Ngành Dược hưởng lợi nhờ xét tuyển Cao đẳng Dược? Nhiều người cho rằng xét tuyển Cao đẳng Dược không đảm bảo được chất lượng đầu vào. Tuy nhiên theo các chuyên gia Ngành Dược, xét tuyển Cao đẳng Dược có lợi cho Ngành Dược? Hàng ngàn thí sinh đổ xô xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2016 Xét tuyển học bạ THPT ...
Trang chủ > Hỏi Đáp Giáo Dục > Tin Tức Y Tế & Giáo Dục > Ngành Dược hưởng lợi nhờ xét tuyển Cao đẳng Dược?

Ngành Dược hưởng lợi nhờ xét tuyển Cao đẳng Dược?

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Nhiều người cho rằng xét tuyển Cao đẳng Dược không đảm bảo được chất lượng đầu vào. Tuy nhiên theo các chuyên gia Ngành Dược, xét tuyển Cao đẳng Dược có lợi cho Ngành Dược?

nganh-duoc-huong-loi

Ngành Dược hưởng lợi nhờ xét tuyển Cao đẳng Dược?

Xét tuyển Cao đẳng Dược giải quyết thiếu hụt nhân sự Ngành Dược

Thiếu hụt nhân lực Dược sĩ làm Ngành Dược trầm trọng trước cơ hội phát triển vượt bậc của Ngành Dược Việt Nam sau hiệp định TPP là vấn đề đau đầu của Ngành Dược. Việc mở rộng cách tuyển sinh theo hướng xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2016 giúp nhiều thí sinh đam mê Ngành Dược được theo học Ngành, và hơn hết Ngành Dược được hưởng lợi nguồn nhân lực Dược sĩ Cao đẳng dồi dào 3 năm tới (khi các sinh viên ra trường). Với nguồn lực Dược sĩ dồi dào này, các Doanh nghiệp dược phẩm trong nước có cơ hội phát triển mạnh mẽ khẳng định vị thí thế thuốc Việt.

Bản thân sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Dược 3 năm tới cũng tìm được nhiều công việc phù hợp hơn có mức lương cao và ổn định. Có hội làm giàu, đổi đời nhờ làm Trình dược viên, hay lương cao chót vót ở các doanh nghiệp Dược nước ngoài đầu tư vào Việt Nam.

dao-tao-cao-dang-duoc-chuyen-nghiep

Đào tạo Cao đẳng Dược chuyên nghiệp

Đảm bảo chất lượng đầu ra Dược sĩ nhờ chất lượng đào tạo

Việc thí sinh thi tuyển sinh Cao đẳng Dược đầu vào dễ dàng, nghĩa là nhiều đối tượng thí sinh yếu, kém vẫn theo học tại Trường Dược có thể gây lên tình trạng nhiều Dược sĩ yếu ra trường không đảm bảo công việc Ngành Dược. Tuy nhiên đây là vấn đề ít xảy đến với Ngành Dược trong 2 năm về đây.

Việc thay đổi cách đào tạo Dược sĩ chuyên nghiệp, ưu tiên đến kĩ năng nghề nghiệp thực tập ngay tại nhà trường, Dược sĩ ra trường hầu hết đều đảm bảo yêu cầu Dược sĩ chuẩn Bộ Y tế. Giờ đây rất nhiều trường đào tạo ra rất nhiều Dược sĩ giỏi.

Học Cao đẳng Dược Hà Nội đảm bảo đầu ra giỏi, chuyên nghiệp

Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại là trường đã sử dụng rất thành công hình thức xét tuyển Cao đẳng Dược cho năm 2015 và đã tiếp tục tuyển sinh cho năm 2016. Với lợi thế phòng thực hành cao cấp, có đầy đủ máy móc hiện đại chiểu theo mô hình nhà Thuốc, sinh viên Cao đẳng Dược Hà Nội hoàn toàn yên tâm với các kiến thức, kĩ năng nhận được của một Dược sĩ đạt chuẩn Bộ Y tế để có thể thực hiện tốt công việc của một Dược sĩ chuyên nghiệp sau khi tốt nghiệp tại Trường. Muốn theo học Ngành Dược có thể nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược ngay hôm nay.

van-phong-tuyen-sinh-cao-dang-duoc-ha-noi-nam-2016

Văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2016

Địa chỉ Cao đẳng Dược Hà Nội

Địa chỉ Cao đẳng Dược Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu Vượt Ngã Tư Sở).

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0466.750.010 – 0964.011.243.

 Đăng ký hồ sơ xét tuyển trực tuyến: Click vào blink_arrow2Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược trực tuyến

Có thể bạn quan tâm

Hệ thống kiến thức về thuốc Ebastine cho Dược sĩ và người dùng

Thuốc Ebastine được lưu hành ở nhiều dạng khác nhau. Tùy theo đối tượng sử dụng mà liều dùng Ebastine có sự khác nhau.

Chat với chúng tôi