Nên học chuyển đổi Văn bằng 2 ngành gì để không lo thất nghiệp? Chuyển đổi Văn bằng 2 giúp thí sinh có cơ rộng tìm kiếm việc làm tại một lĩnh vực khác trong thời gian đào tạo ngắn và chi phí tiết kiệm.
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Nên học chuyển đổi Văn bằng 2 ngành gì để không lo thất nghiệp?

Nên học chuyển đổi Văn bằng 2 ngành gì để không lo thất nghiệp?

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Chuyển đổi Văn bằng 2 giúp thí sinh có cơ rộng tìm kiếm việc làm tại một lĩnh vực khác trong thời gian đào tạo ngắn và chi phí tiết kiệm.

Nên học chuyển đổi Văn bằng 2 ngành gì để không lo thất nghiệp?

Nên học chuyển đổi Văn bằng 2 ngành gì để không lo thất nghiệp?

Nên học chuyển đổi Văn bằng 2 ngành gì để không lo thất nghiệp?

Hơn 200.000 cử nhân Đại học thất nghiệp mỗi năm gây ra sự lãng phí lao động lớn cho xã hội. Nhiều thí sinh đã tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng nhưng chưa tìm được việc làm đúng chuyên ngành đã tìm những hướng đi khác như làm việc trái ngành học tiếp tục học chuyển đổi Văn bằng 2 lĩnh vực mình yêu thích.Với những thí sinh có nhu cầu tìm kiếm cơ hội việc làm ở lĩnh vực khác, câu hỏi “Nên học chuyển đổi ngành gì để không lo thất nghiệp?” là mối quan tâm đầu tiên.

Để thoát khỏi vòng xoáy thất nghiệp đó, ngay từ khi chọn ngành học, trường học cho mình, hãy đặt ra những câu hỏi hướng nghiệp một cách nghiêm túc để tránh “vết xe đổ” học xong không có việc làm như:

  • Cơ hội phát triển của ngành học đó trong những năm tới như thế nào?
  • Sự đầu tư của Nhà nước vào lĩnh vực đó ra sao?
  • Có thể xin việc đa dạng hay chỉ gò bó trong một công việc, một địa điểm?
  • Chi phí học tập của ngành học đó có phù hợp với điều kiện bản thân không?
  • Khả năng và sở thích bản thân có phù hợp với công việc để định hướng lâu dài hay không?
  • Cơ sở đào tạo có chất lượng tốt, có thể đảm bảo công việc sau khi ra trường cho sinh viên không?…

Đặc biệt với đối tượng học Văn bằng 2 là thí sinh đã tốt nghiệp một văn bằng chính quy trước đó, khi lựa chọn lại ngành học hãy chọn những công việc mà xã hội đang cần thay vì làm theo cảm tính. Một số lĩnh vực giàu tiềm năng phát triển được đông đảo thí sinh tham khảo như: Y tế, Dược học, Điều dưỡng, Công nghệ thông tin, Kỹ thuật điện – điện lạnh… Trong đó chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là lựa chọn thông minh vì những cơ hội phát triển rộng lớn của lĩnh vực này.

Tuyển sinh chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

Tuyển sinh chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

Ưu điểm của chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

Những ưu điểm của chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính có thể kể đến:

  • Khung giờ học linh hoạt:

Đại đa số học viên Văn bằng 2 đều đã và đang đi làm hoặc là người đã có gia đình, muốn tranh thủ thời gian học vào cuối tuần hoặc buổi tối bởi không phải ai cũng có thể theo học giờ hành chính. Với thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược linh hoạt ngoài giờ hành chính, bạn vẫn có thể tiếp tục công việc của mình đồng thời học tập để hoàn thiện con đường học vấn.

  • Thời gian đào tạo rút ngắn

So với chương trình thời gian đào tạo Cao đẳng Dược chính quy là 3 năm thì thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược được rút ngắn chỉ còn 18 đến 20 tháng. Sở dĩ thời gian đào tạo rút ngắn nhờ giảm tải những môn học cơ bản đã học ở Văn bằng 1 và tập trung đào tạo các môn chuyên ngành, cơ sở ngành và thực hành, do đó thí sinh có thể yên tâm lượng kiến thức tích lũy vẫn được đảm bảo tối đa.

  • Mô hình đào tạo tăng tính thực hành.

Hiện nay, mô hình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bao gồm 30% lý thuyết và 70% thực hành, nhờ vậy sinh viên có thể vững vàng tay nghề thực tế để ghi điểm với các nhà tuyển dụng. Nhờ áp dụng mô hình đào tạo lý thuyết song song với thực hành, 100% sinh viên Pasteur tự tin ra trường “có việc làm và làm được việc”.

Giá trị bằng Cao đẳng Dược chính quy

Sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cuối tuần, học viên được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy, đáp ứng điều kiện về chuẩn hóa trình độ cán bộ ngành Y của Bộ Y tế, có thể học liên thông Đại học để hoàn thiện con đường học vấn của mình hoặc đi làm ngay tại các bệnh viện, quầy thuốc, công ty Dược phẩm trong và ngoài nước…

Địa chỉ chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

Địa chỉ chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội 

Địa chỉ chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội ở đâu?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào là địa chỉ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Hà Nội chất lượng được Bộ Y tế công nhận. Bên cạnh đào tạo hệ Văn bằng 2, nhà trường còn có các chương trình đào tạo mũi nhọn khác như: liên thông Cao đẳng Y Dược, tuyển sinh Cao đẳng Y Dược chính quy…

Thí sinh yêu thích ngành Dược, muốn mở rộng cơ hội việc làm cho mình có thể nộp hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng dược Hà Nội ngay hôm nay tại địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.66.895.895 – 0926.895.895.

Có thể bạn quan tâm

Hướng dẫn nhập học trực tuyến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Hà Nội năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hướng dẫn thí sinh thủ tục nhập học trực tuyến Cao đẳng Y Dược hệ chính quy năm 2022, nhằm tạo thuận lợi cho thí sinh ở xa, điều kiện kinh tế còn nhiều khó khăn. Điều này cũng cho thấy sự tiếp cận mạnh mẽ của Nhà trường đối với công nghệ kỹ thuật hiện đại trong tuyển sinh và đào tạo.

Chat với chúng tôi