Nếu không muốn thất nghiệp, hãy học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Để thoát khỏi tình trạng thất nghiệp và tìm được công việc với mức thu nhập hấp dẫn thì rất nhiều bạn trẻ đã lựa chọn con đường học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược. Tốt nghiệp Cao đẳng Sư phạm có được học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược? Đào tạo chứng chỉ chuyển ...
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Nếu không muốn thất nghiệp, hãy học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Nếu không muốn thất nghiệp, hãy học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Để thoát khỏi tình trạng thất nghiệp và tìm được công việc với mức thu nhập hấp dẫn thì rất nhiều bạn trẻ đã lựa chọn con đường học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược.

hoc-cao-dang-duoc-vi-so-that-nghiep

Nhiều cử nhân đổ xô đi học Dược

Cử nhân thất nghiệp nhiều vô kể

Chính vì có suy nghĩ theo học các ngành Kinh tế, Kỹ thuật… thì sẽ tìm được việc làm với mức lương ổn định, hấp dẫn nên nhiều bạn trẻ đã đổ xô nhau đi học các ngành nghề này mà không biết rằng chính việc làm này đã dẫn đến sự bão hòa các ngành nghề nghề và làm gia tăng tình trạng cử nhân thất nghiệp, không thể xin được việc làm sau khi ra trường.

Trên thực tế, đã có rất nhiều sinh viên tốt nghiệp các trường Đại học lớn trên cả nước với tấm bằng loại ưu nhưng sau khi ra trường vẫn không thể kiếm được việc làm phù hợp với chuyên môn được học và thế là đành phải cất gọn bằng cử nhân vào ngăn tủ rồi đi làm công nhân tại các Nhà máy, Xí nghiệp với đồng lương ít ỏi, không đủ để trang trải cuộc sống.

Thoát khỏi nỗi lo thất nghiệp nhờ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Lý do chính khiến cho tình trạng thất nghiệp, thiếu việc làm gia tăng chính là vì phần lớn sinh viên chỉ biết chọn ngành, chọn Trường theo học theo số đông, theo xu hướng mà không chịu phân tích, đánh giá xem ngành nghề mà bản thân theo học có phù hợp với xu thế phát triển của xã hội hay không và có đang dư thừa nguồn nhân lực hay không.

Trước thực tế đó, để thoát khỏi nỗi lo thất nghiệp, thiếu việc làm, ngày nay, có rất nhiều người đã lựa chọn con đường học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược PasteurCác thí sinh đã có một văn bằng Cao đẳng hoặc Đại học các ngành khác đã học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược để tìm ra lối thoát cho mình. Đây cũng chính là bước đi đúng đắn nhất giúp các bạn trẻ thay đổi cuộc đời, sự nghiệp phát triển và có nguồn thu nhập cao.

Xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017

Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Ngoài đào tạo các chuyên ngành chính như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn có nhiều chương trình đào tạo khác để đáp ứng nhu cầu theo học của các bạn trẻ hiện nay như: Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược/Điều dưỡng/Kỹ thuật xét nghiệm, liên thông Cao đẳng Dược/Kỹ thuật xét nghiệm, Điều dưỡng…

Năm 2017, căn cứ vào quy chế tuyển sinh mới của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội, Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur liên tục tuyển sinh các lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược với điều kiện chỉ cần thí sinh đỗ tốt nghiệp các trường Cao đẳng/Đại học trở lên các chuyên ngành khác, là người có sức khỏe, đạo đức tốt.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ khác nhau tùy thuộc vào từng đối tượng người học cụ thể:

Đối với các thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các nhóm ngành Sức khỏe như: Kỹ thuật xét nghiệm y tế, Điều dưỡng…muốn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược thì sẽ có thời gian đào tạo là 18 tháng.

Đối với những đối tượng người học đã tốt nghiệp Cao đẳng các nhóm ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe như: Xây dựng, Kỹ thuật, Ngân hàng, Sư phạm, Kế toán…muốn chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì sẽ có khoảng thời gian đào tạo là 20 tháng.

Ngoài các khung thời gian học chính khóa thì bạn đọc có thể lựa chọn học các lớp ngoài giờ hành chính vào các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần hoặc các lớp học vào cuối tuần, Thứ 7, Chủ nhật sao cho phù hợp với thời gian hiện tại. Sau khi hoàn thành chương trình học, học viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy và có thể liên thông Đại học Dược Hà Nội ngay để nâng cao trình độ chuyên môn của bản thân và tăng cơ hội tìm kiếm việc làm hấp dẫn nếu đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế liên thông mà Bộ Y tế đưa ra.

tuyen-sinh-van-bang-2-cao-dang-duoc

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Pasteur

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội 2017

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần đảm bảo các giấy tờ cần thiết sau:

  • Học bạ THPT (02 bản photo có công chứng).
  • Phiếu đăng ký học Cao đẳng Dược.
  • Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng/Đại học trở lên (02 bản pho to công chứng).
  • Phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Giấy khai sinh (02 bản sao có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú) + 04 ảnh 3×4.
  • Giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược sau khi đã chuẩn bị xong thì gửi về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 0466.750.010 – 0964.011.243

Có thể bạn quan tâm

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược tại Hà Nội

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2022 được được cập nhật chi tiết, nhanh chóng trên hệ thống website Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Chat với chúng tôi