Nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược vào cuối tuần hay buổi tối? Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược vào cuối tuần hay buổi tối đều có những lợi ích nhất đinh. Thí sinh cần cân nhắc sao cho phù hợp với quỹ thời gian và công việc bản thân. Thời điểm thích hợp để học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Xét tuyển Văn bằng 2 ...
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội > Nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược vào cuối tuần hay buổi tối?

Nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược vào cuối tuần hay buổi tối?

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 đánh giá, trung bình: 3,50 trong tổng số 5)
Loading...

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược vào cuối tuần hay buổi tối đều có những lợi ích nhất đinh. Thí sinh cần cân nhắc sao cho phù hợp với quỹ thời gian và công việc bản thân.

Đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược học cuối tuần

Đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược học cuối tuần

Lý do học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cuối tuần hoặc buổi tối?

Đầu tiên phải khẳng định dù bạn theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược vào buổi tối hay cuối tuần thì chương trình đào tạo vẫn như nhau chính vì vậy cơ hội việc làm cũng đều rộng mở. Hiện nay, trong cộng đồng kinh tế Asean sẽ tạo việc làm cho khoảng 14 triệu người, trong đó lực lượng lao động Việt Nam sẽ chiếm khoảng 1/6. Đặc biệt, Y Dược là 1 trong 8 ngành nghề được cộng đồng các Quốc gia Đông Nam Á cho phép lao động di chuyển tự do trong khu vực, mở ra cơ hội việc làm cho những ai theo đuổi lĩnh vực Y Dược. Do đó có thể nói, học Văn bằng 2 ngành Dược không lo thất nghiệp!

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược chính quy chất lượng nhất hiện nay với các chương trình đào tạo gồm 3 ngành chính: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm Y học, Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược, Liên thông Cao đẳng Y Dược,…Với điều kiện xét tuyển cả 3 hệ đào tạo khá đơn giản nên cánh cửa ngành Dược luôn rộng mở với tất cả thí sinh mong muốn trở thành một Dược sĩ Cao đẳng trong tương lai.

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược của cả 3 ngành đều được nhà trường cân nhắc kĩ lưỡng trước khi đưa ra quyết định. Với đối tượng theo học chủ yếu là người đi làm, vì vậy nhà trường đã mở các lớp Văn bằng 2 học vào 2 khung thời gian chính.

Lựa chọn 1: Học vào buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6. Với thời gian này, học viên có thể sắp xếp công việc của mình làm vào ban ngày trong  giờ hành chính và dành 2 ngày cuối tuần đề thư giãn, nghỉ ngơi hoặc đi du lịch…

Lựa chọn 2: Học vào 2 ngày cuối tuần T7 và chủ nhật, thời gian này phù hợp với những người muốn dành thời gian buổi tối, dùn bữa tối bên gia đình để 2 ngày cuối tuần đi học. Như vậy nếu bạn muốn đi chơi vào 2 ngày cuối tuần bạn cần có kế hoạc sắp xếp thời gian cho hợp lý.

Thời gian đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược học buổi tối hay cuối tuần cũng chỉ vẻn vẹn trong vòng 18 – 20 tháng là sinh viên sẽ tốt nghiệp và được cấp bằng Dược sĩ Cao đẳng và sau đó có thể liên thông hoặc đi làm luôn.

Hồ sơ tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Hồ sơ tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

  • Phiếu đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược theo mẫu của nhà trường
  • Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng/Đại học trở lên (02 bản pho to có công chứng)
  • Sơ yếu lý lịch của bản thân có công chứng
  • Giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)
  • Giấy khai sinh (02 bản sao có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú) + 04 ảnh 3×4 và sơ yếu lí lịch đi kèm.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược buổi tối và cuối tuần

Theo nguồn tin đáng tin cậy, ngôi trường mang tên Bác sĩ Louis Pasteur – Người khai sáng và đi đầu của nền Y học hiện đại đang nhận được sự quan tâm và phản hồi tích cực của sinh viên và các đối tác doanh nghiệp và được đánh giá là địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tốt nhất. Tọa lạc ở vị trí trung tâm thành phố, ở 101 Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Thanh Xuân, cũng là ngôi trường duy nhất sở hữu bệnh viện riêng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính là cái tên chúng tôi muốn nhắc đến.

Tại đây, Sinh viên Cao đẳng Y Dược sẽ được học với những trang thiết bị hiện đại, môi trường đào tạo chuyên nghiệp với đội ngũ giảng viên là những “cây đại thụ” trong nền Y học nước nhà. Đặc biệt, Nhà trường có phòng truyền thông và hỗ trợ việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.

Ngoài ra, thí sinh có nhu cầu học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng hoặc Xét nghiệm Y học để nâng cao kiến thức và tìm kiếm cơ hội việc làm cũng có thể làm hồ sơ và gửi về phòng tuyển sinh của nhà trường.

Địa chỉ tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược học tại Hà Nội

Địa chỉ tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược học tại Hà Nội

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhận Hồ sơ đăng kí xét tuyển Cao đẳng Y Dược các hệ đào tạo tại địa chỉ:Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 024.66.895.895 – 0926.895.895.

Có thể bạn quan tâm

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược vừa học vừa làm năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược vừa học vừa làm năm 2022. Thí sinh tìm hiểu thông tin để hoàn tất thủ tục tuyển sinh đúng cách.

Chat với chúng tôi