Nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ở trường nào tại Hà Nội? Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là xu thế bắt buộc nếu muốn mở rộng cơ hội việc làm trong tương lai. Vậy nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ở trường nào tại Hà Nội? Thời hạn nộp hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội Đào tạo Văn ...
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội > Nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ở trường nào tại Hà Nội?

Nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ở trường nào tại Hà Nội?

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là xu thế bắt buộc nếu muốn mở rộng cơ hội việc làm trong tương lai. Vậy nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ở trường nào tại Hà Nội?

Lựa chọn trường đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược uy tín

Lựa chọn trường đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược uy tín

Ngành Dược không còn quá xa lạ với chúng ta, thậm chí nó còn đang tạo ra cơn sốt khi thu hút sự quan tâm đông đảo từ 3 phía: Các nhà đầu tư, các nơi đào tạo và giới trẻ muốn theo học.

Tuy đây là ngành nghề được đầu tư phát triển trọng tâm ở nước ta nhưng trước sự cạnh tranh khốc liệt khi hội nhập TPP, nguồn nhân lực Y Dược vẫn đang trong tình trạng khan hiếm trầm trọng. Chính vì vậy, Bộ LĐTB&XH đã yêu cầu các cơ sở đào tạo mở các lớp Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược văn bằng 2 để đáp ứng được công việc thời kỳ hội nhập. Tuy nhiên, khi lựa chọn theo học Cao đẳng Dược thì người học như lạc vào mê cung bởi có rất nhiều trường đăng tuyển đào tạo, vậy nên học ở trường nào để tấm bằng Dược sĩ Cao đẳng có giá trị và nâng cao tay nghề?

Tại sao cần học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là quyền lợi và cũng là yêu cầu cấp thiết để các bạn trẻ mở rộng kiến thức, đáp ứng yêu cầu chung của xã hội, phục vụ tốt nhất nhu cầu chăm sóc sức khỏe của đời sống nhân dân.

Theo Thông tư về chuẩn hóa trình độ cán bộ Y tế tại các bệnh viện, cơ sở y tế công lập, tới năm 2018 trên cả nước sẽ ngừng đào tạo hệ Trung cấp và lộ trình tới năm 2021, nhân viên y tế phải đảm bảo từ trình độ Cao đẳng trở lên. Do vậy, Chuyển đổi Văn bằng 2 hoặc Liên thông Cao đẳng Y Dược ngay thời điểm này là hợp lý nếu muốn không bị “đào thảo” khỏi thị trường lao động trong tương lai

Vô vàn lợi ích khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược

Ngành Dược đang trên đà phát triển và có cơ hội mở rộng phát triển ra thị trường. Không chỉ ở Việt Nam mà ở các quốc gia đang phát triển trên thế giới như Mỹ hoặc Nhật Bạn cũng đang phải sử dụng nhân lực Y Dược ở các nước khác. Chính bởi vậy, nhằm đáp ứng được nhu cầu của xã hội, các lớp đào tạo Dược sĩ Cao đẳng, Điều dưỡng viên, chuyên viên xét nghiệm Y học hệ văn bằng 2 luôn được mở ra liên tục. Từ đó cho thấy lợi ích khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược có thể được qua nước ngoài làm việc.

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Khi được đào tạo chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, người học sẽ có cơ hội tiếp xúc với những kiến thức mới về ngành Dược đây là điều kiện tốt giúp sinh viên có hứng thú và động lực học tập nhiều hơn. Mặt khác, khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, người học cũng có những cơ hội phát triển sự nghiệp của riêng mình, như mở một quầy thuốc, hoặc thăng tiến trong lĩnh vực mà bạn đang cần sự hỗ trợ của tấm bằng Dược sĩ Cao đẳng.

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược uy tín cần đáp ứng yêu cầu gì?

Với đặc thù là ngành nghề liên quan trực tiếp đến sức khỏe và tính mạng của con người thế nên Dược sĩ cần được trải qua quá trình đào tạo bài bản cả kiến thức và kỹ năng để thực hành quầy thuốc một cách tốt nhất. Để lựa chọn được địa chỉ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược hay liên thông Cao đẳng Dược có chất lượng đào tạo tốt, thí sinh cần lưu ý 3 yếu tố sau: Cơ sở vật chất, năng lực của đội ngũ giảng viên và chương trình đào tạo đạt chuẩn Bộ Y tế rồi được cập nhật liên tục

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để nâng cao bằng cấp lẫn tay nghề

Với gần 10 năm kinh nghiệm hình thành và phát triển, hiện Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội là một trong số ít ngôi trường Cao đẳng hội tụ đầy đủ 3 tiêu chí chất lượng dành cho sinh viên học hệ Văn bằng 2 được Bộ Y tế công nhận.

Nhận thức rõ tầm quan trọng của việc đào tạo thêm nhân lực ngành Dược, Nhà Trường liên tục Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội Văn bằng 2 năm 2017 dành cho những thí sinh đã tốt nghiệp bất cứ ngành nghề nào từ trình độ Cao đẳng trở lên. Với thời gian đào tạo 18 – 20 tháng cùng khung giờ học linh hoạt (buổi tối các ngày từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7 & CN), giúp học viên có được đầy đủ kiến thức và kỹ năng cần thiết để bước vào môi trường làm việc chuyên nghiệp. Sau khi tốt nghiệp sinh sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy có giá trị pháp lý theo quy định pháp luật.

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ra trường không lo thất nghiệp

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ra trường không lo thất nghiệp

Thí sinh có nguyện vọng học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội hãy Làm hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược và gửi về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở).

Điện thoại tư vấn: 0926.895.895 –  02466.895.895

 

Có thể bạn quan tâm

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược vừa học vừa làm năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược vừa học vừa làm năm 2022. Thí sinh tìm hiểu thông tin để hoàn tất thủ tục tuyển sinh đúng cách.

Chat với chúng tôi