Nên học Trường Cao đẳng Dược nào ở Miền Bắc? Năm 2016 có rất nhiều Trường Cao đẳng Dược mở ra ở các tỉnh, thành phố Miền Bắc khiến các thí sinh phân vân trong việc lựa chọn trường xét tuyển Cao đẳng Dược. Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2016 Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược ...
Trang chủ > Hỏi Đáp Giáo Dục > Nên học Trường Cao đẳng Dược nào ở Miền Bắc?

Nên học Trường Cao đẳng Dược nào ở Miền Bắc?

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (8 đánh giá, trung bình: 4,00 trong tổng số 5)
Loading...

Năm 2016 có rất nhiều Trường Cao đẳng Dược mở ra ở các tỉnh, thành phố Miền Bắc khiến các thí sinh phân vân trong việc lựa chọn trường xét tuyển Cao đẳng Dược.

nen-chon-truong-cao-dang-duoc-nao-o-mien-bac

Nên học Trường Cao đẳng Dược nào ở Miền Bắc?

Để lựa chọn trường theo đuổi Ngành Dược, điều quan trọng mà thí sinh quan tâm đó là Trường Cao đẳng Dược có uy tín không? Chất lượng đào tạo ra sao? Cơ hội việc làm sau khi ra trường.

Vẫn biết Ngành Dược là ngành năng động và khát nhận lực. Việc Dược sỹ ra trường có qua nhiều cơ hội thăng tiến hướng đến công việc có thu nhập cao và ổn định. Tuy nhiên không phải cứ ra trường là có việc ngay, nhiều nhà tuyển dụng còn không tìm được Dược sỹ thất nghiệp.

Nên học trường Cao đẳng Dược nào ở Miền Bắc?

Học ở Miền Bắc có nhiều cơ hội phát triển Ngành Dược hơn ở nhưng khu vực khác cả nước. Vì hầu hết các công ty hay doanh nghiệp Dược đều nằm ở Miền Bắc. Nhắc đến Cao đẳng Dược là nghĩ đến ngay Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng Dược Phú Thọ là 2 trường Cao đẳng Dược lâu đời và được Ngành Y tế đặc biệt quan tâm và giao phó trách nhiệm đào tạo Dược sĩ giỏi.

Đây là 2 trường đào tạo Dược sĩ giỏi lớn nhất miền Bắc với việc cung ứng cho Ngành Dược 1500 Dược sĩ cao đẳng có trình độ chuyên môn khá giỏi mỗi năm. Nếu bạn là thí sinh lựa chọn theo học Ngành Dược, đây là 2 trường đào tạo Dược sĩ chất lượng cao tốt nhất Miền Bắc

Học Cao đẳng Dược Hà Nội có nhiều lợi thế?

Nếu bạn là thí sinh đang cân nhắc nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược tại Cao đẳng Dược Hà Nội để thỏa mãn ước mơ Dược sĩ thì những lợi thế dưới đây sẽ bạn dễ dàng đưa ra quyết định có nên nộp hay không?

  • Cao đẳng Dược Hà Nội tự tin với hệ thống phòng thực hành hiện đại đầy đủ cơ sở vật chất đạt chuẩn Bộ Y tế, phương phương pháp đào tạo Dược sĩ gắn liền với thực hành nhà Thuốc, kĩ năng nghề nghiệp giỏi là những gì mà sinh viên nhận được sau 3 năm theo học tại Trường.
  • Học tại một trường ở Hà Nội, là cái nôi phát triển của Ngành Dược cùng sự phát triển rất năng động ở đây, sinh viên Cao đẳng Dược Hà Nội thường năng động giúp bạn tiếp cận nhiều nghề mới trong Ngành dược như Trình Dược viên.
  • Với kĩ năng nghề nghiệp trong tay, sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Dược Hà Nội có thể hoàn thành tốt các công việc Ngành Dược mà còn dễ dàng tìm được công việc ổn định có thu nhập cao.
  • Năm 2016, chỉ cần tốt nghiệp THPT (tốt nghiệp năm 2016 hoặc đã có bằng tốt nghiệp THPT, BTVH) là thí sinh đã có nhiều khả năng trúng tuyển và theo đuổi Ngành Dược ưa thích.
  • Cơ hội hoàn thành ước mơ Đại học Dược sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược được thi liên thông Đại học Dược

van-phong-tuyen-sinh-cao-dang-duoc-ha-noi-nam-2016

Văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2016

Địa chỉ Cao đẳng Dược Hà Nội

Địa chỉ: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu Vượt Ngã Tư Sở).

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0466.750.010 – 0964.011.243.

Đăng ký hồ sơ xét tuyển trực tuyến: Click vào blink_arrow2Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược trực tuyến

Có thể bạn quan tâm

Thuốc Albis® và những thông tin cần biết

Albis® thuộc phân nhóm thuốc kháng axit, chống trào ngược & chống loét. Thuốc được sử dụng cho nhiều tình trạng và người dùng cần tuân theo hướng dẫn của bác sĩ/dược sĩ để đạt hiệu quả điều trị cao nhất.

Chat với chúng tôi