“Ngoại tình tư tưởng” với thầy giáo dạy Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Chồng tôi đẹp trai, thành đạt và yêu thương tôi hết mực, nhưng gần đây tôi đang có dấu hiệu “ngoại tình tư tưởng” với một thầy giáo dạy Văn bằng 2 Cao đẳng Dược. Gợi ý những công việc tốt sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Xúc động với câu ...
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > “Ngoại tình tư tưởng” với thầy giáo dạy Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

“Ngoại tình tư tưởng” với thầy giáo dạy Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Chồng tôi đẹp trai, thành đạt và yêu thương tôi hết mực, nhưng gần đây tôi đang có dấu hiệu “ngoại tình tư tưởng” với một thầy giáo dạy Văn bằng 2 Cao đẳng Dược.

Học thêm văn bằng 2 Cao đẳng Dược để kinh doanh quầy thuốc

Học thêm văn bằng 2 Cao đẳng Dược để kinh doanh quầy thuốc

Tôi 27 tuổi, là phụ nữ có học hành, có nhan sắc và có tiền. Tôi tốt nghiệp ngành Quản trị kinh doanh ở một trường kinh tế có tiếng trên địa bàn thành phố Hà Nội nhưng giờ đang muốn đi học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Dược để về bán thuốc vì tôi cũng có kĩ năng kinh doanh.

Theo nhiều người nói, tôi vốn nổi tiếng nghiêm khắc và sống có chuẩn mực, nghiêm túc trong các mối quan hệ. Ở công ty, nhiều đồng nghiệp nam hay đối tác đều thích tôi ngay nhưng tôi luôn giữ khoảng cách. Tôi và chồng yêu nhau từ thời cấp 3 và giờ đã có cô công chúa 2 tuổi. Thực ra tôi muốn anh đợi tôi thêm 1,5 năm nữa để sau khi tôi học xong Văn bằng 2 ngành Dược sẽ lấy nhau và khi đó tôi có thể mở một hiệu thuốc ở nhà kinh doanh nhưng lỡ dính bầu nên 2 chúng tôi cưới chạy. Thế là kế hoạch học thêm văn bằng 2 của tôi phải hoãn đến bây giờ khi con cái đã cứng cáp.

11 năm từ khi yêu đến khi cưới và có một gia đình nhỏ, tình yêu của anh dành cho tôi chưa bao giờ vơi mà thậm chí còn thấy hơn trước khi cưới. Chúng tôi chưa bao giờ cãi vã mặc đôi lúc vẫn có những bất đồng quan điểm nhưng chúng tôi biết tính nhau nên sẽ im lặng khi đó để khi cả 2 bình tĩnh rồi giải quyết.

Chồng tôi là mẫu người đàn ông chuẩn mực, yêu thương vợ con hết lòng, cuộc sống vợ chồng tôi vừa đẹp lại lãng mạn, điều may mắn là cả 2 vợ chồng đều có công việc ổn, tôi đang làm nhân viên kinh doanh cho một công ty nước ngoài nên phải đi thường xuyên, nhưng giờ đã có gia đình tôi chỉ muốn có thể làm công việc kinh doanh ở nhà để chăm lo con cái và giữ lửa gia đình.

Năm nay, tôi nộp hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược ở Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur và được trúng tuyển. Cũng trong thời gian này, anh phải ra nước ngoài công tác và quản lý công ty bên đó một thời gian. Mỗi ngày vợ chồng tôi đều nhắn tin cho nhau hôm nay ăn gì, làm gì, đi đâu, công việc kinh doanh học hành thế nào nên dù xa nhau nhưng chúng tôi vẫn giữ được tình cảm đẹp như vậy.

Địa chỉ học văn bằng 2 Cao đẳng Dược uy tín chất lượng

Địa chỉ học văn bằng 2 Cao đẳng Dược uy tín chất lượng

Hơn 3 tháng nay học ở Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tôi được học tập và tiếp xúc với một vị thầy giáo hơn tôi 8 tuổi, rất giỏi lại điềm đạm, tính cách y như bản sao chồng tôi. Trước đây mỗi lần thầy dạy tôi rất thích vì thầy chuyên nghiệp, giảng dễ hiểu lại rất nghiêm khắc. Bài viết, bài thuyết trình gửi đến là thầy sẽ sửa chi tiết và giảng giải lại cho tôi. Việc đi làm ban ngày, cộng thêm việc học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược buổi tối, con cái thì để ông bà nội trông, … đôi khi khiến tôi cũng stress, thầy ngạc nhiên không hiều sao tôi lại bị stress trong khi kết quả học tập rất tốt có thể được nhận bằng Cao đẳng Dược chính quy loại xuất sắc. Những lần như vậy sau buổi học thầy lại rủ tôi đi ăn tối và chia sẻ cho tôi cách vượt qua khó khăn và nỗ lực thực hiện ước mơ đó. Ngay cả khi tôi đang làm việc ở công ty thầy cũng nhắn tín hỏi thăm. Gần đây những bài vở liên quan đến sinh học, hóa học, bào chế… ngày càng dày đặc, tôi phải gặp riêng thầy sau buổ học nhiều hơn để hỏi. Một tuần không đến trường bỗng tôi thấy nhớ thầy, thấy thiếu một cái gì đó. Tôi rất sợ cảm giác này, có phải tôi đang ngoại tình tư tưởng hay không?, trước giờ chưa bao giờ tôi thấy nhớ ai ngoài chồng.

Giờ đây lên lớp tôi khá lúng túng khi đối diện với thầy, dần dần tôi cứ thấy nhớ thầy nhưng không thoải mái khi đối diện với thầy, ngược lại tôi lại thấy thầy quan tâm mình  nhiều hơn, hay Inbox cho tôi hỏi chuyện gia đình, công việc. Tôi thấy lo sợ nhưng tôi là người mạnh mẽ không muốn trốn chạy.

Giờ đây tôi quyết định đối diện với thầy và coi tình cảm đó như tình cảm bình thường, sự tôn trọng và ngưỡng mộ. Tôi chỉ muốn vượt ra khỏi trạng thái này thôi, cảm thấy tội lỗi dù chưa làm gì có lỗi. Tôi rất muốn biến tình cảm này thành tình cảm trong sáng chứ không phải tình yêu nam nữ. Tôi thấy mình thật tồi tệ nhưng không đến mức ngoại tình tư tưởng nhưng vẫn lo lắng sợ không kiếm chế được cảm xúc của mình. Cho tôi một lời khuyên.!

 

Có thể bạn quan tâm

Phương thức xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2022 nhanh nhất

Hiện Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hỗ trợ thí sinh xét tuyển Cao đẳng ...

Chat với chúng tôi