Nên học Cao đẳng Dược Hà Nội ở địa chỉ nào? Em là thí sinh yêu thích Ngành Dược và mong muốn được xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội. Nhưng em không biết nên nộp hồ sơ và theo học ở địa chỉ nào? Trường Cao đẳng Dược nào xét tuyển học bạ tại Hà Nội? Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm ...
Trang chủ > Hỏi Đáp Giáo Dục > Nên học Cao đẳng Dược Hà Nội ở địa chỉ nào?

Nên học Cao đẳng Dược Hà Nội ở địa chỉ nào?

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Em là thí sinh yêu thích Ngành Dược và mong muốn được xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội. Nhưng em không biết nên nộp hồ sơ và theo học ở địa chỉ nào?

muc-tieu-hoc-cao-dang-duoc-la-gi

Địa chỉ Cao đẳng Dược Hà Nội

Cao đẳng Dược Hà Nội là trường uy tín đào tạo chuyên sâu chuyên Ngành Dược, cấp bằng Dược sĩ Cao đẳng sau thời gian 3 năm học. Đây là trường học quen thuộc rất nhiều thí sinh yêu thích Ngành Dược gửi gắm ước mơ dược sĩ. Việt trường mở rộng gần chục văn phòng tuyển sinh ở khắp Hà Nội với khiến nhiều thí sinh phân vân khi quyết định nộp hồ sơ.

Văn phòng tuyển sinh có khác Trường chính?

Nhà trường xin giải đáp rõ hơn để các bạn thí sinh sớm có lựa chọn phù hợp cho mình. Việc Cao đẳng Dược Hà Nội mở nhiều cơ sở tuyển sinh và đào tạo như vậy là tạo cơ hội thuận lợi cho sinh viên theo học tại Trường có thể được đào tạo ở nơi gần nhà nhất, tạo điều kiện đi lại hợp lý mà bằng cấp có giá trị như nhau, chất lượng đào tạo được đảm bảo và theo quy định của nhà trường. Vì vậy dù có học tại trường chính Khoa Y Dươc – Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội hay các cơ sở đào tạo thuộc trường khác vẫn đảm bảo chất lượng đầu ra Dược sĩ.

cao-dang-duoc-ha-noi-thuc-hanh-ban-thuoc

Học Ngành Dược phải gắn liền với thực hành nhà thuốc

Nên học Cao đẳng Dược Hà Nội ở địa điểm nào?

Yếu tố quan trọng nhất để tạo lên một Dược sĩ giỏi đó chính là kiến thức và kĩ năng chuyên môn. Vì vậy lựa chọn các cơ sở gần mình nhất và có hệ thống cơ sở vật chất, phòng thực hành hiện đại nhất. Vì muốn theo Ngành Dược lâu dài, việc trau dồi kĩ năng thực hành làm thực tế ngay từ khi còn học tại Cao đẳng Dược Hà Nội sẽ giúp ích cho các Dược sỹ tương lai rất nhiều sau này.

Các địa điểm theo học Cao đẳng Dược Hà Nội có Phòng thực hành đạt chuẩn Bộ Y tế:

  • Địa điểm trường chính (Thí sinh ở gần trường chính)Địa chỉ: Tân Lập – Đan Phượng – Hà Nội – Điện thoại: 04.3362.8666 / 04.3366.4949. Hotline:0964.505.509
  • Cơ sở đào tạo:  101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội – Điện thoại:  0466.750.010 – 0964.011.243 (Địa điểm gần với các thí sinh ở nội thành Hà Nội)

Sinh viên học tại các cơ sở khác đều phải học thực hành tại 1 trong 2 địa điểm này tùy theo quy định của Khoa Dược – Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội.

Nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược ở Quận Thanh Xuân

van-phong-tuyen-sinh-cao-dang-duoc-ha-noi-nam-2016

Cở sở đào tạo Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2016

Địa chỉ Cao đẳng Dược Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu Vượt Ngã Tư Sở).

Điện thoại tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược: 0466.750.010 – 0964.011.243.

Có thể bạn quan tâm

Thuốc Albis® và những thông tin cần biết

Albis® thuộc phân nhóm thuốc kháng axit, chống trào ngược & chống loét. Thuốc được sử dụng cho nhiều tình trạng và người dùng cần tuân theo hướng dẫn của bác sĩ/dược sĩ để đạt hiệu quả điều trị cao nhất.

Chat với chúng tôi