Nét độc đáo của mô hình đào tạo tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là ngôi trường Cao đẳng duy nhất trên Hà Nội sở hữu mô hình đào tạo độc đáo, do vậy 98% sinh viên Y Dược sau khi tốt nghiệp tìm luôn được việc làm phù hợp. Vì sao nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao ...
Trang chủ > Cao Đẳng Y > Cao Đẳng Kỹ Thuật Xét Nghiệm > Nét độc đáo của mô hình đào tạo tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Nét độc đáo của mô hình đào tạo tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là ngôi trường Cao đẳng duy nhất trên Hà Nội sở hữu mô hình đào tạo độc đáo, do vậy 98% sinh viên Y Dược sau khi tốt nghiệp tìm luôn được việc làm phù hợp.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được nhiều thí sinh lựa chọn

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được nhiều thí sinh lựa chọn

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thu hút sinh viên trong và ngoài nước

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những trường có hệ thống giáo dục hiện đại do vậy thu hút nhiều sinh viên có đam mê Y Dược đến từ trong và ngoài nước ( du học sinh). Không chỉ vậy, trường còn có chương trình đào tạo tốt và cơ hội việc làm rộng mở khi ra trường. Việc lựa chọn học tiếp một Văn bằng 2 ngành Dược hay ngành Điều dưỡng sau khi tốt nghiệp một văn bằng cũng không hề quá khó khăn. Tuy nhiên, trước khi đăng kí xét tuyển Cao đẳng Y Dược Pasteur, bạn nên tìm hiểu qua nét độc đáo của mô hình giáo dục tại trường này.

Hệ thống giáo dục tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được đánh giá rất cao. Điều này được minh chứng bằng số lượng sinh viên từ mọi miền trên Tổ quốc đến học tập tại trường rất đông. Đặc biệt trong thời gian tuyển sinh vừa qua, nhà trường đã nhận được hàng nghìn hồ sơ đăng kí xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược và Liên thông Cao đẳng Y Dược. Mỗi năm, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur phải chi một số tiền rất lớn cho giáo dục và chính sách an sinh xã hội, học bổng của trường. Điều này cho thấy sự chú trọng đầu tư giáo dục của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang được đặt lên hàng đầu.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo 3 ngành hot

Với phương châm đào tạo nhân lực Y Dược một cách toàn diện, do vậy sinh viên của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không chỉ được đào tạo chuyên sâu về kiến thức Y Dược mà sinh viên còn được bổ trợ những môn đại cương liên quan đến kinh tế, văn hóa, tư tưởng… để trở thành người công dân toàn diện.  Sau khi kết thúc những môn đại cương, sinh viên sẽ được học những môn chuyên ngành. của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có 3 chuyên ngành chính cho thí sinh lựa chọn đó là: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, và Cao đẳng Xét nghiệm Y học. Sinh viên theo học ngành nào cần xác định mục tiêu cũng như động cơ học tập là gì để chọn ngành học phù hợp nhất.

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược chỉ cần tốt nghiệp cấp 3

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược chỉ cần tốt nghiệp cấp 3

Nét độc đáo của mô hình giáo dục tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Thời gian đào tạo:

– Hệ Cao đẳng Y Dược chính quy: 3 năm

– Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược: 18 – 20 tháng

– Liên thông Cao đẳng Y Dược: 1,3 năm

Thời gian học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cũng được các thầy cô chuyên môn, ban lãnh đạo nhà trường lên kế hoạch và thiết kế thời gian học tập hợp lý teo tỷ lệ “vàng”: 3:7. Tức là sinh viên khi học tập tại đây sẽ được học lý thuyết khoảng 30% thời gian học tập, trong khi đó thời gian thực  hành và thực tập ở bệnh viện và đến nhà thuốc sẽ chiếm khoảng 70%. Đây cũng được các chuyên gia hàng đầu giáo dục đánh giá thời gian này rất hợp lý trong công tác đào tạo nhân viên ngành Y tế.

Một trong những nỗ lực của nhà trường đã làm nên thương hiệu và tên tuổi cho Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong suốt 10 năm qua đó là: Chi ra hàng nghìn tỷ đồng để xây dựng bệnh viện riêng, đưa mô hình đào tạo Viện – Trường vào trong đào tạo sinh viên Cao đẳng Y Dược. Do đó, trong suốt 10 năm qua, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur vẫn là ngôi trường Cao đẳng duy nhất trên địa bàn thành phố Hà Nội được sở hữu mô hình này. Để đánh giá hiệu quả mà mô hình Viện – Trường mang lại, từ khi đưa vào đào tạo, nhà trường đã liên tục cập nhật tình hình sinh viên đỗ tốt nghiệp và tỷ lệ sinh viên có việc làm qua các năm. Theo đó, tỷ lệ sinh viên tìm được việc làm và làm luôn được việc không ngừng tăng trong những năm trở lại đây. Từ 85% đến 92% và giờ con số đã lên đến 98% sinh viên có việc làm phù hợp với khả năng và sở thích.

Địa chỉ tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Hà Nội

Địa chỉ tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Hà Nội

Để tìm hiểu kĩ hơn về thông tin tuyển sinh, cũng như những nét độc đáo của trường thí sinh vui lòng liên hệ về địa chỉ: Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: 101 Đường Tô Vĩnh Diện, Phường Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội. Hotline hỗ trợ: 0926.895.895 hoặc 02466.895.895.

Có thể bạn quan tâm

Cơ hội học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội trong tháng 11

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mở rộng cơ hội học tập Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội cho tất cả thí sinh với quy chế tuyển sinh đơn giản ngay trong tháng 11/2021.

Chat với chúng tôi