Ngày nộp hồ sơ Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2016 Kì thi tốt nghiệp THPT sắp có kết quả thi và thí sinh yêu thích Ngành Dược đang làm hồ sơ để xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội. Bao giờ thì được nộp hồ sơ vào trường? Các Ngành thuộc Cao đẳng Y Dược lấy bao nhiêu điểm năm 2016? Địa chỉ nộp hồ ...
Trang chủ > Hỏi Đáp Giáo Dục > Ngày nộp hồ sơ Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2016

Ngày nộp hồ sơ Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2016

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (6 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Kì thi tốt nghiệp THPT sắp có kết quả thi và thí sinh yêu thích Ngành Dược đang làm hồ sơ để xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội. Bao giờ thì được nộp hồ sơ vào trường?

ngay-nop-ho-so-xet-tuyen-cao-dang-duoc

Thời gian xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2016

Theo các thông tin đưa ra từ tháng 3 của Khoa Dược – Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội, nhà trường sử dụng hình thức xét tuyển Cao đẳng Dược theo chỉ tiêu, điều kiện xét tuyển là đã tốt nghiệp THPT vì vậy thời gian nhận hồ sơ xét tuyển đối với mỗi đối tượng thí sinh là khác nhau. Cụ thể thời gian xét tuyến Cao đẳng Dược ra sao?

Thời gian bắt đầu nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược

  • Thí sinh là người đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH (Đã tốt nghiệp những năm trước): Bắt đầu nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược từ ngày 10/3/2016.
  • Thí sinh tốt nghiệp THPT Quốc gia 2016: Nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược từ ngày 01/08/2016
  • Theo dự tính, đợt xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội NV1 sẽ kết thúc vào ngày  15/08/2016 với cả 2 đối tượng.
  • Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến ngay mà chưa cần nộp hồ sơ: Click vào blink_arrow2Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược trực tuyến

Chỉ sau 2-3 ngày kết thúc đợt tuyển sinh Cao đẳng Dược Nv1 nhà trường đã có kết quả trúng tuyển NV1 và báo đến từng thí sinh đã được xác nhận xét tuyển tại trường. Sau đó nhà trường sẽ đưa ra chỉ tiêu cụ thể cho đợt xét tuyển Cao đẳng Dược NV bổ sung.

Thời gian xét tuyển Cao đẳng Dược NV bổ sung

Xét tuyển Cao đẳng Dược NV bổ sung sẽ diễn ra sau khi có kết quả tuyển sinh NV1. Thời gian mỗi đợt xét tuyển NV bổ sung sẽ diễn ra trong 1 tuần tùy vào thời điểm do nhà trường đưa ra. Thí sinh muốn xét tuyển Cao đẳng Dược ở thời điểm này nên thường xuyên cập nhật thông tin tại website nhà trường.

cao-dang-duoc-thuong-mai

Bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2016

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội

  • Nộp bản sao công chứng học bạ cấp 3, giấy khai sinh.
  • Nộp Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với thí sinh tốt nghiệp THPT Quốc gia 2016
  • Nộp bản phô tô công chứng bằng tốt nghiệp hoặc BTVH với thí sinh đã có bằng tốt nghiệp
  • 2 phong bì có địa chỉ, số điện thoại, họ và tên thí sinh để nhà trường liên lạc hoặc gửi giấy báo khi cần, kèm theo 04 ảnh 3×4.
  • Các thí sinh thuộc đối tượng được ưu tiên mang giấy tờ kèm theo bộ hồ sơ.

Sau khi nhận được hồ sơ NV1 Cao đẳng Y Dược Hà Nội của thí sinh, nhà trường sẽ tiến hành xét tuyển hồ sơ theo yêu cầu đã đề ra. Sau khi kết thúc xét tuyển, nhà trường sẽ thông báo các thí sinh xét tuyển và có gửi giấy báo, gọi điện theo thông tin mà thí sinh đã cấp cho nhà Trường và hẹn ngày nhập học.

Cũng từ kết quả này nhà Trường mới đưa ra các đợt xét tuyển Cao đẳng Dược nguyện vọng bổ sung và chỉ tiêu tuyển sinh nguyện vọng bổ sung cụ thể.

Văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2016

Địa chỉ Cao đẳng Dược Hà Nội

Địa chỉ: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu Vượt Ngã Tư Sở).

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0466.750.010 – 0964.011.243.

Có thể bạn quan tâm

Thuốc Albis® và những thông tin cần biết

Albis® thuộc phân nhóm thuốc kháng axit, chống trào ngược & chống loét. Thuốc được sử dụng cho nhiều tình trạng và người dùng cần tuân theo hướng dẫn của bác sĩ/dược sĩ để đạt hiệu quả điều trị cao nhất.

Chat với chúng tôi