Ngắm dàn nữ sinh khiến cư dân mạng điên đảo trong ngày bế giảng Không cần trang điểm cầu kỳ nhưng rất nhiều nữ sinh Hà Nội với vẻ đẹp duyên dáng, dịu dàng cùng mái tóc dài đã khiến bao ánh mắt phải đắm chìm trong vẻ đẹp đó. Full Bộ Đề thi và Đáp án đề thi minh họa lần 3 Kỳ thi THPT Quốc gia Thực ...
Trang chủ > Hỏi Đáp Giáo Dục > Tin Tức Y Tế & Giáo Dục > Ngắm dàn nữ sinh khiến cư dân mạng điên đảo trong ngày bế giảng

Ngắm dàn nữ sinh khiến cư dân mạng điên đảo trong ngày bế giảng

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Không cần trang điểm cầu kỳ nhưng rất nhiều nữ sinh Hà Nội với vẻ đẹp duyên dáng, dịu dàng cùng mái tóc dài đã khiến bao ánh mắt phải đắm chìm trong vẻ đẹp đó.

Đối với các học sinh lớp 12 ngày bế giảng là một ngày hết sức đặc biệt, vì không chỉ đơn thuần là ngày kết thúc năm học mà nó còn là ngày kết thúc đời học sinh. Bởi “đời người ta đám cưới còn có thể làm vài lần, nhưng prom tốt nghiệp chỉ có một lần thôi!”

Ngày kết thúc bao giờ cũng là ngày buồn nhất, với không khí chia li bịn rịn của học sinh cuối cấp trong ngày bế giảng, nhưng các nữ sinh xinh đẹp, duyên dáng, nhẹ nhàng vẫn không tránh khỏi những ống kinh chuyên nghiệp. Dù không trang điểm cầu kỳ, kiểu cách nhưng vẻ đẹp dịu dàng của các nữ sinh với mái tóc dài đen óng buông xão cùng tà áo dài trắng thướt tha khiến vể đẹp đó càng thu hút bao ánh nhìn.

Dù cho có là kỳ thi THPT quốc gia sắp tới đang đón chờ các bạn rất gần nhưng đến cái ngày này, cái ngày kết thúc đời học sinh các bạn cũng không thể bỏ qua, không thể quên được cái ngày chia li cùng bao kỉ niệm thời học sinh kể từ những bạn nam sinh nghịch ngợm hay những cô nữ sinh chăm chỉ cũng sẽ quên đi những căng thằng của kỳ thi THPT.

Nữ sinh thu hút ánh nhìn của người xung quanh với gương mặt mộc mạc, làn da trắng và nụ cười tươi

Nữ sinh thu hút ánh nhìn của người xung quanh

với gương mặt mộc mạc, làn da trắng và nụ cười tươi

ánh mắt lưu luyến những cuộc vui của các bạn nữ sinh

ánh mắt lưu luyến những cuộc vui của các bạn nữ sinh

Những nữ sinh cùng tà áo dài vô tư trước ống kính tạo nên vẻ đẹp tự nhiên

Những nữ sinh cùng tà áo dài vô tư trước ống kính tạo nên vẻ đẹp tự nhiên

tinh nghịch tạo dáng trước khi chia xa

tinh nghịch tạo dáng “cầu hôn” trước khi chia xa

Nam sinh mạnh mẽ cũng không ngừng lố trong ngày đặc biệt

Nam sinh mạnh mẽ cũng không ngừng lố trong ngày đặc biệt này

Tạo dáng đậm chất phong cách Phở đặc biệt

Tạo dáng đậm chất phong cách Phở đặc biệt

Thêm một nữ sinh mặt mộc đẹp rạng ngời trước ống kính

Thêm một nữ sinh mặt mộc đẹp rạng ngời trước ống kính

dàn mĩ nữ khiến cư dân mạng điên đảo tạo dáng trước ống kính

dàn mĩ nữ khiến cư dân mạng điên đảo tạo dáng trước ống kính

nhắng nhít tạo dáng không ngần ngại trong ngày vui, buồn lẫn lộn

nhắng nhít tạo dáng không ngần ngại trong ngày vui, buồn lẫn lộn

Cuối cùng là những giọt nước mắt chia lia

Cuối cùng là những giọt nước mắt chia lia

Bữa tiệc nào rồi cũng có lúc tàn, cuộc vui nào rồi cũng sẽ có lúc phải chia li, phía trước còn nhiều điều đang chờ đón nhất là kỳ thi THPT quốc gia sắp tới. Sẽ có lúc lại được quây quần bên nhau như những ngày họp lớp những ngày để kể lại niềm vui năm xưa. Sau cuộc chia li đừng vì nỗi buồn nỗi nhớ mong mà quên đi kỳ thi THPT quan trọng đang đón chờ. Đặc biệt với những bạn mong muốn đỗ vào các trường TOP hãy cố gắng bỏ qua nỗi buồn thật nhanh để lại tiếp tục với chương trình ôn luyện của mình. Còn với những bạn học yếu hơn hãy cố gắng để vượt qua kỳ thi THPT quốc gia này. Cấp 3 đúng là rất vui nhưng ở lại thì lại không vui đâu nên hãy cố gắng kiếm tìm cho mình một tương lai mới.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh hệ Cao đẳng chỉ cần tốt nghiệp THPT

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những địa chỉ đào tạo ngành Y Dược uy tín, chất lượng nhất Hà Nội, trong năm 2017 nhà trường áp dụng theo quy chế tuyển sinh mới mà Bộ LDTB&XH đề ra đối với hệ Cao. Các Trường Cao đẳng được phép tuyển sinh theo hình thức xét tuyển đối với các đối tượng chỉ cần tốt nghiệp THPT là đủ. Với quy định này các học sinh ngay sau khi có kết quả thi THPT quốc gia là có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur và có thể chọn bất kỳ môn tổ hợp KHTN hay KHXH để đăng ký xét tuyển.

Thời gian đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017 các thí sinh đăng ký xét tuyển vào 2 đợt như sau:

  • Đợt 1: Từ ngày 20/4/2017 các thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2016 trở về trước có thể nộp hồ sơ xét tuyển tại địa chỉ của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • Đợt 2: Những thí sinh tham dự kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017, ngay sau khi có kết quả thi các thí sinh có thể nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược tại địa chỉ của Nhà trường.

Sau khi tốt nghiệp ra trường các học viên ngành Dược sĩ Cao đẳng sẽca được cấp bằng chính quy và được phép thi liên thông lên Đại học nếu có nhu cầu cũng như đáp ứng được những yêu cầu theo đúng quy định của Bộ GD&ĐT.

Những thí sinh có nhu cầu học tập trong lĩnh vực này có thể nộp hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2017 về địa chỉ: Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0466.895.895 – 0926. 895.895.

Nguồn : Caodangyduoc.com.vn

Có thể bạn quan tâm

Hệ thống kiến thức về thuốc Ebastine cho Dược sĩ và người dùng

Thuốc Ebastine được lưu hành ở nhiều dạng khác nhau. Tùy theo đối tượng sử dụng mà liều dùng Ebastine có sự khác nhau.

Chat với chúng tôi