viên đều đảm bảo trình độ cao, có kinh nghiệm, phần lớn là các thạc sĩ, tiến sĩ hay bác sĩ giỏi tại các bệnh viện lớn.

dao-tao-cao-dang-duoc-chuyen-nghiep

Đào tạo Cao đẳng Dược phải chuyên nghiệp!

  • Học tập và làm việc trong môi trường năng động. Ở Phú Thọ thì có nhiều nhà máy sản xuất thuốc, ở Hà Nội là ngành Dược phát triển mạnh mẽ nhất cả nước.
  • Phương án tuyển sinh khá thoáng, là điều kiện cực tốt để nhiều sinh viên đam mê đặc biệt với Ngành Dược có cơ hội theo học và làm việc đúng Ngành yêu thích.

Đặc biệt nếu sinh viên theo học tại Cao đẳng Dược Hà Nội tại Hà Nội sẽ có nhiều cơ hội tìm được công việc ổn định và có thu nhập cao hơn so với các khu vực khác trong cả nước.

Cao đẳng Dược Hà Nội xét tuyển năm 2016

Cao đẳng Dược học – Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội thông báo xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2016, bắt đầu nhận hồ sơ Cao đẳng Dược từ ngày 10/03/2016 với điều kiện đủ để được nộp hồ sơ là đã tốt nghiệp THPT hoặc BTVH. Vì vậy năm nay rất nhiều thí sinh đam mê Ngành Dược có thể trúng tuyển tại Trường.

van-phong-tuyen-sinh-cao-dang-duoc-ha-noi-nam-2016

Văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2016

Địa chỉ Cao đẳng Dược Hà Nội

Văn phòng Tuyển sinh Cao đẳng Dược: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội.(Gần Cầu Vượt Ngã Tư Sở).

Điện thoại tư vấn: 0466.750.010 – 0964.011.243.

Có thể bạn quan tâm

Thuốc Albis® và những thông tin cần biết

Albis® thuộc phân nhóm thuốc kháng axit, chống trào ngược & chống loét. Thuốc được sử dụng cho nhiều tình trạng và người dùng cần tuân theo hướng dẫn của bác sĩ/dược sĩ để đạt hiệu quả điều trị cao nhất.

Chat với chúng tôi